avatart

khach

icon

Kienlongbank thay đổi nhân sự cao cấp

Tin tức

- 14/10/2021

0

Tin tức

14/10/2021

0

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) thay đổi nhân sự cao cấp, bà Trần Tuấn Anh rời ghế tổng giám đốc.

Mục lục [Ẩn]

Theo đó, Kienlonbank quyết định bổ nhiệm ông Trần Ngọc Minh - Phó tổng giám đốc vào vị trí quyền Tổng giám đốc thay cho bà Trần Tuấn Anh.

Ông Trần Ngọc Minh (Sinh năm 1984) là Thạc sỹ kinh tế Học viện Ngân hàng. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí cao cấp của Kienlongbank, ông Minh đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng - Tài chính.

Trước khi gia nhập Kienlongbank, ông Minh từng nắm giữ các vị trí quản lý tại các ngân hàng như Phó giám đốc Kinh doanh Chi nhánh, Trưởng phòng Thẩm định Hội sở và phụ trách tài chính một số tập đoàn lớn.

Ông Trần Ngọc Minh

Ông Trần Ngọc Minh vào vị trí quyền Tổng giám đốc Kienlongbank

Từ ngày 7/1/2021, ông Trần Ngọc Minh gia nhập và đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc Kienlongbank. Ông Minh đảm trách các mảng việc cụ thể: Phụ trách công tác nguồn vốn, khách hàng chiến lược, khách hàng mới và xây dựng các cơ chế, chính sách liên quan đến bán các sản phẩm, dịch vụ…

Về phía bà Trần Tuấn Anh, trước đó HĐQT Kienlongbank đã thông qua đơn từ nhiệm vị trí tổng giám đốc của bà Trần Tuấn Anh kể từ ngày 15/10/2021 theo nguyện vọng cá nhân.

Sau khi thôi giữ chức danh Tổng giám đốc, bà Trần Tuấn Anh tiếp tục công tác tại Kienlongbank với chức danh Thành viên Hội đồng quản trị. Bà Trần Tuấn Anh sẽ tiếp tục cùng HĐQT thực hiện các định hướng chiến lược của Kienlongbank trong thời gian tới.

Bà Trần Tuấn Anh (sinh năm 1976) được bổ nhiệm chính thức vào vị trí Tổng giám đốc Kienlongbank kể từ ngày 23/4/2018. Bà Trần Tuấn Anh là cử nhân Tài chính – Tín dụng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Thạc sỹ Luật - chuyên ngành Luật kinh tế Trường Đại học Luật TP.HCM và hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM.

Bà Trần Tuấn Anh

Bà Trần Tuấn Anh rời ghế Tổng Giám đốc Kienlongbank

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, trong đó có hơn 15 năm làm việc tại các Tổ chức tín dụng khác, bà Trần Tuấn Anh có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản trị và điều hành hoạt động kinh doanh ngân hàng. Theo các thông tin được công bố, trong hơn 8 năm gắn bó tại Kienlongbank, bà Tuấn Anh đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng và cơ cấu lại tổ chức, các hoạt động kinh doanh của Kienlongbank.

Liên quan đến diễn viến về nhân sự, vào cuối tháng 9/2021, Kienlongbank đã quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm ông Đỗ Anh Tuấn vào vị trí phó tổng giám đốc kể từ ngày 20/9/2021 đến hết ngày 19/9/2022.

Ông Đỗ Anh Tuấn (Sinh năm 1975) hiện đang giữ vị trí chủ tịch HĐQT tại 5 công ty là Tập đoàn Sunshine, Tập đoàn KSFinance, Công ty Cổ phần Xây dựng SCG, Công ty Cổ phần Sunshine Homes và Công ty Cổ phần Phát triển Sunshine Homes. Được biết, ông Tuấn hiện đang nắm giữ hơn 12,4 triệu cổ phiếu KLB, tương đương tỷ lệ sở hữu là 3,83%. Dự kiến trong thời gian từ ngày 27/9 đến ngày 27/10, Phó tổng giám đốc của Kienlongbank sẽ mua vào 3,5 triệu cổ phiếu KLB, qua đó nâng tỷ lệ sở hữu lên 4,91%.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 13/10/2021, giá cổ phiếu KLB của Kienlongbank đạt 22.700 đồng/cổ phiếu, tăng trên 4% trong một tuần qua. Ngân hàng này hiện đang đẩy mạnh các chỉ tiêu hoạt động chính như Tổng tài sản của Kienlongbank đạt 113,38% kế hoạch năm; dư nợ cấp tín dụng đạt 80,08% kế hoạch năm; huy động vốn thị trường 1 đạt 92,04% kế hoạch năm; lợi nhuận hợp nhất đạt 87,85% kế hoạch năm.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *