TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Vay mua xe Yamaha – sở hữu xe máy không hề khó

Vũ Thị Khuyên 0 Kiến thức vay mua xe

Giải pháp vay mua xe yamaha với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi là một cách tốt giúp bạn có được một phương tiện đi lại khi không có đủ tiền.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Nhưng không phải ai, nhất là các bạn trẻ cũng có đủ tiền để sắm ngay cho mình một chiếc xe máy phù hợp. Nhưng bạn không phải lo lắng quá, sản phẩm vay mua xe Yamaha là cách đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có thể thực hiện được mong ước.

Vì sao nên vay mua xe Yamaha?

Lợi ích khi vay mua xe Yamaha

Lợi ích khi vay mua xe Yamaha

Xét về tính kinh tế, tiện lợi và phù hợp với điều kiện đường xá thì Yamaha là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ khả năng tài chính, bạn đợi đến khi có đủ tiền thì mới mua xe ư? Bạn có thể vay mua xe Yamaha, bởi:

 • Thứ nhất: Nếu bạn không có phương tiện đi lại, bạn sẽ bị động trong đi lại, không chủ động được thời gian trong cuộc sống của mình.
 • Thứ hai: Bạn có thể đánh mất nhiều cơ hội nếu như không có phương tiện đi lại, ví dụ như một công việc phù hợp mà yêu cầu cần có phương tiện đi lại.
 • Thứ ba: Các chi phí để sử dụng xe máy khá tiết kiệm, từ xăng xe, tiền gửi xe, chi phí cầu phà, bảo hiểm… Bạn không phải chi quá nhiều tiền để “nuôi” xe máy.

Giới thiệu sản phẩm vay mua xe Yamaha

>> Xem thêm: Mua xe trả góp và những điều cần biết.

Sản phẩm vay mua xe Yamaha với nhiều ưu đãi cho khách hàng
 Sản phẩm vay mua xe Yamaha với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu xe nhưng chưa có đủ tiền, các công ty tài chính như HDsaigon, FE Credit, Home Credit… cung cấp sản phẩm cho vay mua xe Yamaha, cụ thể:

 • Sản phẩm tín dụng dành cho: Khách hàng có nhu cầu vay mua xe máy Yamaha là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18-60 tuổi.
 • Lợi ích khi vay xe Yamaha: Các công ty tài chính có thể cho vay với giá trị khoản vay lên tới 100% giá trị của xe với thủ tục đơn giản và không cần thế chấp. Thời gian cho vay kéo dài tới 36 tháng giúp bạn có thể cân đối giữa thu nhập, chi phí sinh hoạt và các khoản phí trả cho khoản vay.
 • Thủ tục vay mua xe Yamaha gồm: Giấy tờ tùy thân (chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú) và Bằng lái xe.

Đối với những khoản vay có giá trị lớn (tùy quy định của bên cho vay), người mua xe cần cung cấp thêm các giấy tờ khác như: Giấy tờ chứng minh thu nhập.

 • Lãi suất vay mua xe Yamaha:

+ Với hình thức không cần chứng minh thu nhập, lãi suất vay mua xe Yamaha dao động từ 1.49%/tháng đến 2.92%/ tháng, với hạn mức vay lên tới 70 triệu VNĐ, thời hạn vay 6-24 tháng.

+ Với hình thức vay có chứng minh thu nhập, lãi suất chỉ khoảng 1.39%/ tháng, hạn mức vay 70 triệu VNĐ, thời hạn vay 6-36 tháng.

 • Các bước vay mua xe Yamaha

Bước 1: Lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Bước 2: Chọn lựa tổ chức tài chính hoặc ngân hàng uy tín cung cấp sản phẩm vay mua xe Yamaha để làm thủ tục vay vốn. Bạn có thể tìm hiểu trước, chọn một địa chỉ uy tín cho mình hoặc nhờ nhân viên cửa hàng giới thiệu các ngân hàng liên kết.

Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía bên cho vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ xe. Bạn có thể trả trước một phần tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Bước 4: Nhận xe và bạn đã có một chiếc xe Yamaha để sử dụng phục vụ đi lại.

Các điều cần lưu ý khi vay mua xe Yamaha

>> Xem thêm: 3 điều cần biết về vay mua xe trả góp bạn không nên bỏ qua.

 Cần lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính
 Cần lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính

Để chọn được gói vay tốt nhất cho mình, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Thứ nhất:  Lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính
 • Thứ hai: Thời gian cho vay cần được tính toán kỹ

 Nếu bạn có thu nhập cao, bạn có thể vay trong thời gian ngắn. Nếu thu nhập bạn thấp, hoặc        không ổn định, bạn nên kéo dài thời gian vay để không ảnh hưởng tới cuộc sống.

 • Thứ ba: Tìm hiểu các nguyên nhân nếu bị từ chối khoản vay như:

Khách hàng có lịch sử nợ xấu, nợ quá hạn từ nhóm 2 trở lên. Nếu bạn muốn vay được tiền, bạn cần có lịch sử vay nợ “sạch”, tức là không có khoản nợ nào quá hạn tại thời điểm vay.

Khách hàng khai báo thông tin sai sự thật, nếu bên cho vay xác minh thông tin bạn cung cấp không chính xác, bạn sẽ bị từ chối cho vay.

Nếu bên cho vay nhận thấy bạn không có khả năng tài chính để trả nợ, bạn khó có thể vay được tiền mua xe.

Khi rào cản là khả năng tài chính eo hẹp thì với sản phẩm vay mua xe Yamaha con đường sở hữu một chiếc xe máy của bạn đã được rút ngắn đi rất nhiều. Hãy tận dụng và sử dụng nó một cách thông minh nhất nhé.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Vay mua xe Yamaha – sở hữu xe máy không hề khó
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất