avatart

khach

icon

SAMO ra mắt Momi SmartLife - Công nghệ thông minh, thay đổi cuộc sống

Tin tức

- 24/12/2021

0

Tin tức

24/12/2021

0

Momi SmartLife là ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng so sánh và mua bảo hiểm online một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Mục lục [Ẩn]

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, Công ty Cổ phần CÔng nghệ và Truyền thông Samo (đơn vị chủ quản của website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam - thebank.vn) chính thức ra mắt ứng dụng Momi SmartLife trên điện thoại cho phép người dùng mua bảo hiểm online một cách nhanh chóng. 

Với công nghệ thông minh, khách hàng được trải nghiệm đa dạng các sản phẩm bảo hiểm. Quy trình toàn diện từ so sánh, chọn mua bảo hiểm, thanh toán phí bảo hiểm, quản lý hợp đồng và cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm 100% online. 

Khách hàng có thể tải app và trải nghiệm tính năng SmartLife trên điện thoại có hệ điều hành Android và IOS TẠI ĐÂY

 Ứng dụng MomiSmartLife

Momi SmartLife hiện đang cung cấp 7 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đến từ hai nhà cung cấp bảo hiểm lớn và uy tín trên thị trường là PTI và VBI, bao gồm các sản phẩm:

  • Bảo hiểm sức khỏe
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
  • Bảo hiểm tai nạn toàn diện
  • Bảo hiểm ung thư
  • Bảo hiểm ung thư vú
  • Bảo hiểm vì cộng đồng
  • Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình

Các sản phẩm được thiết kế đơn giản, rõ ràng và chính xác về mức phí bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin và lựa chọn nhanh chóng. Quy trình mua tối giản và hoàn toàn trên ứng dụng; Kênh thanh toán đa dạng qua ví VNPay - liên kết với hầu hết các ngân hàng trong và ngoài nước; cấp đơn điện tử nhanh chóng qua email mà không lo thất lạc giấy tờ; hỗ trợ chi trả quyền lợi bảo hiểm bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng giúp khách hàng an tâm tham gia bảo hiểm.

Bên cạnh đó, Momi SmartLife tăng cường bảo mật với cơ chế nhập mã OTP được gửi trực tiếp qua cuộc gọi điện thoại để khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch.

Mua bảo hiểm online với Momi SmartLife

Ứng dụng Momi SmartLife giúp người dùng mua bảo hiểm online nhanh chóng trên điện thoại

Có thể nói, ra mắt Momi SmartLife thời điểm này là hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển chung của thời đại công nghệ số hiện nay, khi smartphone đang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi cá nhân. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet và được cài đặt Momi SmartLife app, khách hàng đã có thể trải nghiệm toàn bộ quá trình từ tìm hiểu sản phẩm, mua bảo hiểm online, nhận giấy chứng nhận điện tử, quản lý và truy vấn thông tin hợp đồng, thanh toán phí bảo hiểm, hỗ trợ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm… chỉ với vài thao tác trên app.

Trước đó năm 2020, Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Samo cũng đã ra mắt thành công ứng dụng Momi SmartAgent. Đây là ứng dụng dành riêng cho các tư vấn tài chính và đại lý bảo hiểm công nghệ giúp cho quá trình bán hàng và quản lý hệ thống trở nên đơn giản và hiệu quả. 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *