avatart

khach

icon

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có đáng tin không?

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 18/07/2019

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

18/07/2019

0

Nhiều vụ lùm xùm về bảo hiểm đã khiến người dân lo ngại trước bảo hiểm nhân thọ. Vậy liệu công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có đáng tin không?

Mục lục [Ẩn]

Lịch sử hình thành

Được thành lập vào tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài ở nước ta. Là sự liên doanh, hợp tác giữa hai tập đoàn lớn Manulife Financial và Chinfon Global, công ty sở hữu cho mình trụ sở riêng với giá trị đầu tư lên tới hơn 10 triệu USD. Đến tháng 1 năm 2001, Manulife đã mua lại phần trăm vốn góp của tập đoàn Chinfon Global, trở thành nhà đầu tư duy nhất. Và công ty đã chuyển sang tên là Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Sự đầu tư lớn cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm trên toàn cầu, Manulife đang hướng tới mục tiêu trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Manulife Việt Nam

Để phấn đấu, hoàn thành mục tiêu của mình, Manulife hiện đang ngày càng đa dạng các sản phẩm bảo hiểm của mình. Danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng khác nhau. Từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí…

Kế hoạch bảo hiểm nhân thọ của Manulife phục vụ cho các nhu cầu tài chính đa dạng: kế hoạch tài chính để bảo vệ gia đình trước các rủi ro, các kế hoạch tài chính cho việc giáo dục hay các giải pháp đầu tư.

Xem ngay: Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Manulife cho 3 gói sản phẩm phổ biến để có thể chọn được gói bảo hiểm tốt nhất cho bạn và gia đình.

 Các gói bảo hiểm của Manulife

Các gói bảo hiểm của Manulife

  • Sản phẩm cho khách hàng cá nhân

Sản phẩm chính: Tổ ấm bình yên, Gia đình tôi yêu, Cuộc sống ước mơ, Cuộc sống an nhàn, Điểm tựa mơ ước mơ, Điểm tựa tài năng, Quà tặng con yêu,…
Sản phẩm bổ trợ: Bảo hiểm trợ cấp y tế, Bảo hiểm thương vong, Bảo hiểm thương tật, Bảo hiểm tử vong, Bảo hiểm tai nạn,…

  • Sản phẩm bảo hiểm nhóm: Bảo hiểm hưu trí

Hoạt động cộng đồng

Không những chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, Manulife tham gia các hoạt động cộng đồng rất tích cực. Điển hình như các chương trình “Hiến máu nhân đạo”, chương trình “Phẫu thuật nụ cười - Operation Smile”, chương trình trao quà từ thiện “Manulife – Vì Tương Lai Trẻ Thơ” và “ Hãy Giúp Em Đến Trường”. Hoặc chương trình hỗ trợ sinh viên cho vay không tính lãi “Manulife – Điểm tựa tương lai”, Hội khuyến học Việt Nam, Quỹ Terry Fox Run, chương trình khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ vùng sâu vùng xa, tổ chức từ thiện trẻ em Sài Gòn.

Xem ngay: Những sản phẩm bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife nhất định phải mua kèm để có thể hưởng trọn vẹn quyền lợi đảm bảo cho cuộc sống tươi dẹp nhất.

Hoạt động cộng đồng của Manulife
Hoạt động cộng đồng của Manulife

Thành tích, giải thưởng đạt được

Với những chiến lược mà Manulife đã thực hiện, Công ty hiện có tới hơn 8 trăm nghìn khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ đại lý hùng hậu, làm việc chuyên nghiệp tại 61 văn phòng thuộc 45 tỉnh thành trên cả nước.

Hơn nữa, Manulife hợp tác với các ngân hàng triển khai kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance), hình thành nên hệ thống kênh phân phối đa dạng. Manulife còn là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện chương trình bảo hiểm vi mô dành cho đối tượng là phụ nữ có thu nhập thấp.

Điều này vừa giúp Công ty phổ cập sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của mình đến tận các gia đình Việt, vừa góp phần cùng với Chính phủ thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo, triển khai các chính sách an ninh xã hội.

Trải qua 19 năm hoạt động kinh doanh bảo hiểm trên thị trường Việt Nam, Manulife đã không ngừng xây dựng hình ảnh, phát triển vững chắc, uy tín trên thị trường. Như năm 2017, Vietnam Report đã đưa ra danh sách “Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2017” thì Manulife đã nằm trong top 3 của danh sách này.

Hay các giải thưởng đáng giá khác: “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2017”, “Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 2017”, “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”.

Trên đây, bài viết đã đưa tới cho các bạn thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam. Qua đây, chắc hẳn các độc giả cũng đã có cho mình được câu trả lời đối với thắc mắc “công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có đáng tin không?”. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn thêm hiểu biết và đưa ra quyết định mua bảo hiểm phù hợp nhất.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *