TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chủ thẻ DFS trên toàn cầu có thể giao dịch, thanh toán tại mạng lưới BIDV

Phan Thị Linh Chi 0 Tin tức

Chủ thẻ DFS trên toàn cẩu có thể thực hiện các giao dịch, thanh toán tại mạng lới của ngân hàng BIDV tại Việt Nam.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 22/12/2021, chủ thẻ DFS trên toàn cầu đã có thể sử dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt một cách thuận tiện khi đến Việt Nam. BIDV sẽ là tổ chức thành viên đầu tiên của NAPAS tham gia triển khai dịch vụ chấp nhận thẻ mang thương hiệu DFS tại Việt Nam.

Thông qua mạng lưới thanh toán lớn của BIDV với 2.000 ATM và hơn 37.800 POS, dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu thanh toán cũng như đem lại lợi ích cao nhất cho người dân và doanh nghiệp Việt Nam.

Việc triển khai dịch vụ thanh toán này nằm trong lộ trình thỏa thuận hợp tác liên minh hệ thống chuyển mạch giữa Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Discover Financial Services (DFS).

Chủ thẻ DFS có thể thanh toán tại Việt Nam

Từ 22/12/2021 chủ thẻ DFS có thể giao dịch thanh toán tại Việt Nam

Có thể thấy, hợp tác giữa NAPAS và DFS với sự tham gia của BIDV là một bước tiến quan trọng của DFS tại thị trường Việt Nam. Đại diện NAPAS cho biết, thời gian tới đơn vị này sẽ tiếp tục hợp tác với DFS để triển khai mở rộng hơn nữa mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ DFS tại Việt Nam.

DFS (Discover Financial Sevices) là tổ chức cung cấp dịch vụ ngân hàng và thanh toán được thành lập từ năm 1986.

Hiện nay DFS trở thành mạng lưới thanh toán lớn thứ 6 trên thế giới, đảm nhiệm vận hành 3 mạng lưới phát hành và chấp nhận thẻ quốc tế là Discover Network, PULSE Network và Diners Club International (DCI) Network.

Mạng lưới chấp nhận của DFS có mặt tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 270 triệu chủ thẻ trên toàn cầu. Trong năm 2020, hơn 415 tỉ USD được xử lý qua hệ thống DFS.

Trong khi đó, Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) hiện đang quản trị và vận hành hệ thống chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử kết nối liên thông mạng lưới 18.600 máy ATM, 261.000 máy POS, trên 100 triệu thẻ của 51 ngân hàng thương mại và tổ chức tài chính trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chủ thẻ DFS trên toàn cầu có thể giao dịch, thanh toán tại mạng lưới BIDV
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất