TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cách tra cứu số sổ bảo hiểm xã hội Thanh Hóa online

Ngô Thị Hiền 0 Bảo hiểm xã hội

BHXH Thanh Hóa là cơ quan cấp tỉnh của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, thực hiện ủy quyền các hoạt động BHXH tại địa phương. Vậy BHXH Thanh Hóa ở đâu? Cách tra cứu số sổ BHXH Thanh Hóa online như thế nào?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chức năng BHXH Thanh Hóa

BHXH tỉnh Thanh Hóa là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn của UBND tỉnh Thanh Hóa.

BHXH Thanh Hóa thực hiện các chức năng sau:

  • Tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
  • Tổ chức thu, chi chế độ BHTN.
  • Quản lý và sử dụng các quỹ: BHXH, BHYT, BHTN.
  • Thanh tra chuyên ngành việc đóng BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa theo quy định của pháp luật và quy định của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Xem thêm: 5 thay đổi mới nhất của chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc.

Giao diện tra cứu sổ BHXH online

 Giao diện tra cứu số sổ BHXH online

Lưu ý khi tra cứu

- Trong quá trình tra cứu, có thể do dữ liệu về thông tin cá nhân của một số người lao động (số CMND và ngày tháng năm sinh) chưa đầy đủ, chính xác nên không tìm ra thông tin. Bạn cần kiểm tra lại thông tin của mình.

- Nếu người lao động đã nhập đủ và đúng các thông số theo yêu cầu của trang web mà không tìm thấy kết quả tài khoản của mình, có thể đã xảy ra lỗi hoặc dữ liệu sai.

Người lao động cần liên hệ với đơn vị sử dụng lao động đang tham gia bảo hiểm xã hội để phối hợp với cơ quan bảo hiểm xã hội chỉnh sửa dữ liệu, thông tin.

- Việc điều chỉnh dữ liệu về các thông tin về mức đóng, chức danh, thông tin cá nhân… thực hiện trong năm này sẽ được thông báo vào kết quả đóng bảo hiểm xã hội của năm sau. Bạn có thể truy cập trên hệ thống thông tin để biết được quá trình đóng và mức đóng BHXH.

Với cách tra cứu online trên, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về việc tham gia BHXH. Bạn có thể tự kiểm tra thông tin của mình, bảo vệ quyền lợi của bản thân khi làm việc và công tác tại tỉnh Thanh Hóa.

Gửi thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cách tra cứu số sổ bảo hiểm xã hội Thanh Hóa online
4 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất