TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Mách bạn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện được nhiều người tin dùng

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Tham gia các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là một trong những phương pháp đầu tư cho sức khỏe tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về các chi phí và yên tâm điều trị để nhanh chóng bình phục.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người vì thế đầu tư vào vấn đề chăm sóc sức khỏe lúc nào cũng cần thiết và không bao giờ là thừa. Tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe là một trong những phương pháp đầu tư đầy lợi ích, an toàn và đáng tin.

Tìm hiểu về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là sản phẩm chăm sóc sức khỏe do các công ty bảo hiểm cung cấp nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm điều trị, khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về các chi phí y tế. Số tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ do công ty bảo hiểm chi trả đầy đủ.

Bên cạnh đó, hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm đều liên kết với các bệnh viện quốc tế, khách hàng sẽ được khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng với chất lượng dịch vụ tốt, chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục để ổn định cuộc sống.

Đặc điểm của các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là thời hạn hợp đồng 12 tháng, đóng phí một lần và tái tục hàng năm để được bảo vệ tiếp. Thông tin chi tiết hơn về đặc điểm và phân loại các gói bảo hiểm sức khỏe hiện nay giúp bạn hiểu rõ tường tận về sản phẩm này

Khách hàng sẽ được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện

Khách hàng sẽ được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Quyền lợi điều trị nội trú: Đây là một quyền lợi bảo hiểm cơ bản của bảo hiểm sức khỏe. Khi bạn bị tai nạn hoặc ốm bệnh cần nhập viện điều trị nội trú sẽ được bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ tích cực các chi phí nằm viện và điều trị:
  • Chi phí tiền phòng, giường ở khoa chăm sóc đặc biệt;
  • Chi phí điều trị trước, sau khi nhập viện lên tới 60 ngày; thậm chí còn được trả cả chi phí dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà 30 ngày sau khi xuất viện.
  • Chi trả cho những ca điều trị ung thư, các trường hợp phải cấy ghép nội tạng với chi phí y tế cao và cả các trường hợp điều trị ngoại trú hay điều trị trong ngày do tai nạn.
  • Tùy từng hạng mục, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả các chi phí thực tế theo định mức của từng gói cụ thể.
 • Quyền lợi điều trị ngoại trú: Gói bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả phí thực tế cho những dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, bao gồm:
  • Chi phí khám bệnh, thuốc kê toa của bác sĩ,
  • Chi phí điều trị trong ngày (ngoại trừ trường hợp điều trị ung thư),
  • Chi phí y học thay thế, chi phí vật lý trị liệu, chi phí chẩn đoán, xét nghiệm cần thiết theo chỉ định của bác sĩ...
 • Quyền lợi điều trị nha khoa: Được chi trả chi phí cho những vấn đề về nha khoa như lấy cao răng, nhổ răng hay viêm nướu không phải là bệnh và những chi phí cho mỗi lần như vậy không quá cao.
 • Quyền lợi thai sản: Trong sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của nhiều đơn vị bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm thai sản là một trong những quyền lợi bổ sung giống như quyền lợi điều trị ngoại trú. Khách hàng khi mua bảo hiểm có thể thêm vào tùy theo nhu cầu của mình

Khách hàng nhận được nhiều quyền lợi khi tham gia

Khách hàng nhận được nhiều quyền lợi khi tham gia

Đơn vị cung cấp bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Trong đó có cả các gói bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm phi nhân thọ và các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được mua kèm của các công ty bảo hiểm nhân thọ. Mách bạn 5 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện được nhiều người tin dùng hiện nay:

1- Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt bạn có thể lựa chọn các gói bảo hiểm như: Bảo hiểm An Gia, Bảo Việt K- Care, Bảo An gia đình Việt, Intercare, với quyền lợi bảo hiểm cơ bản khoảng 454 triệu đồng/người/năm. Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7, gần 120 bệnh viện liên kết tại Việt Nam và các bệnh viện lớn trên toàn cầu. Với nhiều quyền lợi bảo hiểm khác được chi tiết tại "trang thông tin sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt" để bạn có thể tìm hiểu mức phí đóng tương ứng với quyền lợi bảo hiểm của từng chương trình bảo hiểm.

2- Bảo hiểm sức khỏe toàn diện VBI

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI  (Vietinbank) có phạm vi bảo vệ toàn diện các rủi ro ốm bệnh hoặc tai nạn, được sử dụng để thay thế hoàn toàn hoặc bổ trợ cho bảo hiểm y tế của nhà nước vốn có nhiều điểm hạn chế như không được chi trả 100% viện phí, chỉ được chi trả 80% chi phí và phải điều trị đúng tuyến, nếu trái tuyến chỉ được thanh toán 40% đến 60% chi phí thực tế. Bạn có thể tham khảo thêm để nắm rõ thông tin sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diên VBI. Hiện nay VBI được nhiều người yêu thích bởi mức phí bảo hiểm phù hợp với túi tiền và có gần 300 bệnh viện bảo lãnh viện phí trên toàn quốc.

3- Bảo vệ toàn diện với bảo hiểm sức khỏe PJICO

PJICO cung cấp các quyền lợi chính cho khách hàng tham gia bao gồm:

 • Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: Tử vong hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật: PJICO chi trả toàn bộ STBH.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân:
  • Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả toàn bộ STBH.
  • Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả theo bảng tỷ lệ.
  • Thương tật tạm thời do tai nạn: Thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý.
  • Trợ cấp nghỉ việc do điều trị tai nạn (cụ thể trong quy tắc bảo hiểm).
 • Bảo hiểm chi phí y tế nằm viện điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản:
  • Nằm viện điều trị ốm đau, bệnh tật: Thanh toán các chi phí cụ thể theo quy tắc bảo hiểm.
  • Phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật: Thanh toán các chi phí cụ thể theo quy tắc bảo hiểm.
  • Các quyền lợi bảo hiểm khác.

Ngoài ra còn có các quyền lợi bổ sung như:

 • Bảo hiểm điều trị ngoại trú.
 • Thai sản
 • Trợ cấp trong thời gian điều trị nội trú do ốm, đau, bệnh tật và/hoặc tai nạn.

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe PJICO bạn có thể tham gia các gói sản phẩm bao gồm: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus, bảo hiểm con người 24/7. Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PJICO chi tiết.

4- Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare là chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe phổ thông dành cho cá nhân và tổ chức với chi phí vô cùng hợp lý. Nhằm bảo vệ bạn trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính như: Chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị các ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chuẩn và cao cấp hợp lý theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm "Chi tiết thông tin các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare".

Liberty là thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn khi mua bảo hiểm sức khỏe dòng cao cấp bởi quyền lợi đa dạng, toàn diện, quyền lợi bảo vệ cao lên đến 22 tỷ đồng, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp... Do vậy mức phí bảo hiểm phù hợp với gia đình có thu nhập khá trở lên.

5- Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được mua kèm bảo hiểm nhân thọ

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là sản phẩm bổ trợ được mua kèm khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ không khác gì nhiều so với các gói bảo hiểm sức khỏe được mua độc lập. Đều mang đến quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khác hàng như điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, nha khoa, thai sản, bảo vệ cả bệnh ung thư, phẫu thuật, cấy ghép nội tạng hay các dịch vụ vận chuyển, cấp cứu... Tiêu biểu như sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày Manulife hay bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Dai-ichi, AIA...

Quy tắc bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Quy tắc bảo hiểm sức khỏe là những quy định các điều khoản, điều kiện bảo hiểm sức khỏe, là căn cứ pháp lý để giải quyết bồi thường khi có tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm xảy ra đối với người được bảo hiểm.

Vì vậy, khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khách hàng phải đảm bảo mình đã hiểu rõ các quy tắc, điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký để đảm bảo quyền lợi cho mình. Trong đó khách hàng chú ý các mục liên quan đến các thuật ngữ quan trọng về thời hạn bảo hiểm, cơ sở y tế, thời hạn đóng phí; các điều khoản về quyền lợi bảo hiểm, điều khoản loại trừ, và danh sách bệnh viện liên kết.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện giúp khách hàng phần nào hiểu được tổng quan về sản phẩm này và nhanh chóng đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Đăng ký tư vấn để tìm được sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất với mức phí hợp lý

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Mách bạn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện được nhiều người tin dùng
5 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất