TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Điểm danh những ngân hàng làm thẻ tín dụng với mức lương 5 triệu

Đặng Thu Hương 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng cực kỳ có ích đối với các giao dịch thanh toán trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay, làm thẻ tín dụng với mức lương 5 triệu đã trở nên phổ biến tại các ngân hàng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Lương 5 triệu có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng không?

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của phần lớn dân số lao động thấp và cũng là một cơ hội để các ngân hàng bao phủ thị trường, dịch vụ làm thẻ tín dụng với người lao động có mức lương thấp đã được triển khai và thực hiện khá suôn sẻ.

Làm thẻ tín dụng với mức lương 5 triệu có được không là câu hỏi của không ít người thắc mắc. Vẫn hiểu rằng, với mức lương thấp nhưng nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích của chúng ta luôn tồn tại. Có rất nhiều ngân hàng cho phép người lao động thấp có mức lương từ 5 triệu trở lên có thể làm và sử dụng thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 10 triệu như: VPBank, Sacombank, Saigonbank, VietinBank...

Chúng ta không thể phủ nhận rằng với mức lương lớn hơn người sử dụng sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, với yêu cầu sử dụng cơ bản của khách hàng, các ngân hàng đã nghiên cứu và đưa ra các chương trình làm thẻ tín dụng cực kỳ phù hợp, thủ tục hồ sơ đơn giản, điều kiện không quá khắt khe.

Xem ngay: Hiểu tường tận về thẻ tín dụng chỉ trong 3 phút

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Lương 5 triệu có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng không?

Lương 5 triệu có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng không?

Top 3 ngân hàng mở thẻ tín dụng lương 5 triệu tốt nhất

Dưới đây là top 3 ngân hàng mở thẻ tín dụng với mức lương 5 triệu phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng:

Thẻ MasterCard MC2 của VPBank

Thẻ MasterCard MC2 VPBank được ngân hàng VPBank phát hành dựa trên số lương chuyển khoản qua tài khoản VPBank của khách hàng. Theo đó chỉ từ 4.5 triệu trở lên là bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản MasterCard MC2 với hạn mức sử dụng từ 10 – 70 triệu đồng.

Đặc điểm:

 • Hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày
 • Được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia.
 • Hạn mức tín dụng đến 70 triệu
 • Được cấp tối đa 3 thẻ phụ
 • Rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard
 • Xem lịch sử giao dịch, quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B.
 • Bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ chip EMV
 • Dịch vụ tin nhắn SMS thông báo giao dịch tức thì và chăm sóc khách hàng 24/24

Hiện tại, phí sử dụng thường niên của thẻ MasterCard MC2 là 250.000/năm đối với thẻ chính và 150.000/năm đối với thẻ phụ. Lãi suất thẻ tín dụng là 35,88% và phí rút tiền là 4%. Làm thẻ online và nhận thẻ tại nhà trong vòng 24h đăng ký.

Thẻ Cremium Visa chuẩn của VietinBank

Thẻ EMV Cremium VISA là thẻ tín dụng quốc tế được phát hành trên nền tảng thẻ hiện đại, đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao nhất hiện nay đang áp dụng trên thế giới, đáp ứng nhu cầu chi tiêu của nhiều đối tượng khách hàng tại thị trường trong và ngoài nước.

Đặc điểm:

- Áp dụng công nghệ thẻ chip tiếp xúc và phi tiếp xúc.

- Các dịch vụ đi kèm:

 • SMS Banking thông báo biến động số dư...
 • Trích nợ tự động thanh toán dư nợ thẻ tín dụng.
 • Thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh chóng.
 • Thanh toán hóa đơn định kỳ tự động.
 • Trả góp định kỳ. 
 • Chấp nhận thanh toán thẻ qua ứng dụng Samsung Pay.

Phí sử dụng thường niên của thẻ Cremium Visa chuẩn VietinBank ưu đãi hơn so với VPBank, năm đầu tiên sử dụng miễn phí, năm thứ 2 trở đi phí thường niên là 136.364/năm. Tuy nhiên, với mức phí như vậy bạn sẽ chỉ được sử dụng với hạn mức 50.000.000 VND với mức lãi suất thẻ tín dụng chỉ dừng lại ở 18%.

Xem thêm: Những tiện ích khó tin khi mở thẻ tín dụng VietinBank

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Thẻ Cremium Visa chuẩn của VietinBank

Thẻ Cremium Visa chuẩn của VietinBank

Thẻ Visa Precious của BIDV

Với thẻ tín dụng Visa Precious của BIDV bạn chỉ cần có mức lương từ 4 triệu trở lên và thanh toán bằng hình thức tài khoản. Mở thẻ Visa Precious tại BIDV bạn có cơ hội được trải nghiệm khá nhiều tiện ích.

Đặc điểm:

 • Giao dịch tại hàng triệu điểm mạng lưới ATM/POS có biểu tượng Visa/MasterCard trên toàn cầu.
 • Thanh toán trực tuyến hàng hóa, dịch vụ tại các website có biểu tượng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard trên toàn cầu.
 • Công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV bảo mật tối ưu
 • Chi tiêu trước - Trả tiền sau - Thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày.
 • Quản lý tài chính chủ động và linh hoạt với Dịch vụ trích nợ tự động/thanh toán dư nợ qua Smart Banking và sao kê điện tử.

Khả năng thanh toán của BIDV rộng khắp; Lãi suất 16,5% và hạn mức thì lên tới 500 triệu đồng. Tuy nhiên, phí sử dụng thường niên 300.000/năm với thẻ chính và 150.000/năm với thẻ phụ là một nhược điểm đối với người sử dụng.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi, hiện tại thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp khá phổ biến ở các ngân hàng mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu như ngân hàng Vietcombank, ngân hàng MB, ngân hàng Agribank...

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng lương 5 triệu

Để sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả đặc biệt là đối với những khách hàng mở thẻ với mức lương 5 triệu cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Cân nhắc chi tiêu của bản thân, mặc dù với mức lương 5 triệu khách hàng hoàn toàn có thể mở thẻ với hạn mức tín dụng từ 10 triệu trở lên, nhưng việc chi tiêu quá đà có thể khiến khách hàng trở thành con nợ của ngân hàng chỉ sau một thời gian ngắn.
 • Không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để tránh bị tính lãi suất lên đến 5%/số tiền cần rút
 • Tận dụng các chương trình khuyến mãi, tích lũy điểm thưởng, hoàn tiền khi mua sắm tại các đơn vị mua sắm được áp dụng chương trình để có được món đồ mà mình cần với mức giá vô cùng ưu đãi.
 • Chú ý bảo vệ các thông tin trên thẻ khi sử dụng để phòng tránh tối đa rủi ro bảo mật thông tin dẫn đến mất tiền oan.

Xét cho cùng, sử dụng thẻ tín dụng vẫn là phương án tối ưu giúp việc thanh toán của chúng ta được tiện lợi hơn, an toàn hơn so với tiền mặt. Nhưng để sử dụng thẻ an toàn và phù hợp với nhu cầu của bản thân đặc biệt là người có thu nhập thấp thì khách hàng cần phải nắm kỹ các lưu ý khi sử dụng thẻ nhé!

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Điểm danh những ngân hàng làm thẻ tín dụng với mức lương 5 triệu
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất