TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Giải pháp vay tiền không cần thế chấp

Đặng Văn Phúc 0

Khi vay tiêu dùng tại Ngân hàng ANZ, khách hàng không cần thế chấp hay bảo lãnh bất kì tài sản nảo, ANZ cho khách hàng vay tiền không cần thế chấp với thủ tục đơn giản nhanh gọn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng Quốc tế ANZ đang triển khai chương trình ưu đãi cho vay tiền không cần thế chấp "Nhận tiền liền tay có ngay ước muốn". Chương trình sẽ hỗ trợ khách hàng với khoản tiền mặt lên tới 500 triệu đồng với thủ tục nhanh chóng và không cần tài sản thế chấp.

Vay tiền không cần thế chấp tại ANZ

Vay tiền không cần thế chấp tại ANZ

Khách đăng kí tham gia chương trình vay tiêu dùng tại ANZ không cần bất cứ một tài sản thế chấp nào, thủ tục đơn giản, nhận tiền trong vòng 2 đến 3 ngày và số tiền thanh toán hàng tháng chỉ từ 680.000 đồng.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 29/5, khi đăng ký thành công dịch vụ vay tiêu dùng ANZ, khách sẽ nhận ưu đãi với mức lãi suất cho vay hấp dẫn chỉ từ 1,5%/tháng và giảm thêm 0,5% khi cùng lúc đăng ký thành công thẻ tín dụng ANZ, các khoản vay lên tới 500 triệu đồng với kỳ hạn vay linh hoạt lên tới 60 tháng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Giải pháp vay tiền không cần thế chấp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất