TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ

Lê Công Đạt & Nguyễn Thị Thu Hương 42 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất của Việt Nam và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo Việt Nhân Thọ (BaoViet Life) là công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ với rất nhiều sản phẩm, áp dụng cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ. Hãy cùng TheBank khám phá và tìm hiểu về các các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt:

Giới thiệu về Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996. Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường.

Mạng lưới Bảo Việt Nhân Thọ rộng khắp trên cả nước tập trung ở các tỉnh,thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chính Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Đồng Nai, Sóc Trăng… với hơn 300 điểm phục vụ khách hàng. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ

Tùy vào mục đích mua bảo hiểm, Bảo Việt Nhân Thọ chia ra các loại bảo hiểm sau đây:

Đầu tư

Với tính năng tiết kiệm và đầu tư, sản phẩm này giúp bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư gồm 6 sản phẩm sau đây:

Nhận giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân Thọ

An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân Thọ

Tích lũy

Sản phẩm này bao gồm 2 loại sau:

Bảo vệ

 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện
 • An Bình Thịnh Vượng 
 • Bảo hiểm chăm sóc y tế
 • An Tâm Hạnh Phúc
 • An Tâm Sống Khỏe
 • An Tâm Toàn Mỹ
 • Bảo hiểm tai nạn toàn diện
 • Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Quyền lợi miễn đóng phí đặc biệt
 • Quyền lợi miễn đóng phí
 • An Tâm Miễn Phí

Tìm hiểu thêm: Các sản phẩm nhân thọ thuộc nhóm bảo vệ của Bảo Việt Nhân Thọ

Hưu trí

Hưu Trí An Khang là sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống về già độc lập cho đến tận cuối đời với mức lương hưu như mong muốn.

Bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột

Bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột

Dành cho doanh nghiệp

Với mong muốn giúp Doanh nghiệp trong việc giữ chân người tài và gia tăng những lợi ích, Bảo Việt Nhân thọ đã thiết kế ra những chương trình tài chính chuyên biệt phù hợp với từng nhu cầu cần thiết của mỗi Doanh nghiệp.

 • Hưu Trí Vững Nghiệp
 • An Nghiệp Thành Công
 • Bảo hiểm tích lũy
 • Bảo hiểm đầu tư
 • Bảo hiểm hưu trí

Xem thêm: Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp của Bảo Việt Nhân Thọ 

Bảo hiểm liên kết ngân hàng

 • Bảo hiểm hoạch định kế hoạch tài chính
 • Bảo hiểm cho người vay tiền
 • Bảo hiểm cho người gửi tiền

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bảo hiểm liên kết ngân hàng, vui lòng xem TẠI ĐÂY 

Nhận giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

An Hưởng Điền Viên của Bảo Việt Nhân Thọ

An Hưởng Điền Viên của Bảo Việt Nhân Thọ

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ?

Với sự uy tín, chất lượng cùng sự đa dạng về sản phẩm, khách hàng NÊN mua bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ bởi các lý do sau:

Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Ngày 28/06/2018, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2018.

Bảo Việt Nhân thọ đã vượt qua các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài, trở thành doanh nghiệp uy tín số 1 dựa trên các tiêu chí:

 • Năng lực tài chính vững mạnh
 • Sự tin tưởng của khách hàng
 • Ưu thế truyền thông.

Tìm hiểu thêm: Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2018  

Chi trả quyền lợi bảo hiểm với mệnh giá lớn

Bảo Việt Nhân Thọ đã tổ chức nhiều đợt chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.

Đợt chi trả gần đây nhất là vào ngày 21/10/2018, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho vợ chồng khách hàng thiệt mạng do hỏa hoạn tại TP. Hồ Chí Minh với số tiền chi trả 8,4 tỷ đồng.

Tìm hiểu thêm: Những ca chi trả quyền lợi bảo hiểm trong lịch sử Bảo Việt nhân thọ 

Thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng

Từ ngày 20/08/2018, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức triển khai Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm 15 phút trên toàn quốc. Đây là thời gian giải quyết ngắn nhất trên thị trường được công bố hiện nay nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và trải nghiệm dành cho khách hàng.

 Đọc thêm: Bảo Việt Nhân Thọ rút ngắn thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm 

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bảo Việt Nhân Thọ thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Mới đây, công ty triển khai chương trình quà tặng nhân dịp ra mắt sản phẩm mới “Trọn Đời Yêu Thương”.

Theo đó, phần quà đặc biệt chỉ dành cho 3.000 khách hàng đầu tiên: bộ 3 mũ bảo hiểm cao cấp dành cho gia đình mang thương hiệu Protec trị giá 1.000.000 đồng.

Để nắm rõ những thông tin khuyến mãi mới nhất của Bảo Việt Nhân Thọ bạn có thể thể truy cập TẠI ĐÂY 

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ công ty Bảo Việt, khách hàng được hưởng các quyền lợi sau:

 • Thay thế nguồn thu nhập thiếu hụt khi người trụ cột không còn: Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cuộc sống của gia đình bạn được ổn định nếu lỡ nguồn thu nhập của người trụ cột bị thiếu hụt. Từ đó mang đến sự an tâm cho gia đình, đảm bảo những ước mơ của bạn và người thân trở thành hiện thực.
 • Đảm bảo ước mơ sẽ thành hiện thực: Cuộc sống có quá nhiều biến động sẽ khiến mong muốn, kế hoạch quan trọng cho bản thân, gia đình có thể bị dang dở nếu không may rủi ro xảy ra. Lúc này bảo hiểm nhân thọ sẽ là nguồn tài chính đảm bảo, biến những ước mơ còn dang dở của bạn và gia đình thành hiện thực.
 • Chi trả những chi phí sau cùng: Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ có thể được dùng để chi trả cho những chi phí sau cùng như chi phí phẫu thuật và chi phí khám chữa bệnh không được Bảo hiểm y tế thanh toán. Tiền bồi thường cũng có thể dùng để thanh toán các khoản nợ của gia đình… Từ đó dỡ bỏ gánh nặng cho những người thân yêu.
 • Chuẩn bị tài sản thừa kế: Ngoài việc tích lũy tài sản cố định, bạn có thể dùng bảo hiểm nhân thọ như một kênh tiết kiệm nhằm tích lũy một khoản tiền để dành đáng kể cho người thân.
  Tiết kiệm một cách có kỷ luật: Bảo hiểm nhân thọ tạo cho bạn thói quen tiết kiệm một cách kỷ luật thông qua việc đóng phí bảo hiểm định kỳ. Đây chính là cách tiết kiệm tốt nhất cho những mục tiêu trung và dài hạn vì nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời và tập trung vào kế hoạch đã đặt ra. Những mục tiêu này có thể là: Một ngôi nhà mới, xe hơi mới, chi phí học đại học cho con em, ngân sách hưu trí, v.v..
 • Bạn hãy bảo vệ mình khi còn được bảo vệ: Sức khỏe của bạn có thể hiện nay rất tốt, nhưng 10 hay 20 năm nữa thì sao? Khi bạn còn có sức khỏe thì hãy bảo vệ nó. Đừng để tới khi “gặp sự cố” rồi mới bảo vệ.

Nhận giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ
4 8

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất