avatart

khach

icon

Tuần lễ tư vấn Bán lẻ Tài chính Online 2017 - Online FinFair Vietnam 2017

- 17/03/2020

0

17/03/2020

0

Tuần lễ tư vấn Bán lẻ Tài chính Online 2017 sẽ diễn ra từ ngày 3-7/1/2017. Đây là sự kiện chuyên ngành Tài chính đầu tiên được tổ chức dưới hình thức online áp dụng công nghệ mới, trên nền cổng thông tin www.thebank.vn.

Mục lục [Ẩn]

thebank_taichinh1_bznx_1480070091

Sự kiện do Công ty công nghệ và truyền thông Samo phối hợp cùng với Công ty Megalink và Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội) tổ chức.

Ban Tổ chức cho biết, số lượng đơn vị tham gia dự kiến là 30 đơn vị là các nhà cung cấp sản phẩm tài chính, bao gồm các ngân hàng, các công ty bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, các công ty tài chính.

Đối tượng mục tiêu hướng tới là người tiêu dùng đang có nhu cầu về các sản phẩm tài chính như mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, vay tín chấp, vay thế chấp, làm thẻ tín dụng…

Trong đó, tập trung vào phân khúc khách hàng là những người làm công việc có tiếp xúc nhiều với mạng internet như nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, các bạn trẻ là những người có mức thu nhập khá trở lên.

Trong 5 ngày diễn ra Chương trình, Ban Tổ chức sẽ tập trung kết nối người tiêu dùng với các nhà cung cấp dịch vụ. Kỳ vọng chương trình đặt ra là kết nối khoảng 1 triệu người có nhu cầu tiêu dùng đến hơn 30 nhà cung cấp và 11.000 tư vấn viên tài chính thông qua các công cụ kết nối hệ thống Chat trực tuyến do Thebank phát triển, clip giới thiệu sản phẩm, gian hàng trưng bày sản phẩm, các công cụ tương tác trực tuyến khác.

Bên lề sự kiện, Ban Tổ chức còn tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến với các chuyên gia nổi tiếng trong ngành Tài chính nhằm chia sẻ những kiến thức về các sản phẩm tài chính.

Sẽ có 5 chương trình tọa đàm trực tuyến với các chủ đề: Bảo hiểm Nhân thọ, Bảo hiểm sức khỏe, Thẻ tín dụng, Vay thế chấp và vay tín chấp. Toàn bộ các buổi tọa đàm sẽ được thực hiện trực tuyến trên internet.

Dự báo đến năm 2020, thị trường bán lẻ tài chính tăng lên 14 tỷ USD và kênh bán hàng và phân phối online sẽ chiếm 40% thị phần, 60% giao dịch ngân hàng sẽ thông qua online internet banking và mobile banking.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *