TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

NamABank ưu đãi khách hàng vay vốn lãi suất hấp dẫn từ 7%/năm

0

NamABank ưu đãi khách hàng vay vốn 200 triệu đến 10 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7%/năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

NamABank ưu đãi khách hàng vay vốn lãi suất hấp dẫn từ 7%/năm

Từ ngày 03/01 – 31/05/2014, khách hàng vay vốn tại Ngân hàng Nam Á (NAM A BANK) sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm. Đây là chương trình hỗ trợ Khách hàng vay vốn hấp dẫn nhất đầu năm 2014 với tên gọi “Ưu đãi lãi vay – Có ngay lộc vàng”.

Ưu đãi lãi vay

 

NamABank ưu đãi vay vốn lãi suất hấp dẫn từ 7%/năm

Theo đó, Ngân hàng Nam Á đưa ra gói hỗ trợ vay lên đến 2000 tỷ đồng dành cho khách hàng có nhu cầu vốn vay tùy thuộc vào thời hạn vay, xếp hạng tín dụng nội bộ sẽ nhận được mức ưu đãi lãi suất tương ứng từ 7%/năm áp dụng cho khách hàng vay (theo quy định xếp hạng tín dụng của NAM A BANK) với số tiền vay từ 200 triệu đồng đến 10 tỷ đồng.

Điểm đặc biệt của chương trình lần này là lãi suất ưu đãi trên áp dụng cho tất cả các sản phẩm vay hiện có của Ngân hàng Nam Á. Với mong muốn thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn vốn tín dụng ngân hàng, Ngân hàng Nam Á tin rằng chương trình “Ưu đãi lãi vay – Có ngay lộc vàng” sẽ giúp các Doanh nghiệp, cá nhân giao dịch nhanh chóng, quản lý tài chính hiệu quả, và giải quyết nhu cầu vốn tức thì.

Chương trình cũng là món quà Xuân ý nghĩa mà Ngân hàng Nam Á dành tặng cho khách hàng với Lộc đầu Xuân là lãi suất vay hấp dẫn nhằm mang đến nguồn vốn vững mạnh, giúp khách hàng kinh doanh thuận lợi. Ngân hàng Nam Á hy vọng với Lộc xuân này sẽ mang đến cho khách hàng một năm kinh doanh “Mã đáo thành công”.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
NamABank ưu đãi khách hàng vay vốn lãi suất hấp dẫn từ 7%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất