TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cơ hội trải nghiệm dịch vụ tài chính - ngân hàng online

Ngô Thị Hòa 0

Từ ngày 3 – 7/1/2017 sẽ diễn ra Tuần lễ tư vấn bán lẻ tài chính Online 2017 – Online FinFair Vietnam 2017.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 23/11, Công ty công nghệ và truyền thông Samo phối hợp cùng Công ty CP Megalink và Trung tâm Giao dịch công nghệ thông tin và truyền thông (Sở Thông tin và Truyền Thông Hà Nội) tổ chức giới thiệu Tuần lễ tư vấn Bán lẻ Tài Chính Online 2017. Bảo trợ cho chương trình là Hiệp hội Internet Việt Nam và Hội Truyền thông TP.Hà Nội.

Dự kiến sẽ có 30 đơn vị tham gia là các nhà cung cấp sản phẩm tài chính bao gồm ngân hàng, công ty bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, công ty tài chính.

thebank_20161123_093939_1479903681
Online FinFair Vietnam 2017 là sự kiện chuyên nghành tài chính đầu tiên được tổ chức dưới hình thức online áp dụng công nghệ mới, trên nền cổng thông tin www.thebank.vn với 650.000 lượt truy cập hàng tháng và 11.000 tư vấn viên đăng ký đang hàng ngày tư vấn cho khách hàng.

Đối tượng mục tiêu hướng tới là người tiêu dùng đang có nhu cầu về các sản phẩm tài chính như mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khoẻ, vay tín chấp, vay thế chấp, làm thẻ tín dụng… trong đó, tập trung vào phân khúc khách hàng là những người làm công việc có tiếp xúc nhiều với mạng internet như nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, các bạn trẻ là những người có mức thu nhập khá trở lên.

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có 6 chương trình toạ đàm trực tuyến với các chủ đề: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khoẻ, thẻ tín dụng, vay thế chấp và vay tín chấp. Toàn bộ các buổi toạ đàm sẽ được thực hiện trực tuyến trên internet.

Việt Nam được coi là 1 trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng về internet ấn tượng nhất thế giới. Dự báo đến năm 2020, thị trường bán lẻ tài chính tăng lên 14 tỷ USD và kênh bán hàng và phân phối online sẽ chiếm 40% thị phần, 60% giao dịch ngân hàng sẽ thông qua internet banking và mobile banking.

Ông  Nguyễn Thành Đạt chia sẻ, sau  3 năm hoạt động, TheBank hiện có lượng visit khoảng 650.000/tháng, với 11.000 tư vấn viên đăng ký và hoạt động, mỗi tháng có 30.000 khách hàng đăng ký để được tư vấn về các dịch vụ tài chính như làm thẻ tín dụng, vay thế chấp, vay tín chấp, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm nhân thọ…

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cơ hội trải nghiệm dịch vụ tài chính - ngân hàng online
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất