avatart

khach

icon

Công ty chứng khoán Artex "hấp dẫn" nhà đầu tư Việt

Chứng khoán

- 29/08/2018

0

Chứng khoán

29/08/2018

0

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn tiền được sản sinh, lãi mẹ đẻ lãi con, và công ty chứng khoán Artex sẽ giúp nhà đầu tư thực hiện kế hoạch, mong muốn phát triển dòng tiền của mình.

Mục lục [Ẩn]

Trên thị trường chứng khoán có rất nhiều công ty giao dịch với những ưu đãi, chi phí hỗ trợ cho nhà đầu tư, nhưng công ty chứng khoán Artex (mã: ART) nổi lên như một hiện tượng.

Với nhiều sự khác biệt như công ty duy nhất tung ra báo cáo phân tích về cổ phiếu ROS, có những tăng trưởng vượt bậc… Tất cả những điều này khiến nhà đầu tư tìm hiểu, đầu tư tiền vào công ty chứng khoán Artex.

Nhu cầu đầu tư chứng khoán trong năm 2018 ngày càng tăng, đây là một kênh đầu tư vốn hiệu quả, với nhiều biến động giá cổ phiếu, thách thức nhà đầu tư, cần tìm hiểu và hiểu rõ về các chỉ số, cách đọc báo cáo tài chính.

Thay vì mất nhiều thời gian tìm hiểu về chứng khoán, xu hướng lựa chọn công ty chứng khoán Artex ngày càng tăng, nguyên nhân là chất lượng chăm sóc khách hàng, tư vấn đầu tư vô cùng hiệu quả.

Thông tin về công ty chứng khoán Artex

Người nắm quyền điều hành công ty  là ông Nguyễn Thanh Bình, là một CEO không xa lạ gì với nhà đầu tư.

Ông vừa là Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Bất động sản SGInvest.

CEO Nguyễn Thanh Bình nắm nhiều chức vụ ở các công ty tài chính, đồng thời giàu kinh nghiệm trong việc đầu tư. Đây là một trong những “lá bùa” cho công ty chứng khoán Artex, khiến mọi nhà đầu tư tin tưởng, rót vốn đầu tư vào đây.

Công ty chứng khoán Artex là công ty chứng khoán hiếm có trên thị trường, vì nắm bắt thông tin nhanh nhạy, các thay đổi, dịch chuyển nguồn vốn, từ đó cập nhật tin tức nóng bỏng trong các báo cáo của mình, khiến cho nhà đầu tư yêu thích.

Theo thống kê năm 2017, công ty Artex được lọt vào TOP 10 công ty chứng khoán phát triển có chứng chỉ quỹ và thị phần môi giới cổ phiếu lớn trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh.

Ngành nghề kinh doanh của công ty chứng khoán Artex        

  • Môi giới chứng khoán
  • Tự doanh chứng khoán
  • Lưu ký chứng khoán
  • Tư vấn đầu tư chứng khoán

Công ty chứng khoán Artex cung cấp toàn bộ các dịch vụ tài chính cho hầu hết các nhà đầu tư riêng lẻ, và đơn vị tổ chức, định chế tài chính…

Khách hàng của công ty chứng khoán Artex là toàn bộ doanh nghiệp phát triển hiện nay, hoạt động ở nhiều lĩnh vực như xây dựng, bất động sản, giải trí truyền thông, ngân hàng….

Hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, nhà đầu tư, công ty Artex còn phát triển ngành nghề kinh doanh là Bảo lãnh phát hành chứng khoán, nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh, đầu tư tốt nhất cho các công ty và cổ đông tại Việt Nam.

Tham khảo ngay: 5 kinh nghiệm đầu tư chứng khoán kẻ khôn ngoan đừng bỏ qua để có thể sinh lãi ngay từ ngày đầu tham gia chơi chứng khoán.

thebank_congtychungkhoanartex2_1534503133

Công ty chứng khoán Artex phát triển nhiều sự kiện thu hút doanh nhân thành đạt

Công ty chứng khoán Artex lên kế hoạch tăng vốn lên gần 1.500 tỷ đồng

Theo thông tin mới nhất về công ty Artex, tháng 7 vừa qua UBCKNN đã cấp giấy chứng nhận đăng ký chào bán cổ phiếu ra công chúng cho công ty Artex (ART).

Vì vậy, công ty Artex được chính thức phát hành tăng nguồn vốn cho cổ đông của mình, hơn hết trả cổ tức bằng CP tỷ lệ 20%. Với những con số trên, khiến nhà đầu tư ồ ạt đầu tư vào công ty CK Artex.

Phó tổng giám đốc công ty CK Artex Nguyễn Quỳnh Anh chia sẻ với báo chí truyền thông, công ty sẽ đẩy mạnh việc tăng vốn điều lệ, và sẽ chuyển niêm yết ở trên Sở giao dịch CK Hà Nội.

Với số vốn điều lệ hiện tại của công ty Artex là 310,5 tỷ đồng, dự định tháng 8 nguồn vốn của công ty sẽ tăng lên 1.460 tỷ đồng, cao gấp 4,7 lần hiện nay.

Kế hoạch tăng vốn này với mục đích là đáp ứng điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh, nâng cao năng lực tài chính, phát triển dịch vụ khách hàng, đầu tư cơ sở vật chất, phát triển nhân sự, xây dựng hạ tầng công nghệ…

Kế hoạch phát triển công ty chứng khoán Artex nhằm mang lại cơ hội tốt nhất cho nhà đầu tư, đặt mục tiêu tổng doanh thu hấp dẫn.

Tham khảo ngay: Có nên tham gia đầu tư chơi chứng khoán ảo không? Để chọn được kênh đầu tư chứng khoán đúng đắn nhất.

thebank_congtychungkhoanartex1_1534503134

Công ty cổ phần chứng khoán Artex triển khai hệ thống giao dịch chứng khoán mới

Trong tháng 7.2018, khi thị trường lên xuống thất thường, một màu đỏ rực khiến nhà đầu tư thấp thỏm, thì cổ phiếu của công ty chứng khoán Artex tăng giá lên tới 57.7%, đây là chỉ số tích cực, thu hút rất nhiều nhà đầu tư rót tiền vào.

Bạn muốn phát triển một kênh đầu tư để “tiền đẻ ra tiền”, hãy liên hệ công ty chứng khoán Artex, để đầu tư dòng tiền nhàn rỗi vào thị trường chứng khoán chuyên nghiệp, hấp dẫn, mang lại lợi nhuận cao.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *