TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Các gói bảo hiểm Bảo Việt dành cho khách hàng cá nhân

Lê Công Đạt & Phạm Thị Thúy Ngần 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Có thể nói Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm chiếm lĩnh thị phần lớn trong thị trường Việt Nam. Không chỉ bởi kinh nghiệm dày dạn, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tâm mà còn bởi bảo hiểm Bảo Việt luôn chăm lo và đảm bảo lợi ích tối ưu cho khách hàng. Chỉ xem các gói bảo hiểm Bảo Việt dành cho khách hàng cá nhân ta sẽ thấy ngay được điều này.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tìm hiểu bảo hiểm bảo việt dành cho khách hàng cá nhân

Bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt dành cho khách hàng cá nhân là loại sản phẩm được Bảo Việt cung ứng và phát triển nhằm phục vụ chính cho đối tượng khách hàng là cá nhân từ 15 tháng tuổi cho đến 75 tuổi khi có nhu cầu mua bảo hiểm bảo vệ và phòng tránh các rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống.

Là một công ty uy tín và lâu đời trên thị trường bảo hiểm, trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển Bảo Việt luôn không ngừng xây dựng, mở rộng và phát triển nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của đông đảo khách hàng. Xuyên suốt trong quá trình hoạt động, Bảo hiểm Bảo Việt luôn hô hào khẩu hiệu: “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”.

Thành quả của sự nỗ lực của toàn thể nhân viên bảo hiểm Bảo Việt chính là sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Không dừng lại ở đó, Bảo hiểm Bảo Việt luôn chú trọng vào quyền lợi của khách hàng trong từng gói sản phẩm để đem đến lợi ích tối ưu cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt bảo vệ bạn trước mọi rủi ro cuộc sống

 Tìm hiểu bảo hiểm bảo việt dành cho khách hàng cá nhân

 Tìm hiểu bảo hiểm bảo việt dành cho khách hàng cá nhân

Các gói sản phẩm Bảo Việt cho khách hàng cá nhân hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của tập khách hàng cá nhân, Bảo Việt hiện nay đang cung ứng các gói sản phẩm bảo vệ toàn diện như sau:

Bảo hiểm ô tô

Phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình “Bảo hiểm ô tô” của Bảo Việt sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách. Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, Bảo Việt cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi. 

Các gói bảo hiểm xe ô tô

 • Gói bắt buộc theo quy định của Nhà nước khi tham gia giao thông: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) chủ xe
 • Gói phổ thông bảo vệ với chi phí phù hợp nhất bao gồm: Bảo hiểm TNDS chủ xe, bảo hiểm vật chất xe cơ bản (đã bao gồm bảo hiểm cháy nổ) và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe
 • Gói nâng cao cung cấp phạm vi bảo vệ toàn diện nhất, ngoài các quyền lợi như: Gói phổ thông, khách hàng có thể lựa chọn thêm các điều khoản mở rộng (ví dụ: Lựa chọn Gara sửa chữa, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm xe bị ngập nước…) để có thể an tâm trọn vẹn nhất khi tham gia giao thông.

Phạm vi bảo hiểm

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ 3 do xe cơ giới gây ra
 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng của khách hàng theo hợp đồng vận chuyển khách hàng do xe gây ra

- Bảo hiểm vật chất xe

 • Tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; Chìm; Hỏa hoạn,
 • cháy, nổ; Bị các vật thể khác rơi, va chạm vào.
 • Các tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.
 • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

=> Đặc biệt, bồi thường toàn bộ thiệt hại xe lên đến trên 75% hoặc tới mức không thể sửa chữa được, chi phí sửa chữa lớn hơn giá trị của xe.

- Bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe: Thiệt hại thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe khi xe đang tham gia giao thông

Mức phí bảo hiểm

Mức phí bảo hiểm ô tô của Bảo Minh hiện nay như sau:

 • Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe (bắt buộc): Theo Quy định của Bộ Tài chính TẠI ĐÂY
 • Phí bảo hiểm vật chất cơ bản: 1,55% x Giá trị xe 
 • Phí bảo hiểm tai nạn người trên xe: 0,1% x Mức trách nhiệm bảo hiểm

- Các điều khoản mở rộng: Theo lựa chọn của khách hàng

- Chương trình ưu đãi phí: Phí bảo hiểm sẽ được giảm cho năm kế tiếp nếu không có phát sinh khiếu nại bồi thường cho chiếc xe được bảo hiểm

 • 1 năm không phát sinh khiếu nại bồi thường: Giảm 10% phí bảo hiểm vật chất xe.
 • 2 năm liên tiếp không phát sinh khiếu nại bồi thường: Giảm 20% phí bảo hiểm vật chất xe.
 • 3 năm liên tiếp trở lên không phát sinh khiếu nại bồi thường: Giảm 30% phí bảo hiểm vật chất xe.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Bảo hiểm Golf

Bảo hiểm cho mọi rủi ro từ khi phát bóng. Cũng như tất cả các môn thể thao khác, người chơi golf có thể gặp phải những rủi ro bị thương hoặc rủi ro về trách nhiệm công cộng trong lúc chơi golf. Sản phẩm bảo hiểm người chơi golf của Bảo Việt sẽ giúp bạn tự tin đánh bóng bằng cách bảo vệ bản thân khỏi rủi ro về tai nạn cá nhân, chi phí y tế phát sinh do những rủi ro này và trách nhiệm công cộng có thể xảy ra.

- Bảo Việt bảo hiểm các rủi ro do tai nạn cá nhân, chi phí y tế do tai nạn và trách nhiệm công cộng: Chỉ với 1.000.000 VND/năm, bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro khi chơi tại sân golf và các sân tập golf:

 • Mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa lên tới 2.000.000.000 VND để bồi thường cho bên thứ ba cho thương tật thân thể hoặc thiệt hại tài sản do tai nạn gây ra.
 • Số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 1.000.000.000 VND khi không may bị tai nạn gây thương tật thân thể của người chơi golf trong quá trình chơi golf.
 • Tới 20.000.000 VND cho chi phí y tế phát sinh do điều trị thương tật do tai nạn

- Bảo hiểm cho cả thiết bị chơi golf và tài sản cá nhân đánh giá của khách hàng

 • Bảo hiểm người chơi golf chi trả tới 50.000.000 VND cho việc sửa chữa hoặc thay thế dụng cụ chơi golf bị hỏng hoặc mất do tai nạn hoặc mất cắp.
 • Khách hàng cũng được bảo hiểm với số tiền còn lại lên tới 20.000.000 VND cho việc sửa chữa, thay thế các tài sản cá nhân bị hỏng do tai nạn hoặc mất cắp tại bất kỳ câu lạc bộ chơi golf nào được công nhận.

- Quà tặng nếu khách hàng đạt được cú Hole-in-one: Chúng tôi chúc mừng cho thành công của khách hàng. Khách hàng sẽ được khoản tiền thưởng 10.000.000 VND cho tiền ăn uống trong 48 giờ đầu tiện tại sân golf ngay sau khi đạt được Hole-in-one.

Quyền lợi

Quyền lợi

Mức phí

Mức phí được Bảo Việt quy định khi tham gia bảo hiểm golf này là: 1.000.000 VND/người. Với giá trị bảo vệ cao cho khách hàng khi tham gia môn thể thao cao cấp này.

Bảo hiểm sức khỏe

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Tham gia các chương trình “Bảo hiểm sức khỏe” của Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn.

Bảo Việt hân hạnh cung cấp cho quý Khách hàng các chương trình bảo hiểm sức khỏe đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng như:

- Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

- Bảo hiểm K - Care

- Bảo hiểm Bảo An gia đình Việt

- Bảo hiểm Intercare

- Các sản phẩm bảo hiểm khác:

 • Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu
 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật: Trợ cấp tiền nằm viện và/hoặc phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn, thai sản.
 • Bảo hiểm tai nạn con người 24/7: Bồi thường trong trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, mức trách nhiệm tối đa lên tới 100 triệu đồng.
 • Bảo hiểm tai nạn con người mức cao (Mức trách nhiệm lên tới hàng tỷ đồng): Bồi thường trong trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn. Khách hàng có thể lựa chọn thêm quyền lợi mở rộng có tính phí: Trợ cấp tuần, Dịch vụ cứu trợ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc toàn thế giới.
 • Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: Bồi thường trong trường hợp NĐBH tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Bảo hiểm y tế cho người nước ngoài vào Việt Nam: Bảo hiểm chi phí y tế mức cao do ốm bệnh, tai nạn cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Xem thêm: Những điều cần biết về hợp đồng bảo hiểm con người phi nhân thọ

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Bảo hiểm Bảo Việt cho bạn có thể an tâm và thoải mái khi du lịch quốc tế

Bảo hiểm Bảo Việt cho bạn có thể an tâm và thoải mái khi du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Chương trình “Bảo hiểm du lịch quốc tế” của Bảo Việt sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác, thăm người thân, du học. Được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước ở nước ngoài.

Đối tượng bảo hiểm

 • Người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tuần tuổi tới 80 tuổi

Hiệu lực bảo hiểm 

 • Từ thời điểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam và kết thúc vào ngày hồi hương tại Việt Nam, hoặc vào lúc 24h ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm (tính theo thời điểm nào kết thúc sớm hơn)
 • Riêng hiệu lực bảo hiểm “Chi phí cắt bớt hay hủy bỏ chuyến đi” bắt đầu từ ngày phát hành hợp đồng bảo hiểm và kết thúc vào ngày bắt đầu lộ trình như quy định trước chuyến đi.

Quyền lợi

- Bảo hiểm chi phí y tế

 • Số tiền bảo hiểm (STBH) cao đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm để xin visa vào các nước, bao gồm các nước thuộc Liên minh Châu Âu hoặc trên toàn thế giới
 • Quyền lợi bảo hiểm: Chi phí điều trị y tế nội trú, ngoại trú, chi phí liên quan đến phẫu thuật phát sinh khi người được bảo hiểm (NĐBH) bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn trong chuyến đi tối đa lên tới 70.000 USD/EUR/người/chuyến

- Bảo hiểm hỗ trợ cấp cứu 24/7 chỉ với một cuộc gọi

 • Dịch vụ hỗ trợ du lịch cung cấp các thông tin về du lịch, đại sứ quán, thông tin về dịch vụ dịch thuật, văn phòng luật, cơ sở y tế ở nước ngoài
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại nước ngoài nếu chi phí phát sinh trên 2.500 USD/người
 • Dịch vụ vận chuyển y tế cấp cứu, kể cả bằng đường hàng không và giới hạn đến STBH lựa chọn
 • Chi phí hồi hương về Việt Nam hoặc về nước nguyên xứ, nếu cần thiết
 • Chi phí ăn ở đi lại bổ sung phát sinh cho người đi kèm cùng tham gia đơn bảo hiểm này do NĐBH cần điều trị ốm đau, bệnh tật, thương tật
 • Thăm người thân
 • Chi phí hồi hương trẻ em dưới 14 tuổi đi kèm với NĐBH do NĐBH bị thương tật, ốm đau không đủ điều kiện chăm sóc em bé đó.
 • Hồi hương thi hài về Việt Nam hoặc về nước nguyên xứ

Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi khác như: Bảo hiểm tai nạn con người; Bảo hiểm hành lý và tư trang; Bảo hiểm nhận hành lý chậm; Bảo hiểm mất giấy tờ thông hành; Bảo hiểm chi phí cắt bớt hay hủy bỏ chuyến đi; Bảo hiểm chuyến đi bị trì hoãn mang đến cho khách hàng sự bảo vệ tốt nhất khi tham gia gói sản phẩm này của Bảo Việt.

Phí bảo hiểm

 • Mức phí dành cho khách hàng hạng A, A1,A2:

Mức phí dành cho khách hàng hạng A, A1,A2

 

 • Mức phí dành cho khách hàng hạng B,C:

 

Mức phí dành cho khách hàng hạng B,C

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Bảo hiểm nhà tư nhân

Với mỗi người Việt, ngôi nhà là niềm tự hào, là tài sản giá trị về cả tinh thần và vật chất. Chương trình “Bảo hiểm nhà tư nhân” của Bảo Việt sẵn sàng đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình bạn trước mọi rủi ro cháy, nổ, giông, bão, lũ lụt, trộm cướp…

Tùy theo ngân sách và nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn:

 • Bảo hiểm cho ngôi nhà và tài sản bên trong
 • Bảo hiểm cho ngôi nhà với quyền lợi bảo hiểm mở rộng phù hợp

Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho những thiệt hại xảy ra do:

 • Cháy (bao gồm sét đánh)
 • Nổ
 • Giông, bão, lũ lụt (bao gồm nước biển tràn)
 • Vỡ hoặc tràn nước từ các bể chứa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước
 • Va chạm với ngôi nhà
 • Trộm cướp
 • Thuê nhà sau tổn thất

Phí bảo hiểm

- Bảo hiểm phần ngôi nhà: Khách hàng khi có nhu cầu tham gia sản phẩm xin vui lòng TRUY CẬP NGAY

- Bảo hiểm phần tài sản bên trong: Cập nhật ngay mức phí TẠI ĐÂY

- Chương trình ưu đãi phí:

 • Giảm 5% phí nếu khách hàng đang tham gia một loại hình bảo hiểm khác tại Bảo hiểm Bảo Việt như: Bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm y tế…
 • Giảm 15% phí nếu khách hàng tham gia bảo hiểm nhà tư nhân với thời hạn 2 năm

Bảo hiểm xe máy

Chiếc xe máy là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Tham gia gói bảo hiểm xe máy toàn diện của Bảo Việt (bao gồm bảo hiểm cháy nổ xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe) với một khoản chi phí nhỏ chỉ khoảng 100.000 đồng, bạn đã có thể bảo vệ toàn diện cho chiếc xe và người thân khi tham gia giao thông.

Gói bảo hiểm toàn diện dành cho xe máy bao gồm:

 • Bảo hiểm cháy nổ xe máy
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe
 • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Quyền lợi bảo hiểm

Tham gia Gói bảo hiểm toàn diện xe máy, khách hàng sẽ được bồi thường:

 • Thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe. Xe sẽ được bồi thường toàn bộ nếu thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi đảm bảo lưu hành an toàn
 • Thiệt hại về thân thế, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe gây ra
 • Thiệt hại về thân thể đối với người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe tham gia giao thông

Mức phí

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc: 60.000 đồng (chưa VAT):

- Bảo hiểm cháy nổ xe máy (chưa VAT):

Số tiền bảo hiểm (STBH) Phí bảo hiểm

10 triệu – 50 triệu đồng

Trên 50 triệu đồng

0,3% x STBH

0,45% x STBH

- Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe (không phải chịu VAT):

Tiền bảo hiểm (STBH)/người/vụ Phí bảo hiểm

3 triệu – 30 triệu đồng

Trên 30 triệu – 50 triệu đồng

5.000 – 20.000 USD

Trên 20.0000 – 30.000 USD

0,1% x STBH

0,15% x STBH

0,15% x STBH

0,3% x STBH

- Chương trình ưu đãi phí: Những khách hàng đang tham gia Bảo hiểm TNDS bắt buộc & Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe tại Bảo Việt sẽ được hưởng mức phí ưu đãi khi tham gia Bảo hiểm cháy nổ xe máy:

Số tiền bảo hiểm (STBH) Phí bảo hiểm

10 triệu – 50 triệu đồng

Trên 50 triệu đồng

0,1% x STBH

0,15% x STBH

Các bảo hiểm sản phẩm khác 

Ngoài các gói sản phẩm cơ bản, Bảo Việt hân hạnh cung cấp cho Quý Khách hàng các chương trình bảo hiểm du lịch và bảo hiểm xe cơ giới mở rộng, linh hoạt như:

 • Bảo hiểm cho khách du lịch trong nước
 • Bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe mức tự nguyện 100 triệu đồng
 • Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Chắc rằng bạn cũng bị choáng ngợp bởi số lượng sản phẩm, dịch vụ mà công ty bảo hiểm Bảo Việt cung cấp cho khách hàng cá nhân phải không? Các gói bảo hiểm Bảo Việt luôn hướng tới lợi ích tối ưu cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với kinh nghiệm dày dạn cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Các gói bảo hiểm Bảo Việt dành cho khách hàng cá nhân
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất