avatart

khach

icon

TheBank chiêu mộ đại lý công nghệ bảo hiểm - Cơ hội vàng cho các tư vấn viên tài chính

TheBank tuyển dụng

- 17/03/2020

0

TheBank tuyển dụng

17/03/2020

0

Trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank, các đại lý bảo hiểm, tư vấn viên ngân hàng hay các ngành tài chính khác dễ dàng bán đa dạng sản phẩm. Việc tư vấn và bán hàng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và hưởng chính sách hoa hồng tốt nhất.

Mục lục [Ẩn]

Tài chính - bảo hiểm là ngành nghề đang có sự phát triển mạnh mẽ với nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao. Trên thị trường, các sản phẩm mới ngày càng đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu và tối ưu kênh phân phối cũng bắt kịp các xu thế công nghệ hiện đại, Thebank.vn  - website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu Việt Nam ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động dành cho các đại lý bảo hiểm nhân thọ. 

Cùng với đó, TheBank chính thức chiêu mộ các ứng viên là những đại lý bảo hiểm nhân thọ, tư vấn viên ngân hàng hay các ngành tài chính, bất động sản... cùng bắt tay trở thành những người đầu tiên hợp tác để trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank.

Trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank bạn sẽ nhận được những chế độ đãi ngộ tuyệt vời như sau:

Thu nhập cao, hoa hồng hấp dẫn

Khi trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank: 

  • TheBank cam kết đảm bảo hoa hồng hấp dẫn và công bằng cho các đại lý. 
  • Được TheBank hỗ trợ nguồn khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ với số lượng lớn ngay tại tỉnh thành bạn làm việc
  • Được bán đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn dễ dàng chốt hợp đồng với mọi khách hàng khó tính
  • Đặc biệt, chính sách chi trả thu nhập qua tài khoản thẻ của bạn vào mỗi tháng được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo quỹ tài chính và công sức bạn đã bỏ ra.

Tư vấn, bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đi lại

Đối với các đại lý bảo hiểm, tư vấn viên ngân hàng hay nhân viên sale các mảng tài chính, bất động sản... tư vấn để bán hàng luôn là mối bận tâm. Bạn sẽ mất nhiều thời gian đến gặp khách hàng để tư vấn. Nhưng khi trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank, điều này hoàn toàn được giải quyết.

Chỉ với một chiếc điện thoại cùng ứng dụng đã cài sẵn, bạn sẽ được kết nối không giới hạn với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm trong khu vực hoạt động của mình. Mọi thao tác lưu trữ thông tin, quản lý khách hàng, hỗ trợ khách hàng chỉ trên chiếc điện thoại thông minh. Nhờ đó, giúp cho việc tư vấn và chốt khách hàng hiệu quả, đơn giản và dễ dàng hơn.

TheBank tuyển dụng đại lý công nghệ bảo hiểm

Trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank - cơ hội cho các tư vấn viên tài chính

Linh hoạt về thời gian, không gò bó về không gian

Đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank đảm bảo cho bạn vấn đề thời gian và không gian. Không cần phải đi lại và dù ở nơi đâu, bất cứ khi nào bạn cũng có thể tư vấn được cho khách hàng của mình. Đặc biệt, mỗi tháng Thebank.vn có gần 400.000 người dùng quan tâm tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm trên toàn quốc. Đây là nguồn khách hàng tiềm năng, có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ mà TheBank có thể cung cấp cho bạn.

Được đào tạo giúp nâng cao kỹ năng tư vấn, phát triển bản thân

Đổi mới trong cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ nói riêng và sản phẩm tài chính nói chung là mong muốn của hầu hết những người làm đại lý bảo hiểm, tư vấn viên ngân hàng, môi giới bất động sản… Và ứng dụng dành cho các Agents ngay trên di động của TheBank nhanh chóng giải quyết được mối bận tâm này. 

Theo đó, TheBank sẽ hỗ trợ tích cực nhất để bạn nâng cao các kỹ năng tư vấn, đáp ứng được sự thay đổi chóng mặt của công nghệ hiện đại như hiện nay. Và sẽ tổ chức các khóa đào tạo miễn phí online và offline cho các đại lý công nghệ bảo hiểm. Từ đó, giúp bạn nâng cao kỹ năng tư vấn bán hàng và sản phẩm để tự tin hơn trong công việc.

Cơ hội đã mở ra, chỉ chờ các đại lý bảo hiểm, tư vấn viên ngân hàng, sale các ngành tài chính khác cùng nắm bắt hợp tác. Chỉ 5 phút  ĐĂNG KÝ đơn giản, bạn đã trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *