TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

VBI hợp tác GrabInsure ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Easy

Phan Thị Linh Chi 0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm VBI đã hợp tác với GrabInsure ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ VBI Easy. Khách hàng có thể mua sản phẩm trên ứng dụng Grab và thanh toán trực tiếp qua ví Moca.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Mới đây, Bảo hiểm Vietinbank (VBI) đã hợp tác với GrabInsure chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ VBI Easy. Đây là sản phẩm mang đến giải pháp giúp khách hàng chủ động tài chính cho rủi ro về sức khỏe với tổng quyền lợi bảo hiểm đặc biệt lên tới 166 triệu đồng. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

- Mang đến quyền lợi bảo vệ toàn diện: VBI Easy là dòng sản phẩm với mức bảo vệ lên tới 166 triệu đồng với những quyền lợi mở rộng bao gồm ốm đau, bệnh tật, tai nạn, chi phí nằm điều trị nội trú, ngoại trú. Mức chi trả như sau:

 • Điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh, tai nạn chi trả lên đến 60 triệu đồng năm;
 • Điều trị ngoại trú lên đến 1,2 triệu đồng/lần khám và tới 6 triệu đồng/ năm;
 • Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh hoặc tai nạn lên tới 100 triệu đồng.

Đặc biệt nếu khách hàng không may phải điều trị Covid, bên cạnh các chi phí được chính phủ hỗ trợ chi trả, VBI Easy sẽ cùng đồng hành để chi trả chi phí y tế cho việc điều trị bệnh nền (sau thời gian chờ). Điều này giúp giảm tải gánh nặng tài chính cho khách hàng khi gặp rủi ro sức khoẻ.

- Chi phí bảo hiểm ưu đãi: Với chi phí chỉ từ 8.000 đồng/ngày nhưng bạn đã nhận mức quyền lợi bảo vệ lên đến 100 triệu đồng và chi phí chăm sóc sức khỏe lên đến 66 triệu đồng/năm. Nếu trẻ em mua cùng cha mẹ phí bảo hiểm của con được giảm 23% còn 4.454.000 đồng.

- Trẻ em được tham gia độc lập: Độ tuổi tham gia của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Easy là từ đủ 1 tuổi - 65 tuổi. Như vậy trẻ em được tham gia sản phẩm độc lập mà không bắt buộc mua cùng bố mẹ.

- Khám chữa bệnh tại hơn 300 cơ sở y tế hàng đầu và chất lượng cao: Bảo hiểm VBI Easy liên kết bảo lãnh viện phí với hơn 300 cơ sở y tế trên toàn quốc. Khách hàng có được bảo lãnh trực tiếp tại cơ sở y tế hàng đầu, chất lượng cao với thủ tục nhanh gọn.

- Bồi thường nhanh chóng qua app My VBI: Các thao tác bồi thường bảo hiểm sẽ được thực hiện qua App My VBI chỉ mất 5 phút. Bồi thường nhanh chóng chỉ trong 5 ngày qua App My VBI.

- Thời gian chờ ngắn và bảo vệ những bệnh có sẵn: Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy có khung thời gian chờ ngắn nhất thị trường:

 • 0 ngày với rủi ro tai nạn
 • 30 ngày với ốm đau bệnh tật thông thường
 • 90 ngày tử vong do ốm đau bệnh thông thường
 • 365 ngày với bệnh có sẵn và bệnh đặc biệt

Đáng nói, khi mua bảo hiểm VBI Easy trên ứng dụng Grab khách hàng được hưởng mọi đặc quyền về dịch vụ bồi thường của VBI.

Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy

VBI ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Easy hợp tác dùng GrabInsure

Cách mua bảo hiểm sức khỏe VBI Easy

Cách mua bảo hiểm VBI Easy rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng mua qua ứng dụng Grab và thanh toán bằng ví Moca. Cách mua thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Grab, vào phần "Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy"
 • Bước 2: Chọn "Đăng ký mua ngay!"
 • Bước 3: Điền thông tin người được bảo hiểm
 • Bước 4: Thanh toán qua ví Moca và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

Lưu ý: Khách hàng cần kích hoạt ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab và nạp tiền vào ví với số dư tối thiểu tương ứng với gói bảo hiểm cần mua.

Có thể thấy sự ra mắt của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Easy đã mang đến một giải pháp bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Ttheo đó, sản phẩm giúp giảm tải gánh nặng tài chính cho khách hàng khi gặp các rủi ro sức khoẻ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
VBI hợp tác GrabInsure ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Easy
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất