avatart

khach

icon

Trách nhiệm xã hội đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của công ty bảo hiểm Prudential

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 10/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

10/08/2022

0

Trong nhiều năm qua, công ty bảo hiểm Prudential đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng, góp phần hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Mục lục [Ẩn]

Không chỉ được biết đến là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có thị phần cao nhất tại Việt Nam, Prudential còn nổi tiếng bởi mức độ nhận biết thương hiệu của mình thông qua các hoạt động xã hội được triển khai trên khắp các tỉnh thành cả nước ở cả 3 mảng: Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng: 

Hoạt động ý nghĩa về giáo dục

Nhằm giúp đỡ trẻ em tại những địa phương có hoàn cảnh khó khăn, công ty bảo hiểm Prudential đã tổ chức chương trình “Cùng xây tương lai”. Trong năm 2016, đã có 9 tỷ đồng được Prudential đầu tư cho chương trình nhằm xây mới, tu bổ 8 trường mẫu giáo và tiểu học tại vùng sâu, vùng xa. 20 trường mầm non và tiểu học trên 12 tỉnh thành phố được xây dựng với nguồn vốn lên đến 24,6 tỷ đồng.

thebank_prudentialcungxaytuonglai_1485166276

Prudential chung tay xây mới trường mầm non huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi

Các hoạt động giáo dục nổi bật khác cũng được tổ chức như cuộc thi “Prudential - Văn hay chữ tốt” nhằm mục đích trau dồi kỹ năng viết văn, vun đắp, bồi dưỡng tâm hồn cho học sinh hay giải thưởng Võ Trường Toản được công ty bảo hiểm Prudential phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức nhằm tôn vinh những thầy cô giỏi, có nhiều cống hiến.

Trong suốt những năm qua, hàng ngàn suất học bổng đã được Prudential Việt Nam trao tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, để các em có cơ hội tiếp tục đến trường, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động thúc đẩy người dân sống khỏe

Không dừng lại ở giáo dục, công ty bảo hiểm Prudential còn đầu tư mạnh mẽ vào nhiều dự án hữu ích, thúc đẩy lối sống lành mạnh, giữ gìn sức khỏe của người dân. Hàng năm, công ty đều tổ chức chương trình “Pru-Tình nguyện” với những sự kiện quan trọng như: Hiến máu nhân đạo, đầu tư trang thiết bị y tế nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của các bệnh viện tỉnh, hỗ trợ chi phí cho các bệnh nhân nghèo khám chữa bệnh sử dụng kỹ thuật cao.

thebank_trachnhiemxahoidatrothanhmotnetvanhoadactrungcuacongtybaohiemprudential_1485164810

Chương trình hiến máu nhân đạo của Prudential tại 17 tỉnh thành trên cả nước

Những dự án nhân văn khác không thể không kể đến của công ty bảo hiểm Prudential như “Chương trình khám, tầm soát ung thư cho phụ nữ khó khăn tại TP.HCM” với tổng ngân sách 900 triệu đồng. Hay Chương trình “Ánh mắt trẻ thơ” hỗ trợ khám mắt cho 5.500 trẻ tại Tuyên Quang, Thái Bình, Phú Thọ, Dak Lak, Lâm Đồng, An Giang, Đồng Nai, Bình Dương, đồng thời phẫu thuật mắt bị khuyết tật cho 280 trẻ và hỗ trợ chi phí điều trị cho 40 trẻ bị ung thư mắt với tổng ngân sách 1,7 tỷ đồng thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng

Prudential còn trở thành cái tên quen thuộc trong nhiều dự án xây nhà tình nghĩa, tình thương, nhà đại đoàn kết cho người nghèo, nhà công vụ cho giáo viên, chăm lo Tết cho người nghèo và phòng chống thiên tai, hỗ trợ khẩn cấp người dân vùng lũ… Điển hình là vào tháng 10/2016, công ty bảo hiểm Prudential đã trao tặng ba lô, vở viết cho gần 1000 học sinh và trang thiết bị phục vụ cho các thầy cô tại 4 trường học tại Nghệ An với trị giá 100 triệu đồng.

thebank_vongtaynhanaichiasenoidautainangiaothong_1485166595

Dự án "Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông"

Bên cạnh đó, dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” do Prudential, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Ban An toàn giao thông các tỉnh đã được triển khai từ 2015. Dự án này nhằm mục đích chia sẻ với nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ và giúp họ có cơ hội vươn lên trong cuộc sống. Dự kiến đến năm 2019, công ty bảo hiểm Prudential sẽ hoàn thành trao tặng hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho 5.000 gia đình trong diện thụ hưởng.

➤ Không chỉ thành công với những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng mà Prudential còn đạt được những thành tựu xuất sắc trong các hoạt động vì cộng đồng, được trao tặng giải thưởng  “Công ty Bảo hiểm có trách nhiệm xã hội và đóng góp cộng đồng tốt nhất Châu Á” do Tạp chí Bảo hiểm Châu Á – AIR bình chọn (năm 2014).


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *