TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

VPBank ra mắt ứng dụng ngân hàng số cho khách hàng doanh nghiệp

Phan Thị Linh Chi 0 Tin tức

Với mục tiêu tăng cường số hoá các dịch vụ tài chính của khách hàng, VPBank chính thức ra mắt ứng dụng VPBank NEOBiz dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó VPBank NEOBiz được phát triển thêm phiên bản Mobile App trên nền tảng ngân hàng điện tử trước đây. Ứng dụng này có nhiều tính năng nổi bật như:

  • VPBank NEOBiz rút ngắn thời gian thực hiện giao dịch và tăng độ an toàn bảo mật đến mức gần như tuyệt đối khi tích hợp Smart OTP trên một nền tảng duy nhất
  • VPBank NEOBiz thiết kế tính năng đăng nhập bằng sinh trắc học, nhận diện bằng vân tay/khuôn mặt nhằm tăng thêm một tầng bảo mật cho tài khoản của doanh nghiệp. Tính năng này rất thích hợp cho doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch tài chính với giá trị lớn.
  • VPBank NEOBiz phân quyền đăng nhập, kiểm soát giao dịch theo chức vụ riêng biệt, gồm: Users Duyệt Lệnh và User Tạo Lệnh. Điều này giúp doanh nghiệp giao dịch an toàn, minh bạch, nhanh chóng và dễ dàng kiểm soát.
  • Sử dụng VPBank NEOBiz doanh nghiệp được hoàn toàn chủ động thực hiện truy vấn nhanh thông tin tài khoản, chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản nhanh 24/7, chuyển khoản liên ngân hàng mọi lúc mọi nơi
  • Doanh nghiệp có thể theo dõi và trích xuất sao kê tài khoản bất cứ lúc nào vì tất cả các biến động số dư đều được lưu trữ trên VPBank NEOBiz

Ứng dụng ngân hàng số cho khách hàng doanh nghiệp

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể tra cứu tất cả các Chi nhánh/Phòng giao dịch, ATM/CDM VPBank gần nhất và nhanh chóng cập nhật thông tin tỉ giá lãi suất trên thị trường ngay trên VPBank NEOBiz.

Có thể thấy với việc ra mắt ứng dụng VPBank NEOBiz, VPBank tiếp tục đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc chuyển đổi số của ngân hàng. Đồng thời phản ánh rõ định hướng đúng đắn và tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo ngân hàng trong hành trình hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng thân thiện nhất với người dùng nhờ công nghệ.

VPBank NEOBiz hiện đã có trên App Store (iOS) hoặc Google Play (Android), khách hàng Doanh nghiệp có thể trải nghiệm bằng cách tải về máy điện thoại và cài đặt.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
VPBank ra mắt ứng dụng ngân hàng số cho khách hàng doanh nghiệp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất