TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tại sao nên ưu tiên sử dụng thẻ trả trước SHB với từng cá nhân?

Tại sao nên ưu tiên sử dụng thẻ trả trước SHB với từng cá nhân?

0 Thẻ trả trước

Thebank.vn Thẻ trả trước SHB được xem như một trong những loại thẻ để thay thế tiền mặt trong thanh toán với nhiều lợi ích mà sản phẩm mang lại.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngoài thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, ngân hàng SHB còn phát hành thẻ trả trước. Đây là một loại thẻ ATM có những tính năng tương tự trong việc thanh toán hoặc rút tiền, chuyển tiền (tại các điểm chấp nhận thẻ) bằng chính số tiền hiện có trong thẻ. Nói cách khác, khách hàng có bao nhiêu tiền trong thẻ trả trước SHB thì được chi tiêu bấy nhiêu mà không cần mở tài khoản thanh toán và chứng minh tài chính giống như thẻ ghi nợ.

Theo phạm vi sử dụng thì thẻ trả trước SHB được chia làm hai loại phổ biến hiện nay chính là thẻ trả trước nội địa và thẻ trả trước quốc tế (Visa hoặc Mastercard) được dùng với phạm vi lần lượt là trong nước và quốc tế.

 Khách hàng sử dụng số tiền dự trữ trong thẻ

Lợi ích khi sử dụng thẻ trả trước SHB

  • Tính nhanh chóng, thủ tục đơn giản khi phát hành thẻ

Đây được xem là loại thẻ thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc phát hành. Với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh tài chính, chỉ cần vài phút yêu cầu là người sử dụng có thể nhân ngay thẻ tại quầy giao dịch mà không cần chờ đợi mất thời gian. Giao dịch này thích hợp cho những người quá bận rộn với công việc, sợ lỡ thời gian quan trọng trong công ty.

Ngoài ra, thẻ trả trước SHB không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu trong thẻ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi không có nhu cầu sử dụng thẻ, thẻ hết hạn dùng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng linh hoạt, chủ động quản lý tốt nguồn tài chính hơn.

  • Tính thuận tiện trong giao dịch

Khách hàng sẽ rất hài lòng với dịch vụ thanh toán của thẻ trả trước này. Không cần mang theo tiền mặt nhưng người dùng vẫn thoải mái chi tiêu tại các điểm chấp nhận thẻ SHB, rút tiền mặt nếu cần thiết và hơn thế nữa SHB cho phép khách hàng phát hành thẻ phụ để cho người khác cùng dùng chung tài khoản với mình.

➤ Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng SHB

 

Khách hàng không cần mang tiền mặt bên mình

Hiện nay, ngân hàng đã mở rộng phạm vi thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ của thẻ tại hàng nghìn điểm khá nhau, chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Và điều quan trọng người dùng sẽ kiểm tra tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi thông qua nhiều dịch vụ tra cứu điện tử hiện đại, chính xác, nhanh chóng như SMS, Internet hay các điểm chấp nhận thẻ.

  • Yên tâm sử dụng nguồn tài chính dự trữ

Do đã trả trước số tiền có trong thẻ nên chủ thẻ không cần lo ngại về việc “chi tiêu quá đà” dẫn đến tình trạng vượt hạn mức, bị tính lãi suất hay thanh toán sao kê chậm. Vì vậy, khách hàng có thể tự do chi tiêu mà không sợ vượt ngoài kế hoạch tài chính, giúp quản lý tốt nguồn tiền dự trữ.

Trường hợp mất thẻ, khách hàng kịp thời chuyển nguồn tiền còn lại trong thẻ trả trước SHB sang một tài khoản khác để tránh mất mát. Nhờ vậy, việc sử dụng thẻ trả trước sẽ an toàn rất nhiều so với việc mang theo cả khối tiền mặt trong người.

Một ưu điểm lớn của thẻ này chính là người dùng có thể xem lại lịch sử của các giao dịch bằng thẻ của mình. Ngân hàng phát hành cung cấp chức năng cài đặt kế hoạch chi tiêu cho thẻ, giúp khách hàng để lại một phần tài khoản sẵn trước khi cần dùng đến.

  • Không mất phí chuyển tiền

Các thẻ phát hàng thường kèm theo mức phí khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền. Thế nhưng thẻ trả trước SHB lại “vượt mặt” các thẻ khác trong việc thay thế phương pháp chuyển tiền có phí này. Khách hàng muốn cung cấp tài chính cho người thân ở nước ngoài, thẻ được nạp nhiều lần từ trong nước cho người sử dụng ở nước ngoài mà hoàn toàn không mất phí.

 Giải pháp chuyển tiền không mất phí

Ngoài ra, ngân hàng còn khuyến khích người sử dụng thẻ trả trước bằng cách miễn phí rút tiền và hầu hết các giao dịch khác của chủ thẻ trên tất cả các trụ ATM trong nước. Điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng thẻ lâu dài hơn.

Để đăng ký làm thẻ trả trước SHB, khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân bản gốc và đơn đăng ký phát hành thẻ, sau đó đến phòng giao dịch SHB gần nhất để thực hiện các thủ tục.

Thẻ trả trước SHB đang dần trở thành người bạn của mỗi cá nhân bởi tính tiện lợi và an toàn của sản phẩm. Hiện nay, ngân hàng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi thẻ tại hệ thống SHB Link (cộng đồng điểm ưu đãi thẻ SHB), kéo gần khách hàng đến sản phẩm hiện đại này hơn.

 

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Tại sao nên ưu tiên sử dụng thẻ trả trước SHB với từng cá nhân?
3 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất