TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

TheBank Assurance bắt tay First Step đào tào cấp quản lý theo chuẩn quốc tế

Phan Thị Linh Chi 0 Tin tức

Chiều 9/10/2021 tại TP. HCM, TheBank Assurance đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần First Step (đơn vị đại diện pháp lý của GAMA Global và GAMA Việt Nam tại Việt Nam).

Theo đó, với vai trò là đơn vị đại diện pháp lý của GAMA Global và GAMA Việt Nam tại Việt Nam, First Step sẽ cố vấn các chương trình đào tạo và thực hiện đào tạo dành cho cấp quản lý của TheBank Assurane theo chuẩn của GAMA Global. Đồng thời, First Step cũng sẽ cung cấp diễn giả uy tín từ tổ chức GAMA Global để tham gia chia sẻ, diễn thuyết, giảng dạy trong các chương trình đào tạo của TheBank Assurance.

Bên cạnh đó, mỗi năm, First Step sẽ hỗ trợ tiến cử các quản lý đạt các tiêu chuẩn của TheBank Assurance tham gia làm thành viên GAMA Global. Việc trở thành thành viên của GAMA Global sẽ giúp các cấp quản lý hưởng nhiều đặc quyền như tiếp cận các tài liệu, tài nguyên của GAMA Global, tham dự các buổi hội thảo chuyên đề tại Việt Nam và thế giới dành cho lãnh đạo và quản lý.

TheBank Assurance ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa TheBank Assurance và First Step, đơn vị đại diện pháp lý của GAMA toàn cầu tại Việt Nam.

Cũng trong chiều ngày 9/10, TheBank Assurance đã ký kết hợp tác đào tạo cùng với Học viện bảo hiểm & quản trị rủi ro tài chính (IFRM). IFRM sẽ hỗ trợ cố vấn, cung cấp và thực hiện các khóa đào tạo về InsurTech (thuật ngữ chỉ sự kết hợp của “Insurance” và “Technology” - bảo hiểm công nghệ) cho các cấp chuyên viên tư vấn tài chính số của TheBank Assurance.

Các khóa đào tạo InsurTech của IFRM sẽ mang đến lực lượng tư vấn tài chính số của TheBank Assurance nhiều kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về InsurTech theo chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn và ứng dụng hiệu quả vào công việc tư vấn khách hàng.

Sau mỗi khóa đào tạo, sẽ có hệ thống hỗ trợ và giám sát sau đào tạo để giúp lực lượng tư vấn tài chính số của TheBank Assurance phát huy hiệu quả tư vấn khách hàng, mang đến cho khách hàng thông tin về các giải pháp tài chính mà họ lựa chọn.

Lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa TheBank Assurance và Học viện bảo hiểm & quản trị rủi ro tài chính Việt Nam (IFRM).

Theo ông Võ Văn Bình, CEO của TheBank Assurance kiêm Phó tổng giám đốc Tập đoàn SAMO: “Với thời đại 4.0 cùng InsurTech, nếu muốn thành công vượt trội trong ngành bảo hiểm, ngoài tiêu chí bắt buộc về đạo đức nghề nghiệp, luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng, người tư vấn tài chính số tại TheBank Assurance còn được trang bị kiến thức về nghiệp vụ, chuyên môn và đặc biệt là InsurTech một cách bài bản theo chuẩn quốc tế để có thể giúp khách hàng thiết kế giải pháp tài chính phù hợp và ưu việt nhất”.

Về TheBank Assurance, đây là thương hiệu thành viên đầu tiên của TheBank (thebank.vn) được chính thức ra mắt vào tháng 12/2019, trực thuộc quản lý của Công ty Cổ phần công nghệ và truyền thông SAMO. TheBank Assurance là kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của các đối tác chiến lược do SAMO ký kết trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần First Step được thành lập tại TP. HCM vào năm 2015. Lĩnh vực hoạt động của First Step gồm: huấn luyện, đào tạo, truyền động lực cho đội ngũ quản lý/nhân viên kinh doanh; tư vấn doanh nghiệp (tái cấu trúc bộ máy hiệu quả và xây dựng hệ thống kinh doanh); tư vấn du học/định cư.

GAMA Global (GAMA toàn cầu) được thành lập vào tháng 9/1951, trụ sở chính đặt tại Thủ đô Washington DC. – Hoa Kỳ. Hiện GAMA là tổ chức hiệp hội nghề nghiệp hoạt động theo hình thức tổ chức phi lợi nhuận, hiện có hơn 10.000 thành viên là lãnh đạo, quản lý, chuyên gia và tư vấn tài chính đang làm việc trong ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính tại 22 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ, GAMA còn có 9 Văn phòng đặt tại 9 quốc gia trên thế giới để hỗ trợ cho Thành Viên GAMA nước sở tại.

GAMA Global – Việt Nam (GAMA Việt Nam) là văn phòng GAMA thứ 9 của GAMA toàn cầu trên thế giới, thành lập năm 2019. GAMA Việt Nam là cầu nối giữa các thành viên GAMA Toàn Cầu tại Việt Nam với các Thành viên GAMA trên toàn thế giới, thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, tọa đàm, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các Thành viên GAMA trong và ngoài nước.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
TheBank Assurance bắt tay First Step đào tào cấp quản lý theo chuẩn quốc tế
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất