TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hàng nghìn cơ hội "bắt tay" cùng TheBank đang "chờ" sinh viên ứng tuyển

Phan Thị Linh Chi 0 TheBank tuyển dụng

Bạn là sinh viên đã và sắp ra trường? Bạn mong muốn có thêm thu nhập và được học hỏi nhưng lại lo lắng về vấn đề kinh nghiệm?... tất cả những mối bận tâm này sẽ nhanh chóng được hóa giải khi bạn trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm trên Thebank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Học tập, ra trường và tìm kiếm việc làm được xem là lộ trình cơ bản mà mỗi bạn sinh viên sẽ phải trải qua. Dù được đào tạo bài bản tại các trường đại học, cao đẳng nhưng thực tế bài toán công việc vẫn là nỗi trăn trở của hầu hết sinh viên. Đối với nhiều bạn sinh viên, tình trạng thiếu kinh nghiệm thực tế, mơ hồ về nghề nghiệp tương lai là lý do khiến cho nhiều bạn sinh viên hoang mang khi ra trường. 

Hiểu rõ những lo lắng đó, Thebank.vn  - website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu Việt Nam đưa đến hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn cho vị trí đại lý công nghệ bảo hiểm. Dù bạn là sinh viên đã hay sắp ra trường, dù bạn được đào tạo theo chuyên ngành nào đều có cơ hội ứng tuyển để “bắt tay” hợp tác cùng Thebank.

Trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của Thebank bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách hấp dẫn như sau:

Không phải tự tìm kiếm khách hàng

Bạn được kết nối không giới hạn với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm trong khu vực hoạt động của mình mà không phải tự mình tìm kiếm. Hiện nay mỗi tháng Thebank.vn có gần 400.000 người dùng quan tâm tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm trên toàn quốc. Cho nên bạn sẽ được nhận ngay nguồn khách hàng tiềm năng có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ từ Thebank. 

Không yêu cầu về kinh nghiệm

Thebank không đưa ra bất cứ yêu về kinh nghiệm nào cho các sinh viên ứng tuyển, bởi bạn sẽ được đào tạo bài bản thông qua các khóa đào tạo do TheBank tổ chức cả online và offline. Đây là lợi thế để sinh viên cập nhật, bổ sung thêm kiến thức về ngành tài chính - bảo hiểm đang phát triển mạnh mẽ với nhu cầu người dùng tăng cao như hiện nay.

Thebank tuyển dụng đại lý công nghệ

Trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm, sinh viên có cơ hội bắt tay cùng Thebank - website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Thu nhập hấp dẫn không giới hạn

Với chính sách hoa hồng hấp dẫn, trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của Thebank, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Hỗ trợ được càng nhiều khách hàng thành công, thu nhập hàng tháng của bạn sẽ càng cao.

Đặc biệt, hàng tháng bạn sẽ nhận thanh toán thu nhập qua tài khoản thẻ của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Không gò bó về thời gian và không gian

Bạn phân vân mình đang đi học nên không thể ứng tuyển được? Đừng lo lắng khi Thebank không gò bó thời gian cũng như không gian của bạn. Các bạn sinh viên có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng dành cho Agent ngay trên thiết bị di động.

Cơ hội luôn mở ra và chờ đợi tiếp đón những sinh viên biết nắm bắt. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để trở thành một trong những người đầu tiên bắt tay hợp tác với TheBank.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hàng nghìn cơ hội "bắt tay" cùng TheBank đang "chờ" sinh viên ứng tuyển
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất