avatart

khach

icon

Phụ nữ làm ngân hàng rất dễ "cắm sừng" bạn đời

Tuyển dụng ngân hàng

- 01/01/1970

0

Tuyển dụng ngân hàng

01/01/1970

0

Tờ báo The Sun đã đưa ra một thống kê thú vị dựa trên cuộc khảo sát trên hơn 5.000 phụ nữ tại Anh đó là phụ nữ làm ngân hàng rất dễ "cắm sừng" bạn đời.

Mục lục [Ẩn]

Tờ báo có nhiều độc giả nhất tại Anh - The Sun tiết lộ rằng: những chị em trong lĩnh vực tài chính như nhân viên ngân hàng, nhà môi giới, chuyên viên phân tích thường rất dễ bị "say nắng".

The Sun cũng cho biết, phi công, tiếp viên hàng không, bác sĩ, y tá và những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh như - CEO, quản lý và thư ký - cũng đứng đầu danh sách những người dễ "cắm sừng" bạn đời.

thebank_phunulamnganhangratdecamsungbandoi_1492158776

Phụ nữ làm ngân hàng rất dễ "cắm sừng" bạn đời

Kết quả này được rút ra từ cuộc khảo sát vào cuối năm ngoái trên hơn 5.000 phụ nữ - tất cả trong số này đều đang ngoại tình.

Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng 1/3 số phụ nữ không chung thủy có quan hệ ngoài luồng ở nơi làm việc, tuy nhiện đa số họ (85%) đều khuyên không nên ngủ với đồng nghiệp.

Đáng ngạc nhiên là nhân viên tại các câu lạc bộ đêm như DJ và người phục vụ quán bar lại đứng cuối danh sách nghề dễ "say nắng".

Người trong cuộc cho rằng việc ngoại tình ở nơi làm việc mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là khiến cho công việc của họ trở nên hào hứng, thú vị và đơn giản hơn.

Mặc dù người ngoại tình coi nơi làm việc là chỗ tốt nhất để tìm một người đồng điệu và dễ giấu giếm, thì nhược điểm đáng kể của nó là một khi cuộc tình khép lại, người trong cuộc sẽ cảm thấy khó xử khi ngày nào cũng phải chạm mặt nhau.

Hơn nữa, cứ 5 người thì có 1 người nói rằng nếu để cho đồng nghiệp của họ biết mối quan hệ ngoài luồng này và bắt đầu bàn tán thì khả năng họ bị vợ/chồng phát hiện cũng lớn hơn. Điều này có thể dẫn đến hạnh phúc gia đình tan vỡ!


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay thế chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *