TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không?

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm nhằm bảo vệ, hỗ trợ chi trả các chi phí y tế trong các trường hợp người tham gia bảo hiểm bị tai nạn, bệnh tật, ốm đau hoặc cần chăm sóc sức khỏe. Số tiền được chi trả sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm của bạn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hiện nay có những người cho rằng không cần thiết phải mua bảo hiểm sức khỏe vì tình trạng sức khỏe hiện tại đang rất tốt. Nhưng không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra với chúng ta trong tương lai. Vậy bảo hiểm sức khỏe giúp được gì cho người tham gia và có nên mua bảo hiểm sức khỏe hay không?

Bảo hiểm sức khỏe san sẻ gánh nặng tài chính lúc ốm đau, bệnh tật

Ngày nay với nhiều tác động như ô nhiễm không khí, thực phẩm không an toàn, thuốc lá, rượu bia, ô nhiễm nguồn nước… khiến bệnh tật ngày càng trẻ hóa và gia tăng như béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, hô hấp, lây nhiễm…

Đi kèm với đó là công nghệ chữa trị tiên tiến có khả năng chữa trị các loại bệnh, tuy nhiên chi phí thăm khám và điều trị lại tốn kém, thậm chí quá sức nhiều gia đình.

Vì vậy bảo hiểm sức khỏe có vai trò hỗ trợ chi phí cho người tham gia trong các trường hợp rủi ro với nhiều loại chi phí như: Chi phí nằm viện, chữa trị, giường bệnh, phẫu thuật… Điều này đã giúp sản sẻ gánh nặng kinh tế tài chính cho nhiều gia đình khi gặp phải rủi ro không may xảy ra.

Bảo hiểm sức khỏe san sẻ gánh nặng tài chính

Bảo hiểm sức khỏe san sẻ gánh nặng tài chính

Đáp ứng nhu cầu dùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Ai cũng mong muốn được khám chữa bệnh tại các cơ sở uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhất là với những người có khả năng tài chính. Khi mua bảo hiểm sức khỏe, nhờ quyền lợi chi trả số tiền nhất định khi ốm đau, bệnh tật, tai nạn, phẫu thuật....mà bạn không phải giàu có vẫn có thể được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt các công ty bảo hiểm liên kết các bệnh viện công, tư nhân, phòng khám ... trong nước và quốc tế... giúp khách hàng được bảo lãnh viện phí khi khám chữa bệnh và tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Đăng ký ngay để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận tư vấn Miễn Phí!!         Đăng ký ngay

Tiết kiệm thời gian chuyển tuyến

Bạn có thể thăm khám điều trị không phân biệt trái tuyến hoặc đúng tuyến tại các bệnh viện tuyến trung ương, cơ sở ý tế khác nhau không chỉ tại Việt Nam và còn ở nước ngoài, các quốc gia có nền y học phát triển.

Với bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian không phải xếp hàng chờ đợi, hay làm giấy tờ, thủ tục và chờ xét duyệt chuyển tuyến.

Bảo lãnh viện phí cho người bệnh

 Đây là dịch vụ rất cần thiết của bảo hiểm sức khỏe đối với nhiều người khi chưa xoay sở kịp số tiền lớn trong tay, nhất là với các trường hợp cấp cứu gấp và bạn không kịp chuẩn bị tiền mặt thì lúc này bạn có thể sử dịch vụ bảo lãnh viện phí để giải quyết tình huống cấp bách trước mắt. Nhờ vậy, người tham gia sẽ an tâm điều trị mà không cần lo lắng phải chạy chọt một số tiền cấp bách ngay lập tức.

Hệ thống bảo lãnh viện phí của các công ty bảo hiểm hiện nay hầu hết có mặt trên khắp cả nước, nhất là các tỉnh thành phố lớn, có công ty bảo hiểm liên kết hơn 300 cơ sở y tế trong và ngoài nước, trong đó có nhiều bệnh viện chất lượng cao tại các nước trên thế giới.

Bảo hiểm sức khỏe bảo lãnh viện phí cho người bệnh

Bảo hiểm sức khỏe bảo lãnh viện phí cho người bệnh

Quyền lợi bảo hiểm cao, mức phí hợp lý

Với gói bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ được hưởng quyền lợi cao với đa dạng các trường hợp bảo hiểm rủi ro như: Nội trú, ngoại trú, đa khoa, thai sản, ung thư, ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong, phẫu thuật, điều trị, cơ sở y tế, hỗ trợ giường bệnh.... Với mức chi trả có thể lên đến hàng chục tỷ đồng/người/năm, mà mức phí tham gia linh hoạt từ vài triệu đồng đến vài chục triệu/năm để phù hợp ngân sách của nhiều gia đình Việt Nam.

Bạn đã biết các loại bao hiểm sức khỏe hiện nay khác nhau như thế nào và nên mua loại nào chưa?

Vậy bảo hiểm sức khỏe không những bảo vệ, phòng ngừa những rủi ro về sức khỏe cho người tham gia mà còn giúp bạn san sẻ gánh nặng kinh tế, tiết kiệm thời gian, hưởng những ưu đãi, chữa trị cao cấp tại Việt Nam và quốc tế. Qua đó chắc hẳn bạn đã thấy tầm quan trọng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe và cân nhắc bản thân có nên tham gia hay không? 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất