TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Hướng dẫn vay tiền online VPBank trong vòng 1 phút

Hướng dẫn vay tiền online VPBank trong vòng 1 phút

0 Kiến thức vay vốn

Bạn muốn vay tiền online VPBank vì bận không có thời gian đến quầy giao dịch? Chỉ với 1 phút cùng một vài thao tác sau, bạn đã có thể hoàn thành hồ sơ vay vốn của VPBank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bạn đang muốn vay tiền tín chấp nhưng lại bận thời gian, không thể đến ngân hàng được? Đừng lo, với ứng dụng vay tiền online VPBank, bạn hoàn toàn có thể thực hiện lệnh vay tiền từ VPBank ngay tại nhà.

VPBank Online là gì?

VPBank Online là ngân hàng trực tuyến của VPBank, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện hầu hết các tính năng của một ngân hàng.

Vay tiền trên VPBank Online

Vay tiền trên VPBank Online

VPBank bổ sung tính năng vay vốn trên ngân hàng trực tuyến trên VPBank Online nhằm mục đích đưa sản phẩm đến với gần khách hàng hơn. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ ngay trên trang web của VPBank và có những đặc điểm vô cùng hấp dẫn:

 • Thực hiện thủ tục đăng ký nhanh chỉ trong 1 phút
 • Thời gian xét duyệt nhanh. Tùy từng sản phẩm có thể tới tối đa 4 - 5 ngày. Nhanh nhất là “Vay thấu chi không tài sản đảm bảo” chỉ trong 10 phút xét duyệt, bạn sẽ có tiền
 • Đăng ký mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một thiết bị kết nối internet, không cần phải lên chi nhánh ngân hàng
 • Quản lý vay tiền, lãi suất hiệu quả
 • Sản phẩm này áp dụng cho khách hàng đã đăng ký dịch vụ Online VPBank.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay online VPBank

Để thực hiện chức năng đăng ký khoản vay, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập VPBank online tại https://online.vpbank.com.vn. Sau đó truy cập Menu “Dịch vụ vay”, chọn “Đăng ký khoản vay”.

Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập, bạn cần đăng ký dịch vụ VPBank online. Có 2 cách để bạn đăng kí:

 • Đến trực tiếp các phòng giao dịch của VPBank để đăng ký
 • Đăng ký online tại https://online.vpbank.com.vn/ebank/casaonline.vpb. Nhập thông tin bắt buộc, bao gồm tên đăng ký, số Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu và mã xác thực.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay và thời hạn vay để đăng kí khoản vay. Bạn chọn bằng cách kéo chuột (ô tròn chấm xanh) đến số tiền/thời hạn vay thích hợp. Với vay vốn online VPBank thì số tiền có thể vay từ 20 - 200 triệu đồng, thời gian vay từ 12 - 60 tháng.

Khi thực hiện xong 2 bước này, bạn sẽ thấy số tiền mà bạn phải trả hàng tháng. Bạn lưu ý nếu số tiền vượt 35% thu nhập hàng tháng thì khả năng duyệt hồ sơ cho vay của bạn sẽ khá thấp. Nếu bạn thấy số tiền phải trả hàng tháng thích hợp, bạn click nút "Vay ngay"

vay online vpbank bước 2

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn.

Đầu tiên là họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email, quốc tịch (mặc định Việt Nam), loại giấy tờ cá nhân (chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân), số giấy tờ cá nhân, ngày cấp và nơi cấp, chọn câu trả lời có/không cho câu hỏi Bạn có thẻ xanh do Chính phủ Hoa Kỳ cấp không?

Điền xong xuôi, bạn tick vào capcha xác nhận "Tôi không phải người máy". click chọn "Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo.

vay online vpbank bước 3.1

Tiếp theo, bạn sẽ cung cấp các thông tin về học vấn, tình trạng hôn nhân, số lượng con cái, tình trạng nhà ở và địa chỉ thường trú cũng như xác nhận địa chỉ hiện tại có giống địa chỉ thường trú không

vay online vpbank bước 3.2

Bạn cũng sẽ điền thông tin người tham chiếu. Người tham chiếu ở đây sẽ là vợ/chồng, người thân, họ hàng, bạn bè của bạn.

 

vay online vpbank bước 3.3

 

Cuối cùng là bạn sẽ điền các thông tin liên quan đến công việc, thu nhập cá nhân và mục đích vay tiền. Bạn lưu ý các thông tin cần chính xác và bạn sẽ chịu trách nhiệm với các thông tin của mình.

vay online vpbank bước 3.4

Bước 4: Sau khi điền các thông tin trên, bạn nhấn “Tiếp tục”. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin đăng kí. Nếu bạn đã chắc chắn với các thông tin của mình, nhấn "Xác nhận" để chuyển sang bước tiếp theo, nếu không bạn nhấn "Quay lại" để sửa lại thông tin.

vay online vpbank bước 4

Khi xác nhận, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa mã OTP. 

vay online vpbank bước 4.2

Bạn nhập mã OTP và điền vào mục yêu cầu. Nhấn "Tiếp tục".

vay online vpbank bước 4.3

Bước 5: Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một số giấy tờ, thủ tục cần thiết để tiến hành cho vay. Ở mỗi loại giấy tờ, ngân hàng đều có hướng dẫn cụ thể để bạn hoàn thành.

vay online vpbank bước 5

Upload xong các giấy tờ nghĩa là bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng kí vay tiền online VPBank. Ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ, thẩm định người thân và xét duyệt giải ngân cho bạn.

Các gói sản phẩm hỗ trợ vay online

Hiện nay, VPBank Online cung cấp 15 khoản vay khác nhau, trong đó có 12 khoản vay có tài sản đảm bảo và 3 sản phẩm vay tín chấp. Các bước đăng ký sử dụng cũng rất nhanh chóng.

1. Vay có tài sản đảm bảo

Dựa vào mục đích vay mà bạn lựa chọn cho mình. Bao gồm các sản phẩm sau:

 • Vay hộ kinh doanh đầu tư Tài sản cố định
 • Vay bổ sung vốn, mở rộng, phát triển kinh doanh và trả góp
 • Vay kinh doanh theo hạn mức
 • Vay mua ô tô mới
 • Vay mua ô tô hoàn vốn
 • Vay mua ô tô đã qua sử dụng
 • Vay tiêu dùng thế chấp ô tô
 • Vay tiêu dùng thế chấp bất động sản
 • Vay nhà đất
 • Vay thấu chi tiêu dùng có tài sản cố định
 • Vay hỗ trợ tài chính du học sinh, có tài sản cố định
 • Vay cầm cố Giấy tờ có giá VND do VPBank phát hành.

2. Vay tín chấp

Vay tín chấp online chủ yếu cho 3 sản phẩm sau:

 • Vay tiêu dùng không tài sản thế chấp dành cho cán bộ nhân viên VPBank
 • Vay thấu chi không tài sản thế chấp cho cán bộ nhân viên VPBank
 • Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo.

Vay thấu chi online VPBank

Vay thấu chi online VPBank

Vay tiền online là hình thức đăng ký vay nhanh chóng, đơn giản mà không mất thời gian của khách hàng để đến quầy giao dịch làm thủ tục. Chính vì vậy, phương pháp này càng ngày càng được sử dụng phổ biến. Vay tiền online VPBank cho một cuộc sống tài chính thịnh vượng.

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn vay tiền online VPBank trong vòng 1 phút
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất