avatart

khach

icon

Vietcombank ra mắt ngân hàng số VCB DigiBiz cho doanh nghiệp SME

Tin tức

- 19/11/2021

0

Tin tức

19/11/2021

0

Vietcombank vừa ra mắt dịch vụ ngân hàng số VCB DigiBiz dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (doanh nghiệp SME), mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn.

Mục lục [Ẩn]

Theo đó, VCB DigiBiz là dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới, giúp doanh nghiệp có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng (app) VCB DigiBiz trên các chợ ứng dụng hoặc trên website của Vietcombank.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ VCB DigiBiz chỉ cần sử dụng 1 tên truy cập, 1 mật khẩu để sử dụng trên các kênh với 1 hạn mức giao dịch thống nhất.

Đặc điểm nổi bật của ngân hàng số VCB DigiBiz:

  • Vietcombank miễn toàn bộ phí giao dịch và phí duy trì trên VCB DigiBiz, bao gồm: phí sử dụng dịch vụ, phí chuyển tiền, phí thanh toán theo bảng kê, phí nộp ngân sách nhà nước…từ khi ra mắt đến hết ngày 31/5/2022. Việc miễn phí không áp dụng với phí sử dụng thiết bị Hard Token.
  • Hệ thống phân quyền lập và duyệt lệnh trên VCB DigiBiz được thiết kế theo hướng đơn giản, linh hoạt với hai mô hình: Mô hình 1 cấp (vừa lập, vừa duyệt lệnh) và Mô hình 2 cấp (1 cấp lập và 1 cấp duyệt). Ngay sau khi đăng ký và kích hoạt dịch vụ thành công, khách hàng có thể tạo thêm các mã lập lệnh, mã duyệt lệnh và phân quyền cho các cá nhân trong doanh nghiệp sử dụng.
  • VCB DigiBiz sử dụng 2 phương thức xác thực là Smart OTP (xác thực thông qua ứng dụng trên điện thoại - được tích hợp ngay trên ứng dụng VCB DigiBiz) và Hard Token (thiết bị vật lý), mang tới sự tiện lợi và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.
  • Hạn mức giao dịch tối đa trên VCB DigiBiz lên tới 100 tỉ đồng/ngày (đối với VND) hoặc 4,5 triệu USD (đối với giao dịch ngoại tệ).

Ứng dụng ngân hàng số VCB DigiBiz

Ứng dụng ngân hàng số VCB DigiBiz dành cho doanh nghiệp SME

Để đăng ký dịch vụ VCB DigiBiz, khách hàng có thể đến một trong gần 600 điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank trên toàn quốc. Còn nếu đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp là VCB-iB@nking, khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi sang VCB DigiBiz hoàn toàn online. Cách chuyển đổi như sau:

  • Đăng nhập vào VCB-iB@nking => Chọn mục Quản trị khác
  • Chọn đăng ký dịch vụ VCB DigiBiz, sau đó chọn Tên truy cập và nhập số điện thoại (trong trường hợp khách hàng đang sử dụng phương thức xác thực là Hard Token)
  • Chọn tài khoản thu phí mặc định
  • Tham khảo và tích vào "Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý..." rồi nhấn Tiếp tục
  • Xác thực giao dịch
  • Đăng ký dịch ụ thành công

Với giao diện được thiết kế hiện đại, VCB DigiBiz sẽ mang tới những trải nghiệm đơn giản và mới lạ cho các doanh nghiệp SME.

Ngoài ứng dụng ngân hàng số VCB DigiBiz, Vietcombank còn ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế mới dành cho doanh nghiệp SME mang tên Vietcombank Visa Business. Đây là các sản phẩm thẻ được triển khai trên nền tảng công nghệ số, với nhiều tiện ích và ưu đãi, hỗ trợ cho công tác quản trị doanh nghiệp.

Theo đó, thẻ Vietcombank Visa Business được tích hợp tính năng hoàn tiền không giới hạn trên doanh số chi tiêu, với tỷ lệ hoàn tiền 0,4% cho thẻ tín dụng và 0,3% cho thẻ ghi nợ.

Ngoài ra, sản phẩm thẻ này đảm bảo sự an toàn trong giao dịch của khách hàng nhờ áp dụng công nghệ thẻ chip EMV và phương thức bảo mật 3D-Secure. Chưa kể, thẻ còn được tích hợp Contactless - công nghệ thanh toán không tiếp xúc, giúp chủ thẻ chỉ cần chạm để thanh toán.

Sự ra mắt của bộ đôi giải pháp công nghệ số này của Vietcombank dành cho doanh nghiệp SME được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và góp phần hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh trong đại dịch.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *