TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những lưu ý cần thiết khi làm thẻ trả trước quốc tế HSBC

Những lưu ý cần thiết khi làm thẻ trả trước quốc tế HSBC

0 Thẻ trả trước

Thebank.vn Điều kiện và thủ tục hồ sơ làm thẻ trả trước quốc tế HSBC như thế nào, hạn mức tín dụng ra sao...cùng mình tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu trên thế giới, và có tầm ảnh hưởng đặc biệt mạnh mẽ ở vùng châu Á - Thái Bình Dương. Chính vì thế, thẻ tín dụng HSBC là một trong những dòng thẻ tín dụng được người dùng, đặc biệt là những người thường xuyên đi nước ngoài hoặc có những giao dịch phát sinh với người nước ngoài tin tưởng sử dụng.

Ngân hàng HSBC

Tuy nhiên, điều kiện và hồ sơ làm thẻ trả trước quốc tế HSBC cũng không phải dễ dàng. Vậy cụ thể điều kiện và thủ tục hồ sơ làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC như thế nào, hạn mức tín dụng ra sao...cùng chúng tôi tìm hiểu để có câu trả lời chính xác nhất.

>>> Mách bạn Mẹo sử dụng thẻ thanh toán quốc tế được dễ dàng hơn ở nước ngoài

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Để có thể trở thành chủ thẻ thẻ trả trước quốc tế HSBC, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Công dân là người Việt Nam tuổi từ 18 - 60.
 • Thu nhập ròng hàng tháng từ 6 triệu VND, hoặc thu nhập ròng hàng tháng từ 5 triệu VND với thời gian làm việc trên 2 năm.
 • Công dân của Việt Nam có hộ khẩu thường trú hay là tạm trú dài hạn ở tại các thành phố như: Hà Nội, Tp.  Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,  Cần Thơ,  Vĩnh Long, Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên…
 • Có ít nhất là 3 tháng làm việc không bị gián đọan thu nhập > 6 triệu  hoặc có ít nhất 6 tháng làm việc không bị gián đọan thu nhập khoảng 5 triệu đồng ở vị trí hiện tại.
 • Trả lương qua tài khoản tại Ngân hàng HSBC.

Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Khi đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên đây, bạn có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng HSBC để tiến hành mở thẻ thẻ trả trước quốc tế HSBC

>>> Những điều chưa biết về thẻ ATM HSBC - Thẻ thanh toán quốc tế tiện dụng

Cần chuẩn bị hồ sơ thế nào khi làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC?

Để việc làm thẻ tín dụng HSBC tại Việt Nam được dễ dàng và tiến hành trôi chảy, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau

 • Đơn dùng để đăng ký làm thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC (bản chính)
 • Chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đên ngân hàng xác minh
 • Trường hợp nơi ở hiện tại cùng địa chỉ với hộ khẩu: Hộ khẩu thường trú (Bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu).
 • Trong trường hợp nơi ở hiện tại khôn trùng với địa chỉ trong hộ khẩu. Hộ khẩu thường trú và KT3  phải mang bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến cho Ngân hàng HSBC để xác minh, hoặc Giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm (bản sao) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương (bản chính)
 • Trong trường hợp mà người dùng muốn thwucj hiện chuyển lương qua ngân hàng HSBC chưa được 3 tháng, khách hàng cần phải có bản sao kê tài khoản của ngân hàng
 • Hóa đơn điện thoại (hoặc hóa đơn điện, nước) tháng gần nhất của địa chỉ đang ở.

Thẻ trả trước quốc tể HSBC

Tiện ích khi mở thẻ trả trước quốc tế HSBC

Để rút tiền mặt

- Rút tiền mặt trong nước: Khách hàng có thể rút tiền mặt trong nước với hạn mức 40 triệu VND mỗi ngày.

 • Tại hơn 700 cây ATM thuộc Ngân hàng HSBC và Techcombank ở trên lãnh thổ Việt Nam
 • Tại bất kỳ cây ATM nào hoặc ngân hàng nào có biểu tượng của VISA/PLUS

- Rút tiền mặt ở nước ngoài: Khách hàng có thể rút tiền mặt trong nước với hạn mức 40 triệu VND mỗi ngày. Việc rút tiền có thể được thực hiện:

 • Tại hơn 10.000 cây  ATM của ngân hàng HSBC trên khắp 40 quốc gia và vùng lãnh thổ
 • Tại hơn 1 triệu  cây ATM có biểu tượng của VISA hay là VISA/PLUS trên khắp thế giới.

Để mua sắm hàng hóa và  sử dụng các dịch vụ cần thiết

thẻ trả trước quốc tế HSBC đuợc chấp nhận tại hơn 30 triệu điểm giao dịch nếu có trưng bày biểu tượng Visa trên toàn thế giới. Chỉ cần trình thẻ thanh toán quốc tế HSBC khi thanh toán, người bán sẽ yêu cầu khách hàng ký tên vào một hóa đơn có những thông tin về thẻ và số tiền phải thanh toán. Khách hàng cần kiểm tra số tiền in trên hóa đơn trước khi ký tên.

Với những tiện ích cùng tuyệt vời trên thì mọi người trần chừ gì nữa mà không nhanh chóng làm cho mình một chiếc thẻ trả trước quốc tế HSBC để là những người tiêu thông minh và hiện đại.

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Những lưu ý cần thiết khi làm thẻ trả trước quốc tế HSBC
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất