TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những điều cần biết về Công ty chứng khoán Bản Việt

Nguyễn Thị Vân 0 Chứng khoán

Công ty chứng khoán Bản Việt là trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại nước ta hiện nay với vị thế và năng lực đã được chứng thực trên thị trường tài chính Việt Nam.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu về Công ty chứng khoán Bản Việt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007 và là một trong những công ty chứng khoán có uy tín tại Việt Nam. Được thành lập với số vốn điều lệ là 360 tỷ đồng và tăng lên hơn 1.600 tỷ đồng đến nay. Công ty hiện có trụ sở chính đặt tại Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, với 3 phòng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh tại Hà Nội. 

 • Website: vcsc.com.vn
 • Số điện thoại: 028 3914 3588 - Fax: 028 3914 3209

Nguyên tắc kinh doanh của VCSC dựa trên nền tảng đạo đức nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Những nguyên tắc này chính là kim chỉ nam cho toàn thể nhân viên nỗ lực đưa VCSC trở thành một định chế tài chính tin cậy cho các doanh nghiệp muốn sự hỗ trợ về mặt tư vấn tài chính cũng như những nhà đầu tư cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu của VCSC

Sản phẩm dịch vụ tại Công ty Chứng khoán Bản Việt

Với vị thế và năng lực được khẳng định trên thị trường tài chính Việt Nam, VCSC đã và đang cung cấp các gói giải pháp tối ưu phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư.

Công ty chứng khoán Bản Việt mang đến giải pháp tối ưu phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp bao gồm:

 • Môi giới khách hàng cá nhân
 • Môi giới khách hàng tổ chức
 • Ngân hàng đầu tư
 • Quản lý quỹ (Công ty quản lý quỹ Bản Việt - VCAM, cung cấp sản phẩm quỹ mở VCAMBF - quỹ đầu tư cân bằng Bản Việt)

Để thực hiện giao dịch, nhà đầu tư sẽ được Chứng khoán Bản Việt cung cấp nền tảng giao dịch trực tuyến , bên cạnh phần mềm giao dịch V-Pro tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết trong việc hỗ trợ giao dịch. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ giao dịch qua EMSX & FIX trên Bloomberg, truy cập DMA và STP. 

Để thuận tiện hơn cho nhà đầu tư, Chứng khoán Bản Việt cũng mang đến nền giao dịch điện thoại V-Mobile cho cả 2 hệ máy IOSAndroid.

 

thebank_bieu_phi_ban_viet_1585111153

thebank_phi_phai_sinh_1585111143

Biểu phí giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh tại Chứng khoán Bản Việt 

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại Chứng khoán Bản Việt

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán có thể thông qua môi giới để nắm rõ hơn các thông tin chi tiết hoặc có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch tại trụ sở chính và các chi nhánh. Nhà đầu tư chỉ cần mang theo CMND và điền các thông tin cần thiết tại tờ khai đăng ký tài khoản được cung cấp bởi Chứng khoán Bản Việt. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể đăng ký thông tin online theo đường dẫn này để mở tài khoản.

Hi vọng bài viết này giúp các bạn nắm các thông tin cần thiết về Công ty chứng khoán Bản Việt (VCSC). Nếu còn vấn đề thắc mắc và cần tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dẫn dưới đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Những điều cần biết về Công ty chứng khoán Bản Việt
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất