TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Các đối tác ngân hàng của Manulife Việt Nam qua kênh Bancassurance

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Vietinbank, Techcombank, SCB là những ngân hàng đối tác của Manulife qua kênh Bancassurance, mang lại cho các khách hàng các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Kênh Hợp Tác Bảo hiểm qua Ngân hàng (Bancassurance) là một trong những kênh phân phối chiến lược của Manulife Việt Nam được thành lập vào năm 2009.  Tầm nhìn của Manulife là trở thành "Kênh Hợp Tác Phân Phối Bảo Hiểm Qua Ngân Hàng tốt nhất thị trường, đơn giản và dễ sử dụng, luôn lấy khách hàng làm tâm điểm và không ngừng gia tăng lợi ích cho tất cả các bên liên quan".

Manulife Việt Nam đã phối hợp với các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, mang lại cho các khách hàng các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao. Hiện nay, Manulife Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm liên kết qua Ngân hàng nhờ việc cung cấp các gói sản phẩm tài chính linh hoạt, đơn giản và chất lượng dịch vụ hiệu quả.

Hiện tại, các đối tác ngân hàng của Manulife Việt Nam quâ kênh Bancassurance là 3 ngân hàng sau:

Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam

Ngân hàng Vietinbank

Mới đây, Manulife Việt Nam và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác độc quyền 16 năm phân phối bảo hiểm nhân thọ qua hệ thống mạng lưới của ngân hàng VietinBank.

Hiện nay Manulife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ đứng đầu thị trường về doanh thu phí bảo hiểm mới. Manulife có đội ngũ đại lý bảo hiểm hùng hậu và chuyên nghiệp tại hơn 45 tỉnh thành trên cả nước. VietinBank là một trong những ngân hàng đứng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 14 triệu khách hàng thông qua mạng lưới hơn 150 chi nhánh và 1.000 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ góp phần đảm bảo tài chính và chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam với các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và linh hoạt.

Ngân hàng Techcombank

Tháng 09/2017, Manulife Việt Nam và ngân hàng Techcombank bên chính thức công bố việc ký kết thoả thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm Manulife qua mạng lưới TCB kéo dài 15 năm.

Ông Paul Nguyễn - Tổng Giám đốc Manulife được trao tặng Huy hiệu Thành phố

Ông Paul Nguyễn - Tổng Giám đốc Manulife được trao tặng Huy hiệu Thành phố

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife được phân phối qua ngân hàng Techcombank:

Manulife – Bách Lộc Toàn Gia: Cũng là giải pháp tài chính ưu việt dành cho cả gia đình với 3 yếu tố nổi bật gồm bảo vệ toàn diện, hoạch định linh hoạt và tiết kiệm hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế nhằm giúp khách hàng đảm bảo các kế hoạch tài chính trước những rủi ro không mong muốn như tử vong, tai nạn, thương tật, bệnh lý nghiêm trọng, nằm viện… với mức phí bảo hiểm hợp lý.

Và khách hàng được chủ động lựa chọn và thay đổi Số Tiền Bảo Hiểm, mức Phí Bảo Hiểm, linh hoạt cân đối giữa quyền lợi bảo vệ và quyền lợi tiết kiệm tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính tại các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Sản phẩm này còn là giải pháp tiết kiệm hiệu quả trong dài hạn khi giá trị tài khoản được tích lũy với mức lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung.

Manulife – Tự Tin Vững Bước:  Đây giải pháp bảo vệ dài hạn chỉ cần đóng phí trong 10 năm, cho bạn và gia đình thêm một điểm tựa vững chắc, thêm an tâm thực hiện những dự định tương lai. 6 điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Đóng phí ngắn hạn 10 năm, bảo vệ dài hạn lên đến 30 năm.
 • Chủ động lựa chọn mức phí bảo hiểm phù hợp
 • Giá trị bảo vệ vượt trội trước nhiều rủi ro.
 • Linh hoạt với 2 Kế Hoạch Bảo Hiểm: Cơ Bản hoặc Nâng Cao.
 • Linh hoạt lựa chọn dừng hợp đồng bảo hiểm tại năm hợp đồng thứ 20 để nhận lại 110% tổng phí bảo hiểm đã đóng đối với Kế hoạch Cơ Bản (88% đối với Kế hoạch Nâng Cao) hoặc lựa chọn sử dụng giá trị hoàn lại để tiếp tục duy trì bảo hiểm tới năm hợp đồng thứ 30.
 • Thủ tục tham gia đơn giản và nhanh chóng, không yêu cầu thẩm định.

Quyền lợi sản phẩm:

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong: 100% Số Tiền Bảo Hiểm (STBH).
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn: ngoài Quyền Lợi Bảo Hiểm Tử Vong 100% nêu trên, cộng thêm lên đến 300% STBH. Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn sẽ kết thúc vào cuối năm hợp đồng thứ 20.
 • Quyền lợi bảo hiểm ung thư: 100% STBH, chỉ áp dụng đối với Gói Bảo Hiểm Nâng Cao và sẽ kết thúc vào cuối năm hợp đồng thứ 20.
 • Quyền lợi hoàn phí bảo hiểm: Nhận Giá trị hoàn lại lên đến 110% tổng phí đóng khi kết thúc hợp đồng tại năm thứ 20. Trong trường hợp khách hàng muốn tiếp tục bảo vệ, hợp đồng sẽ tự động kéo dài đến năm hợp đồng thứ 30 mà không cần nộp thêm phí. Giá trị hoàn lại sẽ được sử dụng để duy trì mức bảo vệ cho các năm hợp đồng tiếp theo.

Ngoài ra, khách hàng được miễn thẩm định cho quyền lợi bảo hiểm tử vong khi tham gia hợp đồng bảo hiểm mới cùng Manulife trong vòng 60 ngày sau ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 20 của sản phẩm Tự Tin Vững Bước, với hạn mức bảo vệ tối đa bằng với STBH của hợp đồng bảo hiểm này.

Manulife – An Nhi Bảo Phúc Ưu Việt: là sản phẩm bảo hiểm cho con mà cha mẹ muốn dành những điều tốt nhất về chăm sóc sức khỏe, bảo vệ rủi ro và kế hoạch tài chính đảm bảo cho tương lai của con. 5 Quyền lợi nổi bật:

 • Bảo vệ cho cả mẹ và con trong thời gian thai kỳ.
 • Bảo vệ con yêu trước những rủi ro không lường trước ngay từ những giây phút đầu tiên.
 • Quỹ học vấn giúp con có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất.
 • Quyền lợi đăng khoa như một phần thưởng ghi dấu những năm tháng học tập của con.
 • Quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính sẽ đảm bảo hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực và con yêu vẫn được bảo vệ và đảm bảo tương lai học vấn nếu chẳng may người trụ cột gặp rủi ro.

Manulife – Bình An Vui Sống Ưu Việt: là sản phẩm thiên về bảo vệ trước rủi ro bệnh hiểm nghèo giúp khách hàng sống tích cực và nếu không may mắc bệnh cũng an tâm điều trị mà không phải lo lắng về tài chính. 5 quyền lợi nổi bật:

 • Bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn với tổng quyền lợi lên đến 300% Số tiền bảo hiểm.
 • Chi trả thêm 25% Số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
 • Đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
 • Khoản tiền mặt đặc biệt lên đến 100% Số tiền bảo hiểm tại tuổi 75.
 • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số tiền bảo hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích lũy.

Ngoài ra còn có một số sản phẩm khác và các sản phẩm bổ trợ mua kèm.

Ngân hàng SCB

Tháng 09/2015, Manulife Việt Nam và ngân hàng SCB đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife Việt Nam qua hệ thống mạng lưới của SCB.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính được phân phối qua SCB:

 • Bảo An Cuộc Sống Ưu Việt: Giải pháp tài chính bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra.
 • Tâm An 360: Giải pháp bảo vệ toàn diện với sự hỗ trợ tài chính trước căn bệnh ung thư.
 • Tâm An Đầu Tư: Giúp bạn chủ động trong việc đầu tư nhằm gia tăng tài sản đồng thời bảo vệ các kế hoạch tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống.
 • Tâm An Trọn Vẹn: Giải pháp xây dựng nền tảng tài chính vững vàng và linh hoạt trên từng chặng đường đời.
 • Tâm An Thịnh Vượng: Giải pháp phúc lợi nhân viên dành cho Doanh Nghiệp

Ngoài ra, các sản phẩm bổ trợ về chăm sóc sức khỏe, tai nạn, bệnh tật.... được mua kèm hợp đồng bảo hiểm chính

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Các đối tác ngân hàng của Manulife Việt Nam qua kênh Bancassurance
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669