TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Giới thiệu Khách hàng để nhận ngàn ưu đãi của MaritimeBank

Kiều Oanh 0

Khách hàng giới thiệu sẽ được nhận 1 voucher trị giá 500.000 đồng tại hệ thống siêu thị Big C hoặc được cộng 1.000.000 điểm thưởng Loyalty và còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác Maritime bank mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng MaritimeBank

Ngân hàng MaritimeBank

“Giới thiệu Khách hàng – Nhận ngàn ưu đãi” là chương trình khuyến mãi được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) triển khai trên toàn hệ thống từ ngày 20/10 đến ngày 31/12/2013. Đây là chương trình tri ân mà Ngân hàng dành riêng cho Hội viên Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên – First Class Banking (FCB). Theo thể lệ chương trình, đối với khách hàng T&C FCB giới thiệu khách hàng T&C FCB mới, ứng với mỗi 500 triệu đồng KH T&C FCB được giới thiệu duy trì số dư trên tất cả các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn từ 3 tháng trở lên tại Maritime Bank, khách hàng giới thiệu sẽ được nhận 1 voucher trị giá 500.000 đồng tại hệ thống siêu thị Big C hoặc được cộng 1.000.000 điểm thưởng Loyalty (một triệu điểm). Và còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác Maritime bank mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Giới thiệu Khách hàng để nhận ngàn ưu đãi của MaritimeBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất