avatart

khach

icon

VIB hợp tác Visa ra mắt thẻ tín dụng với tính năng tích điểm gấp 16 lần

Tin tức

- 15/09/2021

0

Tin tức

15/09/2021

0

VIB hợp tác với Visa ra mắt dòng thẻ tín dụng Family Link với tính năng tích điểm gấp 16 lần, không giới hạn cho các chi tiêu gắn kết gia đình.

Mục lục [Ẩn]

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa hợp tác cùng Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Visa ra mắt dòng thẻ tín dụng Family Link.

Theo chia sẻ của bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, Family Link là thẻ tín dụng kết hợp nhiều giá trị chi tiêu - bảo vệ - tiết kiệm vượt trội. Đây là sản phẩm chiến lược đầu tiên hợp tác giữa VIB và Visa.

Các ưu điểm nổi bật của thẻ VIB Family Link:

- Tích điểm gấp 16 lần và không giới hạn cho các chi tiêu gắn kết gia đình:

  • Với mỗi 1.000 đồng chi tiêu, chủ thẻ nhận 5 điểm thưởng và 20 điểm thưởng nếu hi tiêu tại các lĩnh vực giải trí cho trẻ nhỏ, y tế, giáo dục và chi tiêu ăn uống cuối tuần. Vào các dịp quan trọng của gia đình như các ngày sinh nhật, ngày lễ tình yêu, điểm thưởng lên đến 40 cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu, gấp 8 lần thông thường.
  • Nếu vợ và chồng cùng mở thẻ và đăng ký liên kết thì lợi ích trên mỗi ưu đãi sẽ được nhân đôi, ngược lại, phí thường niên giảm còn 50% trọn vòng đời của thẻ. Số điểm thưởng trên các chi tiêu có thể gấp đến 16 lần thông thường và được cộng gộp từ hai thẻ để đổi lấy những món quà giá trị hơn từ VIB. Ngoài ra khi chi tiêu vào ngày sinh nhật của vợ hoặc chồng và ngày kỷ niệm ngày cưới đều được áp dụng mức điểm thưởng cao nhất cho cả 2 thẻ có liên kết.

- Tích lũy yêu thương để đầu tư cho tương lai con trẻ:

  • VIB tặng 100.000 điểm thưởng vào ngày sinh nhật của con chủ thẻ Family Link, tối đa 200.000 điểm thưởng/năm/chủ thẻ chính và tặng 1.000 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho con các chủ thẻ Family Link có chi tiêu cao nhất năm.
  • VIB ưu đãi gấp 4 lần điểm thưởng cho cha mẹ khi thanh toán phí hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm PRU – Hành Trang Trưởng Thành bằng dịch vụ thanh toán tự động qua thẻ tín dụng Family Link
  • Điểm thưởng được tích lũy không giới hạn trong suốt thời gian cha mẹ sử dụng thẻ. Điểm thưởng sẽ dễ dàng đổi sang tiền mặt/eVoucher/Phí thường niên. Hoặc cha mẹ có thể chọn tích lũy điểm thưởng tự động vào tài khoản tiết kiệm Daily Saving qua Tổng đài miễn phí (24/7) của VIB - 18008195. VIB tặng thêm 3% lãi suất 3 tháng đầu cho tài khoản Daily Saving liên kết với thẻ Family Link và có kỳ hạn từ 06 tháng trở lên.

- Nhận ưu đãi tại các thương hiệu cho con nổi tiếng trên toàn quốc:

  • Giảm 100.000 đồng cho hóa đơn từ 500.000 đồng tại Canifa
  • Giảm 50.000 đồng cho 200 chủ thẻ đầu tiên mỗi tháng mua sắm online tại Fahasa với hóa đơn từ 300.000 đồng
  • Tặng e-code 150.000 đồng cho 200 chủ thẻ giao dịch từ 500.000 đồng tại Mykingdom đầu tiên mỗi tháng để sử dụng cho lần mua hàng sau
  • Hoàn 100.000 đồng cho 200 chủ thẻ đầu tiên mỗi tháng chi tiêu với hóa đơn từ 800.000 đồng tại Con cưng...

- Hạn mức thẻ cao lên đến 600 triệu đồng

- Đăng ký trong vòng 5 phút và phê duyệt chỉ trong 15 - 30 phút

Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng Family Link ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng, không hồ sơ giấy tờ. Theo đó bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như: Truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn => chọn thẻ Family Link và bấm "Đăng ký ngay" => nhập thông tin theo mẫu và nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng  sau 30 phút => Nhận thông tin thẻ sau 5 giây qua MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu online ngay.

Thẻ tín dụng VIB

VIB hợp tác Visa phát hành thẻ tín dụng Family Link

Chia sẻ về thẻ tín dụng mới này, bà Trần Thu Hương – Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho hay, với các tính năng được xây dựng trên sự gắn kết gia đình để tối ưu hóa lợi ích của người dùng, thẻ tín dụng Family Link sẽ là giải pháp toàn diện cho bất kỳ gia đình hiện đại muốn thông qua chi tiêu hàng ngày mà vẫn có thể bảo vệ và tích lũy cho tương lai của con trẻ.

Có thể thấy, thẻ tín dụng Family Link chính là giải pháp tài chính toàn diện cho các gia đình với nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn có thể cập nhật các chi tiết về thẻ tín dụng này tại đây.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *