TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Các đối tác ngân hàng của Manulife Việt Nam qua kênh Bancassurance

Lê Thị Quyên & Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Vietinbank, SCB là những ngân hàng đối tác của Manulife qua kênh Bancassurance, mang lại cho các khách hàng các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Kênh Hợp Tác Bảo hiểm qua Ngân hàng (Bancassurance) là một trong những kênh phân phối chiến lược của Manulife Việt Nam được thành lập vào năm 2009.  Tầm nhìn của Manulife là trở thành "Kênh Hợp Tác Phân Phối Bảo Hiểm Qua Ngân Hàng tốt nhất thị trường, đơn giản và dễ sử dụng, luôn lấy khách hàng làm tâm điểm và không ngừng gia tăng lợi ích cho tất cả các bên liên quan".

Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam đã phối hợp với các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, mang lại cho các khách hàng các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao. Hiện nay, Manulife Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm liên kết qua Ngân hàng nhờ việc cung cấp các gói sản phẩm tài chính linh hoạt, đơn giản và chất lượng dịch vụ hiệu quả.

Hiện tại, các đối tác ngân hàng của Manulife Việt Nam qua kênh Bancassurance là 2 ngân hàng sau:

Manulife Việt Nam

Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam

Ngân hàng Vietinbank

Mới đây, Manulife Việt Nam và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác độc quyền 16 năm phân phối bảo hiểm nhân thọ qua hệ thống mạng lưới của ngân hàng VietinBank.

Hiện nay Manulife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ đứng đầu thị trường về doanh thu phí bảo hiểm mới. Manulife có đội ngũ đại lý bảo hiểm hùng hậu và chuyên nghiệp tại hơn 45 tỉnh thành trên cả nước. VietinBank là một trong những ngân hàng đứng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 14 triệu khách hàng thông qua mạng lưới hơn 150 chi nhánh và 1.000 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ góp phần đảm bảo tài chính và chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam với các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và linh hoạt.

Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ VietinBank cần thiết cho đối tượng nào?

Ngân hàng SCB

Tháng 09/2015, Manulife Việt Nam và ngân hàng SCB đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife Việt Nam qua hệ thống mạng lưới của SCB.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính được phân phối qua SCB:

 • Bảo An Cuộc Sống Ưu Việt: Giải pháp tài chính bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra.
 • Tâm An 360: Giải pháp bảo vệ toàn diện với sự hỗ trợ tài chính trước căn bệnh ung thư.
 • Tâm An Đầu Tư: Giúp bạn chủ động trong việc đầu tư nhằm gia tăng tài sản đồng thời bảo vệ các kế hoạch tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống.
 • Tâm An Trọn Vẹn: Giải pháp xây dựng nền tảng tài chính vững vàng và linh hoạt trên từng chặng đường đời.
 • Tâm An Thịnh Vượng: Giải pháp phúc lợi nhân viên dành cho Doanh Nghiệp

Tìm hiểu thêm: SCB bán bảo hiểm gì? Quyền lợi nổi bật của các sản phẩm

Ngoài ra, các sản phẩm bổ trợ về chăm sóc sức khỏe, tai nạn, bệnh tật.... được mua kèm hợp đồng bảo hiểm chính

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Các đối tác ngân hàng của Manulife Việt Nam qua kênh Bancassurance
3 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất