TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Mở thẻ tín dụng Viet Capital được miễn phí thường niên và phí rút tiền

Mở thẻ tín dụng Viet Capital được miễn phí thường niên và phí rút tiền

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Khi mở thẻ tín dụng Viet Capital bạn sẽ được miễn phí thường niên, phí rút tiền; được hoàn tiền cho mọi chi tiêu bằng thẻ và nhiều lợi ích khác.

Từ nay tới 1/6/2017, chủ thẻ Visa của ngân hàng Vietcapital sẽ được giảm 15% và nhận ngay quà tặng khi thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến trên website của bảo hiểm Liberty; chưa kể hàng ngàn điểm ưu đãi khác về ẩm thực, du lịch, mua sắm dành cho chủ thẻ Visa đang được tổ chức.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng. Ngoài việc được giảm giá thường xuyên mỗi khi mua sắm, thẻ tín dụng sẽ giúp bạn “xoay sở” những lúc không có tiền bên người bởi vì kể cả không có tiền trong tài khoản thẻ tín dụng thì bạn vẫn có thể mua sắm bình thường.

→ Hiểu thẻ tín dụng là gì, bạn sẽ biết thẻ chi trước trả sau là thẻ tín dụng chứ không phải thẻ ghi nợ.

thebank_thebank_mo_the_tin_dung_vietcapital_1487833285_1495617909

 

Mở thẻ tín dụng Viet Capital để được miễn phí thường niên, phí rút tiền

Mặc dù có không ít lợi ích nhận được khi dùng thẻ, nhưng nhiều người một phần thấy “ngại” với nó bởi nhiều lý do và một trong những lý do chính là có nhiều loại phí. Trường hợp không may trả chậm cho ngân hàng, chi tiêu quá hạn mức, không thanh toán đủ số tiền đã sử dụng khi đến hạn hoặc rút tiền mặt tại ATM thì mức phí sẽ bị đội lên rất nhiều.

Nếu phí cao là lý do chính ngăn cản bạn sử dụng thẻ thì bạn nên lưu tâm tới thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt bởi ngân hàng này miễn nhiều loại phí rất cơ bản của thẻ tín dụng như phí thường niên, phí rút tiền mặt.

Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng Vietcapital

Thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt sử dụng chip EMV nên bạn có thể yên tâm với công nghệ bảo vệ tài chính tiên tiến nhất. Ngoài các tiện ích giống như thẻ tín dụng các ngân hàng khác: Chủ động tài chính ngay cả khi không có tiền bên người, chi tiêu để nhận nhiều khuyến mãi mua sắm, được miễn lãi suất trong tối đa 45 ngày; chủ thẻ tín dụng Vietcapital còn nhận được những lợi ích nổi bật như:

  • Nhận tối đa 5 VNĐ cho mỗi 1.000đ chi tiêu bằng thẻ
  • Hoàn tiền tối đa 0.5% tính trên mọi giao dịch
  • Chủ thẻ hạng Bạch Kim còn được miễn phí bảo hiểm du lịch, với giá trị lên tới 10.5 tỷ đồng.
  • Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí thường niên, miễn phí phát hành, miễn phí rút tiền mặt tại ATM mà không cần bất kỳ điều kiện nào giống như những thẻ tín dụng miễn phí thường niên khác.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcapital

Ngân hàng Bản Việt phát hành hai hạng thẻ: Thẻ Visa chuẩn dành cho đa số người tiêu dùng và thẻ Visa bạch kim cho phân khúc cao cấp hơn.

Một trong 4 điều kiện cơ bản và cũng là quan trọng nhất là bạn phải chứng minh nguồn tài chính ổn định hàng tháng nếu muốn mở thẻ tín dụng. So với các ngân hàng khác, điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcapital ngân hàng Bản Việt “mềm” hơn rất nhiều: Chỉ cần bạn đang sinh sống và làm việc tại địa bàn hoạt động của ngân hàng đồng thời có thu nhập như sau là có thể mở thẻ tín dụng:

  • 5 triệu đồng/ tháng nếu làm thẻ tín dụng Visa chuẩn.
  • 20 triệu đồng/ tháng đối với thẻ tín dụng Visa bạch kim.

Thủ tục mở thẻ tín dụng của Vietcapital

  • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (mẫu ngân hàng)
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND, hộ khẩu thường trú (bản sao công chứng). Bạn chuẩn bị sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú nếu địa chỉ hiện tại khác địa chỉ thường trú.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: HĐLĐ và lương sao kê ngân hàng đối với hình thức tín chấp. Sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc các giấy tờ khác được ngân hàng chấp thuận đối với hình thức thế chấp.

Bạn cũng có thể so sánh thẻ tín dụng của hơn 50 ngân hàng khác tại Việt Nam hiện nay để thấy những đặc trưng cơ bản chỉ có ở từng thẻ, và cũng dễ dàng nhận thấy sự đa dạng về sản phẩm thẻ tín dụng mà ngân hàng cố gắng phát triển để phù hợp với nhu cầu của tất cả. Nhưng tất cả chúng đều mang chung trách nhiệm: An toàn và tiết kiệm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Mở thẻ tín dụng Viet Capital được miễn phí thường niên và phí rút tiền
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất