TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Nội

Thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Nội

0 Nghiệp vụ ngân hàng

Thebank.vn Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, đây là ngân hàng mà nhiều hệ thống thanh toán của nhà nước sử dụng. Do đó, lượng giao dịch tại đây là rất lớn. Thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Agribank chi nhánh Hà nội dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chủ động thời gian của mình hơn.

Thời gian làm việc hàng ngày của ngân hàng Agribank được hội đồng lãnh đạo cấp cao tham khảo ý kiến của các cơ quan chính quyền và đại đa số khách hàng. Theo đó, giờ làm việc có sự thay đổi giữa các mùa khác nhau để hoạt động trong ngày diễn ra tốt hơn.

>> Bài viết liên quan: Giờ làm việc của ngân hàng ACB như thế nào?

Agribank có lịch làm việc khá khác đối với những ngân hàng khác

Giờ làm việc xuân – hè của ngân hàng Agribank

Dù là mùa xuân – hè hay thu – đông thì ngân hàng Agribank đều hoạt động 6 ngày từ thứ hai cho tới thứ 6, theo lịch làm việc thì Agribank không làm việc thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nhưng tại một số chi nhánh có mật độ giao dịch lớn thì vẫn có khả năng làm việc thêm buổi sáng thứ 7.

Tuy nhiên, giờ bắt đầu và kết thúc hoạt động thì có phần chênh lệch một chút. Vì vậy, để có thể nắm bắt được thời gian hoạt động xuân – hè mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây.

>> Xem thêm: Giờ làm việc của ngân hàng HSBC - Nắm chắc để luôn luôn chủ động

Đa số các văn phòng giao dịch ngân hàng Agribank chỉ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6

Thông thường, đội ngũ nhân viên của Agribank sẽ thực hiện các giao dịch bắt đầu từ 7h30 – 11h30 vào thời gian buổi sáng và từ 13h30 – 17h30 vào thời gian buổi chiều. Trong đó, để thực hiện giao dịch của nhà nước bạn cần phải hoàn thành trước 16h ngày hôm đó. Do đó, bạn hãy chủ động thời gian và đến ngân hàng ít nhất là 15h30 để thực hiện các giao dịch của nhà nước nhé. Thời gian còn lại gần như chỉ thực hiện các giao dịch tư nhân.

Thời gian hoạt động được chia thành hai mùa khác nhau tùy thuộc vào thời tiết

Giờ trên là giờ bắt đầu giao dịch, tuy nhiên thông thường đội ngũ nhân viên của Agribank thường có mặt tại hệ thống ngân hàng sớm hơn từ 30 – 60 phút. Để thực hiện giao dịch tại Agribank, bạn cần đem theo Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương và những giấy tờ ngân hàng yêu cầu tùy theo từng đối tượng.

Giờ làm việc thu – đông của ngân hàng Agribank

Bởi đặc trưng điều kiện thời tiết của mùa thu – đông có phần không thuận lợi cho nên ngân hàng Agribank đã điều chỉnh lại thời gian hoạt động của các văn phòng giao dịch như sau:

  • Buổi sáng hoạt động từ 8h – 12h
  • Buổi chiều hoạt động từ 13h – 17h

Theo đó, các giao dịch của nhà nước cũng được chốt vào 16h hàng ngày.

Nên nắm được thời gian hoạt động của từng văn phòng giao dịch để tiết kiệm thời gian giao dịch hơn

Trên đây là một vài thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Agribank. Hi vọng những thông tin trên có ích đối với các bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Nội
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất