avatart

khach

icon

Tại sao nên ưu tiên sử dụng thẻ trả trước SHB với từng cá nhân?

Thẻ trả trước

- 29/07/2019

0

Thẻ trả trước

29/07/2019

0

Thẻ trả trước SHB được xem như một trong những loại thẻ để thay thế tiền mặt trong thanh toán với nhiều lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ trả trước SHB là gì?

Thẻ trả trước nội địa SHB là sản phẩm thẻ trả trước định danh được phát hành và sử dụng trên số tiền khách hàng nạp trước vào thẻ. Khách hàng không cần chứng minh tài chính và mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng để có thể sở hữu thẻ. Thẻ mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc phát hành, có thể nhận thẻ ngay tại quầy mà không cần chờ đợi.

Xem thêm: Thẻ trả trước định danh - Dễ dàng đăng ký mà không cần tài khoản

Thẻ trả trước SHB là gì?

Thẻ trả trước SHB là gì?

Lợi ích có được khi sử dụng thẻ trả trước SHB

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn khi sử dụng thẻ trả trước SHB như sau:

Tính nhanh chóng, thủ tục đơn giản khi phát hành thẻ

Đây được xem là loại thẻ thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc phát hành. Với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh tài chính, chỉ cần vài phút yêu cầu là người sử dụng có thể nhận ngay thẻ tại quầy giao dịch mà không cần chờ đợi mất thời gian. Giao dịch này thích hợp cho những người quá bận rộn với công việc, sợ lỡ thời gian quan trọng trong công ty.

Ngoài ra, thẻ trả trước SHB không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu trong thẻ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi không có nhu cầu sử dụng thẻ, thẻ hết hạn dùng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng linh hoạt, chủ động quản lý tốt nguồn tài chính hơn.

Tính thuận tiện trong giao dịch

Khách hàng sẽ rất hài lòng với dịch vụ thanh toán của thẻ trả trước này. Không cần mang theo tiền mặt nhưng người dùng vẫn thoải mái chi tiêu tại các điểm chấp nhận thẻ SHB, rút tiền mặt nếu cần thiết và hơn thế nữa SHB cho phép khách hàng phát hành thẻ phụ để cho người khác cùng dùng chung tài khoản với mình.

Hiện nay, ngân hàng đã mở rộng phạm vi thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ của thẻ tại hàng nghìn điểm khác nhau, chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Và điều quan trọng người dùng sẽ kiểm tra tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi thông qua nhiều dịch vụ tra cứu điện tử hiện đại, chính xác, nhanh chóng như: SMS, Internet hay các điểm chấp nhận thẻ.

Yên tâm sử dụng nguồn tài chính dự trữ

Do đã trả trước số tiền có trong thẻ nên chủ thẻ không cần lo ngại về việc “chi tiêu quá đà” dẫn đến tình trạng vượt hạn mức, bị tính lãi suất hay thanh toán sao kê chậm. Vì vậy, khách hàng có thể tự do chi tiêu mà không sợ vượt ngoài kế hoạch tài chính, giúp quản lý tốt nguồn tiền dự trữ.

Trường hợp mất thẻ, khách hàng kịp thời chuyển nguồn tiền còn lại trong thẻ trả trước SHB sang một tài khoản khác để tránh mất mát. Nhờ vậy, việc sử dụng thẻ trả trước sẽ an toàn rất nhiều so với việc mang theo cả khối tiền mặt trong người.

Một ưu điểm lớn của thẻ này chính là người dùng có thể xem lại lịch sử của các giao dịch bằng thẻ của mình. Ngân hàng phát hành cung cấp chức năng cài đặt kế hoạch chi tiêu cho thẻ, giúp khách hàng để lại một phần tài khoản sẵn trước khi cần dùng đến.

Không mất phí chuyển tiền

Các thẻ phát hàng thường kèm theo mức phí khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền. Thế nhưng thẻ trả trước SHB lại “vượt mặt” các thẻ khác trong việc thay thế phương pháp chuyển tiền có phí này. Khách hàng muốn cung cấp tài chính cho người thân ở nước ngoài, thẻ được nạp nhiều lần từ trong nước cho người sử dụng ở nước ngoài mà hoàn toàn không mất phí.

Ngoài ra, ngân hàng còn khuyến khích người sử dụng thẻ trả trước bằng cách miễn phí rút tiền và hầu hết các giao dịch khác của chủ thẻ trên tất cả các trụ ATM trong nước. Điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng thẻ lâu dài hơn.

Lợi ích có được khi sử dụng thẻ trả trước SHB

Lợi ích có được khi sử dụng thẻ trả trước SHB

Biểu phí thẻ trả trước SHB

Cũng giống như các ngân hàng khác, SHB đưa ra biểu phí phát hành và sử dụng sản phẩm thẻ trả trước của mình với rất nhiều ưu đãi, đặc biệt là miễn phí rất nhiều loại phí trên thẻ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng. Chi tiết về biểu phí thẻ trả trước SHB TRUY CẬP NGAY

Cách đăng ký thẻ trả trước SHB hiện nay

Để đăng ký làm thẻ trả trước SHB khách hàng sẽ phải tuân thủ những yêu cầu như sau:

Điều kiện

  • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ trả trước nội địa của SHB và đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do SHB và pháp luật quy định.

Hồ sơ đăng ký

  • Đơn đăng ký phát hành thẻ trả trước nội địa theo biểu mẫu của SHB ban hành
  • Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu (bản sao)

Cách thức đăng ký

Đăng ký mở thẻ tại chi nhánh/PGD của SHB trên toàn quốc:

Bước 1: Tới chi nhánh/PGD ngân hàng SHB (xem địa chỉ SHB TẠI ĐÂY)

Bước 2: Điền form đăng ký mở thẻ cùng giấy tờ liên quan trong hồ sơ đăng ký

Thẻ trả trước SHB đang dần trở thành người bạn của mỗi cá nhân bởi tính tiện lợi và an toàn của sản phẩm. Hiện nay, SHB cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi thẻ tại hệ thống các đơn vị có liên kết với ngân hàng này, đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích lớn mà không phải tấm thẻ nào cũng có.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3,5 (3 lượt)

3,5 (3 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *