avatart

khach

icon

Không có bảo hiểm thì chưa biết đến bao giờ mới được khám chữa bệnh tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 19/01/2024

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

19/01/2024

0

Kiếm tiền và tiết kiệm thôi chưa đủ để bạn có thể đảm bảo cuộc sống, cũng như đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, mà cần biết chọn phương án tối ưu cho cả hai đó là tham gia bảo hiểm nhân thọ vừa bảo vệ trước rủi ro, vừa tích lũy an toàn.

Mục lục [Ẩn]

Trong mọi nỗi khổ, chắc bệnh tật là thứ đáng sợ nhất, bởi vì khi đã mắc bệnh thì con người phải chịu đau đớn thể xác và khổ sở về tinh thần, nhất là những căn bệnh hiểm nghèo. Chính vì vậy người ta mới có câu: Có bệnh thì vái tứ phương cũng là điều dễ hiểu.

Đúng thật, sức khỏe là quan trọng nhất với bất kỳ ai, một khi sức khỏe đã mất thì mọi thứ khác cũng không còn quan trọng nữa. Một khi bệnh tật ập đến thì tìm đủ mọi cách chạy chữa dù tốn kém bao nhiêu, gian nan như nào, ngay cả chấp nhận việc vay nợ ngân hàng.

Đặc biệt với tâm lý muốn chữa khỏi nhanh chóng nên ai cũng mong muốn đến những bệnh viện lớn nhất, hiện đại nhất. Vì họ tin rằng những bệnh viện lớn sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, có hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, có kết quả nhanh chóng, chính xác hơn cả… những điều này giúp cho họ có được sự an tâm khi chữa bệnh.

Nhưng điều mong muốn đó không phải ai cũng có được vì vấn đề đầu tiên là tài chính. Bệnh viện chất lượng đương nhiên theo đó là mức giá cũng phải gấp 2-3 lần bệnh viện thông thường.

Ví dụ bảng giá của một số dịch vụ cơ bản tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế hiện nay

Dịch vụ Bệnh viện Hạnh Phúc Bệnh viện Vinmec Bệnh viện Việt pháp
Khám sức khỏe Tổng quát Mức giá từ 1,7 triệu - 6 triệu Mức giá từ 2 triệu - 40 triệu Mức giá từ 2,7 triệu - 10 triệu
Lưu viện nội trú Mức giá từ 1 triệu - 8 triệu/ ngày Mức giá từ 3,3 triệu - 23 triệu/ngày Mức giá từ 3,3 triệu - 7 triệu/ngày
Dịch vụ vận chuyển y tế nội địa - Mức giá từ 2,2 - 4,4 triệu -

Trên đây mới chỉ là bảng giá của một số dịch vụ cơ bản, chưa tính chi phí điều trị thì đúng là thực sự cao so với mặt bằng thu nhập trung bình của người dân hiện nay.

Nhưng không thể phủ nhận chất lượng dịch vụ “đắt sắt ra miếng” đến với các bệnh viện này bạn nhận được những dịch vụ tốt nhất: Được tư vấn và chữa trị toàn diện, môi trường thân thiện, không gian sang trọng, văn minh, mô hình quản lý khoa học giúp bệnh nhân không phải chen lấn, đợi chờ trong mệt mỏi, lo lắng khi khám và cảm thấy thoải mái, an tâm khi chữa trị.

khong-co-bao-hiem-thi-chua-biet-den-bao-gio-moi-duoc-kham-benh-o-benh-vien-quoc-te

Tại sao lúc bị bệnh mới ước có bảo hiểm mà không mua từ sớm

Thực tế chúng ta vẫn thường có quỹ tiết kiệm để dự phòng cho những trường hợp ốm đau bệnh tật nhưng có khi tiết kiệm cả năm trời cũng không đủ chi trả một lần đến bệnh viện. Bởi vì hình thức tiết kiệm theo cách truyền thống chưa thực sự tối ưu. Vậy tại sao chúng ta không tìm đến dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm.

Hiện nay để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe đa dạng của người dân, công ty bảo hiểm triển khai các chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt đáp ứng cho việc thăm khám và chữa trị tại các bệnh viện quốc tế mà phí bảo hiểm rất phải chăng. Hơn nữa đây chính là hình thức tích lũy tối ưu nhất hiện nay, vừa sẵn sàng hỗ trợ bạn chi phí về chăm sóc sức khỏe bất cứ lúc nào, vừa bảo vệ tài chính trước mọi rủi ro không lường trước, vừa là quỹ tiết kiệm rất an toàn.

Ví dụ với chi phí chỉ từ 13triệu/năm là bạn có thể tham gia một sản phẩm bảo hiểm chính với các quyền lợi đảm bảo chi trả cho những rủi ro trong cuộc sống và kèm theo sản phẩm Món Quà Sức Khỏe của Manulife với các quyền lợi chăm sóc sức khỏe rất ưu việt:

Lựa chọn quyền lợi tối đa Quyền lợi điều trị nội trú Quyền lợi điều trị ngoại trí Quyền lợi điều trị nha khoa
Cơ Bản 100 triệu/năm - -
Nâng Cao 250 triệu/năm

12 triệu/ năm

1 triệu/ lần thăm khám

3 triệu/ năm

1 triệu/ lần thăm khám

Toàn Diện 500 triệu/năm

24 triệu/ năm

2 triệu/ lần thăm khám

6 triệu/ năm 2 triệu/ lần thăm khám
Ưu Việt 1 tỷ/năm 48 triệu/ năm 4 triệu/ lần thăm khám 12 triệu/ năm 4 triệu/ lần thăm khám

 khong-co-bao-hiem-thi-chua-biet-den-bao-gio-moi-duoc-kham-benh-o-benh-vien-quoc-te-1

Vậy là chỉ cần biết tiết kiệm khoảng 36.000đ/ngày và biết chọn kênh bảo hiểm nhân thọ thì bạn hoàn toàn có thể được hưởng dịch vụ y tế tốt nhất tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế.

=> Xem chi tiết các sản phẩm bảo hiểm ưu việt tại Manulife

 

Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *