TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Quà tặng đặc biệt cho chủ thẻ quốc tế Maritime Bank mua sắm cuối năm

0

Quà tặng đặc biệt là bộ túi chườm massage mắt đến từ thương hiệu OKIA cho chủ thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard khuyến mãi “Mua sắm cuối năm, nhận quà đặc biệt” với nhiều quà tặng đặc biệt.

maritime bank khuyến mãi

Quà tặng đặc biệt cho chủ thẻ quốc tế Maritime Bank

Như một lời tri ân gửi đến các chủ nhân của Thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard, từ ngày 15-25/11/2013, Maritime Bank dành tặng Qúy khách hàng 500 bộ túi chườm massage mắt qua chương trình ưu đãi “Mua sắm cuối năm, nhận quà đặc biệt”.

Theo đó, 500 chủ Thẻ quốc tế Maritime Bank đầu tiên đạt mức tổng chi tiêu từ 10 triệu đồng trở lên trong vòng 11 ngày từ 00h00 ngày 15/11/2013 đến 23h59 ngày 25/11/2013 sẽ nhận được quà tặng đặc biệt là bộ túi chườm massage mắt đến từ thương hiệu OKIA.

Với quà tặng đặc biệt này, Maritime Bank hy vọng sẽ mang tới cho Qúy khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái, giúp giảm đau nhức mỏi mắt, thâm quầng mắt do áp lực công việc, hay những căng thẳng của cuộc sống.

Nhằm mang lại cho khách hàng cuộc sống tiện ích và gia tăng giá trị sử dụng, Thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard không chỉ cung cấp cho chủ thẻ những giải pháp chi tiêu an toàn và thuận tiện, mà còn mang đến những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ từ các đối tác hàng đầu của Maritime Bank trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm… Khách hàng có thể sử dụng Thẻ quốc tế Maritime Bank để chi tiêu tại hơn 25 triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) MasterCard trên toàn thế giới.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Quà tặng đặc biệt cho chủ thẻ quốc tế Maritime Bank mua sắm cuối năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất