TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

CẢNH BÁO hiện tượng mạo danh TheBank lừa đảo khách hàng vay tiền online

Nguyễn Thị Thu Hương 0 Tin tức

Gần đây, đang có hiện tượng một số kẻ xấu mạo danh TheBank liên hệ với người có nhu cầu vay tiền để lừa đảo cho vay trực tuyến và thu phí làm hồ sơ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chiêu thức của những kẻ xấu là mạo danh chủ quản TheBank.vn để đăng bài trên các group facebook hoặc inbox cho những người có nhu cầu vay tiền với nội dung:

“Làm cho công ty tài chính Samo hỗ trợ cho vay trực tuyến từ 5 - 30 triệu, chỉ cần chụp ảnh sổ hộ khẩu + Chứng minh thư và yêu cầu phải chuyển khoản/gửi mã thẻ điện thoại trước số tiền 600 nghìn - 1 triệu bao gồm phí làm hồ sơ, tiền đặt cọc, tiền bảo hiểm...”

Kẻ mạo danh còn gửi cụ thể các gói vay với thời hạn vay trong bao lâu và số tiền phải trả cả gốc + lãi từng tháng là bao nhiêu kèm theo số điện thoại cho khách hàng gọi nhằm tạo niềm tin.

Nhưng sau khi khách hàng chuyển tiền và gọi lại kiểm tra thì không liên lạc được và bị chặn facebook luôn.

Cẩn thận với các chiêu thức lừa đảo

 Qua đây, Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Samo KHẲNG ĐỊNH lại: TheBank là website tư vấn tài chính trực tuyến. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính hoàn toàn MIỄN PHÍ và kết nối khách hàng với chuyên gia/ nhân viên tư vấn của ngân hàng, công ty bảo hiểm trên toàn quốc.

Do vậy tất cả các trường hợp chủ động liên hệ với khách hàng giới thiệu công ty tài chính Samo hay Ngân hàng TheBank hỗ trợ cho vay trực tuyến để thu các loại phí đều là mạo danh.

Tất cả khách hàng đang tìm hiểu về các sản phẩm tài chính đều có thể vào website https://thebank.vn/ để so sánh sản phẩm thẻ tín dụng, so sánh lãi suất vay, lãi suất gửi tiết kiệm, so sánh quyền lợi bảo hiểm hoặc gửi ngay yêu cầu tư vấn miễn phí tại đây để được các nhân viên TheBank gọi điện lại hỗ trợ sớm nhất có thể.

TheBank luôn lỗ nực để có thể hỗ trợ tư vấn và kết nối nhu cầu của khác hàng tốt nhất. Và TheBank rất mong Quý khách hàng hãy cảnh giác và thật cận trọng khi tiếp cận các thông tin để kịp thời phát hiện, tránh xa các hành vi giả mạo, lừa đảo của những đối tượng xấu.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
CẢNH BÁO hiện tượng mạo danh TheBank lừa đảo khách hàng vay tiền online
2 5

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất