TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Nắm chắc giờ làm việc của ngân hàng VIB để giao dịch thuận lợi hơn

0 Thông tin ngân hàng

Không ít khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng VIB đều thắc mắc về vấn đề thời gian bắt đầu giao dịch cũng như thời gian kết thúc hoạt động trong ngày của ngân hàng VIB là mấy giờ cũng được khách hàng rất quan tâm. Nhằm giúp khách hàng có thể thu xếp ổn thỏa công việc đến giao dịch tại ngân hàng bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin về giờ làm việc của ngân hàng VIB cũng như lịch làm việc vào thứ 7 của ngân hàng này.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam (VIB) hiện là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Vì thế, hàng ngày, có không ít khách hàng đến giao dịch tại đây. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng thắc mắc và chưa nắm rõ được giờ làm việc của VIB. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thời gian hoạt động của ngân hàng này để thuận tiện trong quá trình giao dịch cho bạn.

Giờ làm việc của ngân hàng VIB

Dù đã có những quy định về lịch làm việc giờ hành chính tại nhiều chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB tuy nhiên hiện vẫn có khách hàng vẫn chưa nắm được lịch làm việc trong giờ hành chính của ngân hàng.

Lịch làm việc cụ thể giờ hành chính của các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VIB có sự đồng nhất trên cả nước:

 • Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h00 - 11h30
 • Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h30 - 16h30

VIB là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam

VIB là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam

VIB có làm việc vào thứ 7 không?

Do tính chất công việc, rất nhiều khách hàng chỉ có thể đến giao dịch tại ngân hàng vào thứ 7 vì thế nên câu hỏi ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Để đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng, từ năm 2008, ngân hàng VIB đã tăng cường làm việc tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch Ngân hàng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đến nay, ngân hàng đã triển khai lịch làm việc tăng cường vào thứ 7 tại tất cả 160 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước.

Theo đó, lịch làm việc của ngân hàng VIB vào thứ 7 và ngày lễ như sau :

 • Thời gian làm việc buổi sáng thứ 7: 8h00 - 11h00.
 • Thời gian làm việc buổi chiều thứ 7: Nghỉ.
 • Các Chủ Nhật và lễ/Tết ngân hàng VIB vẫn chưa có lịch tăng cường làm việc vì vậy khách hàng sẽ không đến thực hiện giao dịch vào những ngày này.

Đọc thêm: Thời gian và giờ làm việc của các ngân hàng vào thứ 7

VIB làm việc đến hết 11 giờ sáng thứ 7

VIB làm việc đến hết 11 giờ sáng thứ 7 

Những dịch vụ ngân hàng VIB phục vụ khách hàng vào thứ 7

Nhu cầu được thực hiện các giao dịch tại ngân hàng VIB vào ngày thứ 7 hiện nay rất cao, nhiều khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc các dịch vụ ngân hàng thực hiện vào ngày thứ 7 có đầy đủ không hay chỉ giới hạn trong một số dịch vụ ngân hàng cơ bản.

Vào sáng thứ 7, các khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng VIB vẫn được đảm bảo đầy đủ các dịch vụ như gửi tiết kiệm, thu đổi ngoại tệ, dịch vụ thẻ, chuyển tiền trong hệ thống...

Đây được coi là một trong những cải tiến của ban lãnh đạo ngân hàng về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng VIB

Để nắm được chi tiết hơn giờ làm việc của ngân hàng VIB tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước, mời bạn liên hệ qua các kênh dưới đây:

 • Hotline: 1800 8180 (24/7)
 • Email: dvkh247@vib.com.vn
 • Đến trực tiếp chi nhánh/PGD VIB gần nhất

Hoặc bạn có thể để lại các thông tin ngay dưới đây, chuyên viên TheBank sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Nắm chắc giờ làm việc của ngân hàng VIB để giao dịch thuận lợi hơn
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669