avatart

khach

icon

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ tín dụng được dùng điểm tích lũy để thanh toán mua sắm

Tin tức

- 17/11/2021

0

Tin tức

17/11/2021

0

VIB vừa ra mắt tính năng thanh toán mọi khoản mua sắm bằng điểm thưởng tích lũy đối với dòng thẻ VIB Travel Élite.

Mục lục [Ẩn]

Theo đó, tính năng "Thanh toán bằng điểm" được Ngân hàng Quốc tế (VIB) và tổ chức thẻ Mastercard hợp tác triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam. Tính năng này áp dụng cho dòng thẻ VIB Travel Élite.

VIB Travel Élite là dòng thẻ tín dụng dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm nước ngoài với mức tích dặm thưởng cho mọi chi tiêu. Dặm thưởng tích lũy có thể quy đổi thành dặm bay, phiếu mua hàng, phí thường niên, tiền mặt, quà tặng chỉ với vài giây thao tác đơn giản.

Đặc biệt, với tính năng "thanh toán bằng điểm" vừa ra mắt, chủ thẻ Travel Élite còn sử dụng dặm thưởng tích lũy để thanh toán cho mọi giao dịch mua hàng, gồm cả thanh toán qua máy POS và thanh toán trực tuyến.

Phương thức thanh toán bằng dặm thưởng từ VIB rất đơn giản, cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện 24/7 ở bất cứ nơi đâu chỉ với vài thao tác ngay trên điện thoại di động. Ngoài ra, chủ thẻ có thể linh động thay đổi bật/tắt tính năng này bất kỳ lúc nào theo nhu cầu tích lũy và chi tiêu dặm thưởng.

Thẻ tín dụng thanh toán mua sắm bằng điểm

Dòng thẻ VIB Travel Élite có thêm tính năng thanh toán bằng điểm

Cách sử dụng tính năng thanh toán bằng điểm:

  • Cách thanh toán bằng dặm tại máy POS hay thanh toán trực tuyến: Chủ thẻ Travel Élite chỉ cần mở tính năng này trên ứng dụng MyVIB trước khi mua hàng. Sau khi tính năng này được bật, dặm thưởng tích lũy sẽ được tự động quy đổi cho các giao dịch mua hàng trị giá từ 100.000 đồng.
  • Cách thanh toán bằng dặm sau khi mua hàng: Bạn chọn tính năng “Thanh toán bằng điểm” trên MyVIB và chọn lựa giao dịch mua hàng đã thực hiện trước đó để quy đổi dặm. Các giao dịch mua hàng từ 100.000 đồng trong vòng 30 ngày trước đó sẽ được hiển thị để chủ thẻ chọn lựa quy đổi điểm.

Số tiền tương ứng với dặm thưởng quy đổi sẽ được tự động ghi có vào tài khoản Thẻ tín dụng của chủ thẻ trong vòng 2-3 ngày kể từ khi giao dịch đổi dặm thực hiện thành công.

Với tính năng này, VIB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên cho phép chủ thẻ tín dụng dùng dặm thưởng tích lũy để thanh toán cho các khoản mua sắm tại máy POS hay online.

Để trải nghiệm tính năng đầy mới mẻ và hấp dẫn này, bạn có thể mở thẻ Travel Élite từ bất cứ đâu. Khách hàng mở thẻ hoàn toàn trực tuyến trên website của VIB.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *