avatart

khach

icon

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu nên lựa chọn nhất?

Kiến thức bảo hiểm du lịch

- 15/04/2021

0

Kiến thức bảo hiểm du lịch

15/04/2021

0

Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bảo hiểm cung cấp sản phẩm này, vậy giá bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu uy tín và chất lượng? Quá trình bảo hiểm thế nào và chi phí chi trả cho bảo hiểm là bao nhiêu? Các quyền lợi khác của gói bảo hiểm này là gì?

Mục lục [Ẩn]

Bảo hiểm du lịch quốc tế là sản phẩm bảo hiểm du lịch dành cho người đang cư trú tại Việt Nam (bao gồm cả Người Việt Nam và Người nước ngoài) có nhu cầu đi du lịch, thăm thân nhân, công tác hay học tập ở nước ngoài trên phạm vi lãnh thổ toàn cầu.

Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ chi trả cho cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu...

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu là tốt nhất?

Hiện tại có rất nhiều công ty có các gói dịch vụ bảo hiểm du lịch khác nhau. Tương ứng với mỗi mức bảo hiểm là mức bồi thường khác nhau. Trước khi chọn các hạng mức bảo hiểm, bạn cần cân nhắc đến các yếu tố như:

 • Điểm đến du lịch có chi phí y tế cao hay thấp, người mua bảo hiểm có dễ xảy ra những rủi ro hay không. 
 • Mặt khác, bạn nên thường xuyên cập nhất những tin tức khuyến mãi từ nhiều công ty bảo hiểm để được hưởng mức giá bảo hiểm du lịch quốc tế tốt nhất.

Có quá nhiều các công ty bảo hiểm du lịch trên thị trường khiến bạn băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu sẽ có giá tốt nhất. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý phù hợp cho bạn:

Bảo hiểm du lịch quốc tế là vô cùng cần thiết

Bảo hiểm du lịch quốc tế là vô cùng cần thiết giúp chuyến đi an toàn và trọn vẹn hơn

Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu AAA

Cùng tham khảo chi tiết giá bảo hiểm du lịch quốc tế của AAA cho đối tượng cá nhân và gia đình

  Cá nhân Gia đình

Hạng phổ thông

30.000 USD

Giá chỉ từ 11,9 USD đến 169,29 USD cho các gói bảo hiểm từ 3 ngày đến 3 tháng

Giá chỉ từ 17,85 USD đến 253,94 USD cho các gói bảo hiểm từ 3 ngày đến 3 tháng

Hạng thương gia

50.000 USD

Giá chỉ từ 14,56 USD đến 205,5 USD cho các gói bảo hiểm từ 3 ngày đến 3 tháng

Giá chỉ từ 21,84 USD đến 308,26 USD cho các gói bảo hiểm từ 3 ngày đến 3 tháng

Hạng VIP

70.000 USD

Giá chỉ từ 21,32 USD đến 244,53 USD cho các gói bảo hiểm từ 3 ngày đến 3 tháng.

Giá chỉ từ 31,98 USD đến 366,8 USD cho các gói bảo hiểm từ 3 ngày đến 3 tháng.

Còn 1 số biểu phí khác bạn có thể theo dõi thêm trên trang chủ của Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu AAA.

Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu AIG

Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu AIG được phân chia triển khai theo từng khu vực quốc tế như Đông Nam Á, Châu Á, toàn cầu với 3 hạng là cơ bản, phổ thông và cao cấp. Cụ thể giá bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG cho đối tượng cá nhân được thể trong những bảng sau:

Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu AIG 1

Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu AIG 2

Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu AIG 3

Lưu ý: Đối với hợp đồng Bảo Hiểm Gia Đình, AIG miễn phí cho tất cả trẻ em đi cùng. Phí bảo hiểm được tính bằng tổng của hai người được bảo hiểm chính

Còn 1 số biểu phí khác bạn có thể theo dõi thêm trên trang chủ của Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu AIG.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Về dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế, hiện Bảo Việt đang triển khai hai sản phẩm là:

 • Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi

Hãy cùng tham khảo giá bảo hiểm du lịch quốc tế các sản phẩm của Bảo Việt

Bảng giá bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Sản phẩm này được chia theo 5 hạng tương ứng với số tiền bảo hiểm lần lượt là: 

 • Hạng A2: 10.000 USD
 • Hạng A1: 20.000 USD
 • Hạng A: 30.000 USD
 • Hạng B: 50.000 USD
 • Hạng C: 70.000 USD.

Mức phí bảo hiểm cụ thể của từng hạng được thể hiện cụ thể trong bảng sau:

Bảng giá bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt 1

Bảng 1: Mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt hạng A2, A1, A.

Bảng giá bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Bảng 2: Mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt hạng B và C

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Các trường hợp loại trừ bảo hiểm, điều khoản và mức phí áp dụng cụ thể cho sản phẩm bảo hiểm này được mô tả chi tiết trong Hợp đồng Bảo hiểm của từng khách hàng với Bảo Việt.

Bảng giá bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt Flexi 

Sản phẩm được chia làm 4 vùng từ Việt Nam đến Toàn thế giới tùy theo yêu cầu của Khách hàng, mức phí tùy thuộc từng vùng với 4 hạng gồm kim cương, vàng, bạc, đồng (trong đó hạng đồng chỉ áp dụng cho vùng 1 ở Việt Nam, các vùng khác là 3 hạng còn lại).

Số tiền bảo hiểm cho từng chương trình dao động từ 400 triệu tới 6 tỷ đồng. Mức quyền lợi bảo hiểm cụ thể của sản phẩm khách hàng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Mức phí bảo hiểm cụ thể của từng hạng được thể hiện cụ thể trong bảng sau:

Bảng giá bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt Flexi

Bảng 3: Mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi theo từng vùng của Bảo Việt

Lưu ý:

 • Vùng 2 (ASEAN) chỉ bao gồm những nước sau: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippin, Singapore và Thái Lan.
 • Vùng 3 (Châu Á - Thái Bình Dương) chỉ bao gồm những nước sau: Australia, Trung Quốc đại lục, đảo Guam, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macao, New Zealand, đảo Saipan, Đài Loan và đảo Tinian.
 • Nếu một chuyến đi qua nhiều hơn một vùng, điểm đến xa nhất sẽ được áp dụng để tính phí bảo hiểm. Ví dụ: Nếu chuyến đi đến 2 địa điểm là Trung Quốc (Vùng 3) và Mỹ (Vùng 4) thì sẽ áp dụng mức phí cho Vùng 4.

Bảo hiểm du lịch quốc tế đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu

Bảo hiểm du lịch quốc tế đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tham gia

Giá bảo hiểm du lịch châu Âu ở đâu tốt nhất?

Mức giá bảo hiểm du lịch châu Âu luôn được khách hàng quan tâm nhiều khi lựa chọn bảo hiểm cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, với nhiều sản phẩm bảo hiểm và sự đa dạng của các công ty kinh doanh bảo hiểm như hiện nay thì việc lựa chọn rất khó khăn.

Để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm du lịch châu Âu tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu mức phí và quyền lợi bảo hiểm của 3 công ty bảo hiểm lớn và uy tín hiện nay là Bảo Việt, BIC và PVI

Bảo hiểm Bảo Việt 

Bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt được thiết kế phù hợp với mục đích, nhu cầu của khách hàng với quyền lợi đa dạng sẽ bảo vệ bạn và gia đình trong chuyến du lịch. Bảo hiểm du lịch quốc tế cũng giúp khách hàng hoàn tất quá trình xin visa tại đại sứ quán.

Bảo hiểm du lịch châu Âu của Bảo Việt có nhiều ưu việt:

 • Mức phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo hiểm cao.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Phục vụ tận nơi.
 • Hỗ trợ 24/7, SOS ở nước ngoài.

Hiện nay, Bảo Việt đưa ra 2 sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế gồm Bảo hiểm du lịch quốc tế và Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi. Quyền lợi bảo vệ và mức phí được thể hiện rõ trong nội dung phần trước. Khách hàng có nhu cầu đi du lịch châu Âu có thể sử dụng một trong 2 sản phẩm trên, cả hai đều có thể bảo hiểm được cho khách hàng khi đi du lịch Châu Âu

 • Với sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế: Khách hàng muốn được bảo hiểm du lịch khi đi Châu Âu có thể chọn bất kì chương trình nào trong số 5 chương trình A2, A1, A, B, C tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.
 • Với sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi: Khách hàng muốn được bảo hiểm du lịch khi đi Châu Âu có thể chọn chương trình kim cương, vàng hay bạc thuộc vùng 4 tùy theo điều kiện của mình. Mức phí bảo hiểm du lịch khi đi châu Âu của Bảo Việt tương ứng với mức phí thể hiện ở vùng 4 (bao gồm các nước còn lại không thuộc vùng 1 - 2 - 3 thuộc bảng 3). Cụ thể như sau:

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế vùng 4

Bảo hiểm du lịch của BIC

Tổng công ty bảo hiểm BIDV (BIC) đưa ra 5 chương trình bảo hiểm A, B,C D, E với quyền lợi bảo hiểm tương ứng là A (250 triệu đồng), B (500 triệu đồng), C (750 triệu đồng), D (1,25 tỷ đồng), E (2,5 tỷ đồng) cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng đi du lịch châu Âu có thể chọn bảo hiểm du lịch quốc tế BIC với biểu phí như sau:

Bảo hiểm du lịch của BIC

Bảng 4: Bảng mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế BIC phạm vi toàn cầu

Lưu ý: Mức phí trong bảng 4 trên áp dụng cho 1 khách hàng đi du lịch trong phạm vi toàn cầu (trong đó bao gồm đi du lịch Châu Âu), trừ các nước thuộc Đông Nam Á và các nước châu Á (riêng Nhật Bản, Úc, NewZealand vẫn được tính phí theo bảng 4).

Ngoài bảng biểu phí trên, du lịch quốc tế BIC còn nhiều bảng phí bảo hiểm khác, khách hàng vui lòng tham khảo thêm trên website của BIC hoặc xem thêm TẠI ĐÂY.

Bảo hiểm du lịch của PVI

PVI là thành viên thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm. Hiện nay, PVI đưa ra 6 chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế là CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6 tương ứng với số tiền bảo hiểm lần lượt là 200 triệu đồng, 400 triệu đồng, 600 triệu đồng, 1 tỷ đồng, 1,4 tỷ đồng 2 tỷ đồng. 

Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế PVI có thể bảo hiểm cho khách hàng khi đi châu Âu và hầu hết các nước khác trên thế giới.

Mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI được thể hiện chi tiết trong bảng dưới đây:

Bảo hiểm du lịch của PVI

Bảng 5: Mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI

So sánh mức phí và quyền lợi bảo hiểm của Bảo Việt, BIC và PVI

Bảng sau minh họa mức phí và quyền lợi bảo hiểm đi du lịch Châu Âu nói riêng và quốc tế nói chung của Bảo Việt, BIC và PVI:

Thời hạn bảo hiểm (ngày)Bảo Việt BIC PVN
Phí bảo hiểm (USD/EUR/người)

Quyền lợi bảo hiểm tối đa (USD/EUR/người)

(Sản phẩm BHDL quốc tế Bảo Việt)

Phí bảo hiểm (VNĐ)

Quyền lợi bảo hiểm tối đa (VNĐ)

Phí bảo hiểm (VNĐ)

Quyền lợi bảo hiểm tối đa (VNĐ)

 

3

21,32

70.000

325.000

2,5 tỷ đồng

340.000 2 tỷ đồng
120 128,7 70.000 4.225.000

2,5 tỷ đồng

khoảng 4.060.000 32 tỷ đồng
150 244,53 70.000 6.625.000

2,5 tỷ đồng

khoảng 5.820.000 2 tỷ đồng

Nhìn chung, mức phí đóng bảo hiểm du lịch của BIC và PVI đều thấp hơn của Bảo Việt, mức quyền lợi bảo hiểm của mỗi bên đều khá lớn. Tuy nhiên đây là so sánh với sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt, riêng sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi của Bảo Việt có mức quyền lợi bảo hiểm vượt trội lên đến 6 tỷ đồng (chương trình kim cương)

Tóm lại những so sánh trên chỉ mang tính tương đối, để tìm hiểu hơn về từng sản phẩm khách hàng có thể truy cập website của Bảo Việt, BIC và PVI để nắm rõ hơn mức phí và quyền lợi bảo hiểm cũng như các điều kiện đi kèm.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn để so sánh biểu phí cũng như quyền lợi bảo hiểm của từng sản phẩm.

Lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Sau đây là một số lưu ý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn mua bảo hiểm du lịch quốc tế:

 • Để có thể lựa chọn mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu hiệu quả và tốt thì bạn nên dựa vào các phản hồi của những người đã từng sử dụng sản phẩm bảo hiểm du lịch.
 • Tham khảo tư vấn, phản hồi trên các diễn đàn hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ của các công ty bảo hiểm du lịch.
 • Trước khi mua bảo hiểm du lịch nên cần phải xem xét kỹ các đặc điểm như có được phép dời hợp đồng khi hoãn chuyến bay không, nếu chưa xin được Visa thì có được hủy đơn và có được hoàn lại tiền không?
 • Khi bạn lựa chọn mua bảo hiểm du lịch quốc tế, nếu có vấn đề gì xảy ra với hành lý của bạn như bị thất lạc, bị mất, bị rạch thì bảo hiểm du lịch sẽ đền bù cho bạn.
 • Nên nắm rõ đường dây hotline của bảo hiểm du lịch quốc tế mình mua để liên hệ mỗi khi có nhu cầu cấp cứu hoặc nhập viện. Dịch vụ tư vấn này không tính phí với người được bảo hiểm. Bởi công ty bảo hiểm đã trả phí dịch vụ hỗ trợ cho tổ chức phục vụ hotline này.
 • Thông thường hiệu lực của bảo hiểm du lịch quốc tế còn giá trị trong thời hạn bảo hiểm hoặc khi người tham gia bảo hiểm về nước, nhập cảnh vào Việt Nam. Chúng ta nên mua bảo hiểm với thời hạn hiệu lực dài hơn để đề phòng những rủi ro có thể khiến bạn kéo dài trong chuyến đi.

Khi các hoạt động du lịch ngày càng phát triển thì bảo hiểm du lịch cũng dần trở nên phổ biến hơn. Việc tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế giúp bảo vệ cho bạn và gia đình trong chuyến du lịch nước ngoài với một mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn chương trình bảo hiểm cho phù hợp.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm du lịch

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *