avatart

khach

icon

TheBank và Mogi hợp tác nhân đôi lợi ích cho khách hàng

Tin tức

- 14/04/2018

0

Tin tức

14/04/2018

0

Từ ngày 1/4/2018, TheBank và Mogi chính thức hợp tác nhằm mang lại lợi ích nhân đôi khi sử dụng dịch vụ của hai bên, đó là vừa dễ dàng tìm kiếm thông tin lãi suất cho vay tại ngân hàng trên TheBank vừa nhanh chóng lựa chọn căn hộ/dự án có mức giá phù hợp trên Mogi để đưa ra quyết định số tiền cần vay và ngân sách trả nợ một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Mục lục [Ẩn]

TheBank là website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp công cụ để so sánh các sản phẩm của ngân hàng và công ty bảo hiểm như: Thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay thế chấp, bảo hiểm nhân thọ, gửi tiết kiệm, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô... Ngoài ra, TheBank còn là cộng đồng kết nối các tư vấn viên, chuyên gia tài chính với khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhất.

Mogi là website chuyên về tin đăng Bất động sản, cung cấp các BĐS thật, số liệu thị trường, thông tin khu vực và công cụ tính chi phí cũng như thời hạn trả góp của từng BĐS. Bên cạnh đó, Mogi còn là nơi kết nối giữa các môi giới chuyên nghiệp và tất cả những ai có nhu cầu tìm kiếm bất động sản.

Như vậy, đều xuất phát từ mục tiêu chung là xây dựng trang tin tổng hợp nhất để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm phù hợp, từ ngày 1/4/2018, TheBank và Mogi chính thức hợp tác nhằm mang lại lợi ích nhân đôi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của hai bên:

thebank.vn cung cấp lãi suất vay ngân hàng mới và chính xác nhất cho khách hàng của Mogi đang có nhu cầu tìm mua bất động sản để giúp khách hàng nắm bắt được chương trình ưu đãi cũng như tính toán được số tiền cần vay và số nợ phải trả hàng tháng để đưa ra quyết định tốt nhất.

Link chi tiết trang so sánh lãi suất vay mua nhà

Và mogi.vn cung cấp thông tin trung thực và minh bạch của các dự án bất động sản trên từng khu vực cho khách hàng của TheBank đang tìm hiểu và so sánh lãi suất vay hiện nay tại các ngân hàng để giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Link chi tiết trang tin dự án bất động sản, nhà đất

Thông qua chương trình hợp tác, Mogi muốn thông qua TheBank mang đến dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua nhà thuận tiện nhất, đặc biệt là những bạn trẻ mua nhà lần đầu.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *