avatart

khach

icon

Thay vì tiết kiệm mòn mỏi, chi bằng tham gia bảo hiểm Manulife để sớm thực hiện ước mơ du lịch

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 01/01/1970

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

01/01/1970

0

Thay vì phải tiết kiệm mòn mỏi nhưng không biết có giữ trọn vẹn được khoản tiền đó hay không thì chi bằng bạn hãy sớm tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife để sớm thực hiện giấc mơ du lịch

Mục lục [Ẩn]

Du lịch là một món quà của cuộc sống. Cảm giác được đặt chân đến một vùng đất mới với những con người mới, được ngắm nhìn cảnh đẹp, trải nghiệm văn hóa, phong tục mới lạ của địa phương, đó quả thật là những phút giây tuyệt vời. Và không ai trong chúng ta là không muốn đi du lịch.

Tất nhiên, trước khi đi du lịch, bạn cần phải tích lũy cho mình một khoản tiền nhất định. Tuy nhiên, trong cuộc sống có rất nhiều việc sẽ làm thâm hụt khoản ngân sách tiết kiệm của bạn như: những giây phút nổi hứng mua sắm, ăn uống, tiệc tùng...Điều này sẽ phá vỡ kế hoạch, dự định du lịch của bạn.

Vậy thì thay vì phải tiết kiệm một cách mòn mỏi mà không chắc rằng khoản tiết kiệm có thể tồn tại đến lúc thực hiện kế hoạch của bạn hay không thì ta nên đổi sang một cách tiết kiệm khác hiệu quả hơn và chắc chắn hơn ngay từ bây giờ. Và bảo hiểm nhân thọ sẽ là giải pháp phù hợp nhất để thực hiện mơ ước ấy của bạn. Lợi ích của các sản phẩm bảo hiểm không chỉ cho bạn thỏa sức tận hưởng điều mình thích không cần phải lo nghĩ về tiền bạc mà còn lên kế hoạch tài chính cho những rủi ro trong cuộc sống.

Manulife là một trong 3 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Tại đây có 3 gói sản phẩm “ước mơ” giúp bạn đảm bảo chắc chắn về khoản kinh phí dự định dành cho các chuyến phiêu lưu tới những chân trời mới. Đó là Manulife - Cuộc sống ước mơ, Manulife - Tự do ước mơ, Manulife - Điểm tựa ước mơ.

1. Manulife - Cuộc sống ước mơ

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu gói sản phẩm Manulife - Cuộc sống ước mơ. Như chúng ta đều biết rằng ước mơ và khát vọng không phải lúc nào cũng dừng một chỗ mà nó luôn luôn thay đổi theo từng giai đoạn cuộc đời và nhu cầu của cuộc sống mỗi người. Đối với một đứa trẻ, ước mơ có thể là được làm bác sĩ, giáo viên, ca sĩ… Khi già, đã trải qua nhiều công việc, thăng trầm trong cuộc sống thì chỉ thích được an dưỡng tuổi già ở nhà vui vầy với con cháu.

Còn đối với những người trẻ thì luôn luôn có cái máu khám phá, hăng hái cho những chuyến du lịch tìm hiểu thiên nhiên, thế giới, trau dồi thêm kiến thức. Khi đó, đi cùng  bạn là biết bao hoài bão và dự định cho tương lai. Để thực hiện ước mơ thì phải tiết kiệm. Và Manulife - Cuộc sống ước mơ với những quyền lợi hấp dẫn sẽ là hành trang tuyệt vời dành cho những người thích khám phá.

 thebank_the_bank_3_1503990209

Cuộc đời là những chuyến đi vì vậy hãy tiết kiệm ngay từ bây giờ

Sản phẩm này có 2 kế hoạch bảo hiểm đáp ứng các nhu cầu khác nhau để bạn lựa chọn: Kế hoạch Bảo hiểm Cơ bản và kế hoạch Bảo hiểm Nâng cao với các quyền lợi về: tử vong, bệnh lý nghiêm trọng, thương tật do tai nạn, phiếu tiền mặt định kỳ, phiếu tiền mặt nhận thêm và quyền lợi đáo hạn.

Ví dụ, chị Lam 26 tuổi, tham gia gói giải pháp Manulife - Cuộc sống ước mơ, Kế hoạch Bảo hiểm nâng cao. Tham gia thêm Bảo hiểm Tử vong và Thương tật do tai nạn 250 triệu, Bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn 250 triệu cho chồng 30 tuổi. Vậy phí đóng mỗi năm là 21 triệu và đóng phí trong 12 năm tương đương với 59 ngàn/ ngày. Chị Lam sẽ hoàn tất đóng phí đến tuổi 38 và hoàn toàn an tâm được bảo vệ đến tuổi 85.

thebank_capture_1503990234

Nếu trong quá trình đóng bảo hiểm chị Lam muốn có một khoản tiền để đi du lịch thì Sản phẩm có các khoản phiếu tiền mặt đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong thời gian ngắn hạn giúp chị thực hiện ước mơ, dự định của mình một cách vượt trội.

2. Manulife - Tự do ước mơ

Khi bạn đã có một công việc tốt, thu nhập ổn định và có nhiều kế hoạch và nhu cầu chi tiêu: chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày, cho con, hay đơn giản là cho những chuyến chu du đến những nơi hằng mong muốn. Hãy bắt đầu xây dựng ngay và bảo vệ ước mơ đó.

Sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm cho mình. Những khoản tiền tích lũy nhỏ đều đặn có kỷ luật sẽ giúp bạn có được một khoản tiền lớn khi bạn cần đến nó.

thebank_the_bank_1_1503990209

Tự do ước mơ cho gia đình hạnh phúc bền lâu

Manulife - Tự do ước mơ có hai giải pháp vượt trội cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu tích lũy và bảo vệ của bạn: Manulife - Tự do ước mơ - Hưng Thịnh” hoặc “Manulife - Tự do ước mơ - An Bình”

thebank_capture5_1503991076

Ví dụ, khách hàng nữ, 22 tuổi, tham gia hợp đồng Manulife - Tự do ước mơ - An Bình với Số tiền bảo hiểm 150 triệu đồng. Phí đóng mỗi năm là 9,14 triệu đồng, mỗi ngày là 25 ngàn đồng và đóng trong 12 năm và được bảo hiểm đến 99 tuổi.

thebank_6_1503990234

 

thebank_capture6_1503990236

Đặc biệt, khách hàng trên có thể linh hoạt rút tiền cho các khoản chi tiêu đột xuất và khoản chi trả định kỳ mỗi 3 năm từ năm thứ 6 để thực hiện những kế hoạch chi tiêu chẳng hạn như những chuyến chu du ước mơ của mình với những người thân yêu để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

3. Manulife - Điểm tựa ước mơ

Lại là một gói sản phẩm dành riêng cho những người bạn trẻ ham muốn được khám phá khắp nơi, đến những địa danh đẹp, nổi tiếng, hay được thực hiện những hoài bão ước mơ của mình mà không cần phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề nào.

thebank_the_bank_2_1503990209

Cho bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống

Đầu tư vào kế hoạch Manulife - Điểm tựa ước mơ là cách thức đơn giản và thông minh nhất giúp bạn thỏa sức tận hưởng những điều yêu thích với những lợi ích tối ưu.

Vì kế hoạch này được thiết kế dành riêng cho những người trẻ năng động, đầy đam mê và nhiệt huyết như bạn với những lợi ích tối ưu.

thebank_capture1_1503990235

thebank_capture2_1503990235

Ví dụ, Khách hàng nữ 26 tuổi chọn số tiền bảo hiểm là 200 triệu, phí bảo hiểm năm thứ 1 là 40 triệu, năm 2 là 20 triệu, năm 3 đến năm 6 là 10 triệu (tổng phí đóng là 100 triệu). Đến tuổi 46, khách hàng sẽ nhận được:

thebank_capture3_1503990235

Khi tham gia vào Manulife - Điểm tựa ước mơ, tiền của khách hàng trên được đầu tư và sinh lợi đều đặn hàng tháng theo Quỹ liên kết chung. Khách hàng có thể linh hoạt cho các khoản chi tiêu ngắn hạn nhờ khoản tiền được rót vào tài khoản đều đặn và khả năng rút tiền linh hoạt để làm những điều mình thích hay những dự định trong tương lai: du lịch, học thêm, phát triển sự nghiệp,...

Với 3 sản phẩm du lịch Manulife, những chuyến chu du của bạn với người thân, gia đình sẽ trở nên nhẹ tênh và đầy ý nghĩa. Hãy đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ để biết thêm những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *