TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa robot vào giao dịch, làm việc

Nguyễn Mạnh Cường 0 Tin tức

Cứ tưởng đi tiên phong trong công nghệ này phải là những ông lớn như BIDV, Vietcombank hay TPBank nhưng Nam A Bank mới chính là ngân hàng đầu tiên chính thức đưa robot vào giao dịch, làm việc với khách hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nam A Bank đưa robot vào giao dịch trong ngân hàng

Sáng ngày 12/12/2019, Nam A Bank đã chính thức cho ra mắt một không gian giao dịch số tích hợp hệ sinh thái thiết bị hiện đại. Công nghệ này ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và tuyệt vời cho khách hàng khi đến giao dịch. Công nghệ được xây dựng và kết hợp kênh ứng dụng trên nền tảng Open Banking của Nam A Bank.

Cũng trong ngày 12/12/2019 Nam A Bank đã trình làng Robot OPBA có thể thực hiện các giao dịch cơ bản, phục vụ khách hàng hiệu quả, trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực đưa robot vào phục vụ khách hàng.

Nghiên cứu cho thấy, Robot OPBA có thể nhận diện khuôn mặt khách hàng chính xác bằng tính năng Face ID cực kỳ hiện đại và thông minh. Khi gặp khách hàng, robot sẽ tự động chào hỏi, khi cần trao đổi sẽ đưa ra các lựa chọn và hướng dẫn khách hàng đến quầy giao dịch vô cùng tiện lợi.

Nam A Bank đưa robot vào giao dịch trong ngân hàng

Đây được coi là một trong những bước tiến đột phá của ngân hàng trong thời đại công nghệ 4.0. Các nhu cầu tài chính của khách hàng sẽ được phục vụ 24/7 vì khách hàng có thể giao dịch đa kênh, đa tiện ích cùng rất nhiều những tính năng toàn diện và vượt trội tích hợp trên các thiết bị.

Khi ra mắt robot giao dịch, Nam A Bank đã tạo nên một cơn sốt lớn bởi đây là một trong những nhà băng có tên tuổi thuộc mức trung bình, không quá nổi bật. Tin tức này khiến rất nhiều khách hàng tò mò và thích thú, thu hút không nhỏ những người muốn giao dịch nhanh chóng, ngại bị làm phiền.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa robot vào giao dịch, làm việc
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất