TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Hội chợ tài chính online lần đầu tiên tại Việt Nam

0

Tuần lễ tư vấn bán lẻ tài chính Online 2017 (Online Finfair Vietnam 2017) sẽ diễn ra từ ngày 3 - 7/1/2017. Đây là sự kiện chuyên ngành tài chính đầu tiên được tổ chức dưới hình thức online, trên nền cổng thông tin www.thebank.vn, với 650.000 lượt truy cập hàng tháng và 11.000 tư vấn viên.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

thebank_luadaotructuyen_quig_1480069621

Đối tượng và mục tiêu mà Tuần lễ tư vấn bán lẻ tài chính online 2017 hướng tới là người tiêu dùng đang có nhu cầu về các sản phẩm tài chính như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, vay tín chấp, vay thế chấp, làm thẻ tín dụng.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ kết nối khoảng 1 triệu người có nhu cầu tiêu dùng tới các nhà cung cấp và tư vấn viên, thông qua các công cụ kết nối trò chuyện trực tuyến, clip giới thiệu sản phẩm, gian hàng trưng bày và các công cụ tương tác trực tuyến khác. Các buổi tọa đàm trực tuyến cũng sẽ được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia tài chính nổi tiếng.

Việt Nam được coi là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng về internet ấn tượng nhất thế giới. Dự báo đến năm 2020, kênh bán hàng và phân phối online sẽ chiếm 40% thị phần, 60% giao dịch ngân hàng sẽ thông qua internet banking và mobile banking.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hội chợ tài chính online lần đầu tiên tại Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất