TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

2 phương thức vay trả góp tại Đà Nẵng an toàn nhất

Nguyễn Thùy Dung 0 Kiến thức vay trả góp

Là một hình thức vay vốn mới, phổ biến ở các thành phố lớn, vay trả góp tại Đà Nẵng rất phát triển. Tuy nhiên, có nhiều thắc mắc về cách vay vốn này cần được giải đáp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng bởi danh lam thắng cảnh, dịch vụ du lịch phong phú mà còn phát triển đồng đều và đa dạng các ngành nghề, dịch vụ khác nhau.

Vay tiền mặt trả góp tại Đà Nẵng là một trong những hình thức vay vốn trong thương mại, tài chính. Hiện nay, nó phổ biến, tràn lan và thiếu kiểm soát. Với hình thức vay trả góp, bạn có thể thấy biển quảng cáo, PR rầm rộ, tờ rơi cho vay tiền trả góp dán ở khắp mọi nơi, đặc biệt là những lời giới thiệu hoa mỹ trên mạng xã hội. Sẽ thật đáng tiếc khi bạn rơi vào cái bẫy của những chiêu trò lừa đảo. Chính vì vậy, bạn cần lựa ra những địa chỉ cho vay trả góp uy tín và các hình thức vay phù hợp với mình.

thebank_hinh1vaytragoptainganhang_1540813152Vay trả góp tại ngân hàng

Hiện nay, có 2 phương thức vay đảm bảo mà bạn có thể yên tâm lựa chọn là vay trả góp tại các ngân hàng hay các công ty tài chính uy tín và vay trả góp mua đồ tiêu dùng tại các cửa hàng, siêu thị có liên kết với ngân hàng hay công ty tài chính.

Vay trả góp tại ngân hàng, công ty tài chính

Với hình thức cho vay trả góp tại các ngân hàng hay công ty tài chính, bạn có thể vay theo hình thức tín chấp (không cần tài sản đảm bảo). Kỳ hạn và lãi suất phụ thuộc vào gói vay vốn bạn lựa chọn (thông thường là trả định kỳ theo tháng, theo quý...).

Mỗi ngân hàng sẽ có một chính sách cho vay trả góp khác nhau nhưng đều với mục đích cho vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu cuộc sống. Lãi suất thông thường được áp dụng tại các công ty tài chính từ 20%/ năm, còn ở các ngân hàng từ 1,25%/tháng. Mức tiền cho vay phụ thuộc vào khả năng tài chính, khả năng chi trả của người vay, thời hạn tối đa là trong vòng 60 tháng.

Tìm hiểu ngay: Vay trả góp hàng tháng - Những lưu ý quan trọng cần nắm vững để tránh rơi vào những cạm bẫy cho vay nặng lãi của các tổ chức tín dụng đen.

thebank_hinh2vaytragoptaicongtytaichinh_1540813152Vay trả góp tại công ty tài chính

Hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản. Khi vay trả góp tại ngân hàng, bạn cần có hợp đồng lao động, quyết định công tác, sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương và một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng bạn muốn vay.

Còn tại các công ty tài chính, bạn cần chuẩn bị cho mình bản sao sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc hóa đơn tiền điện... là có thể vay trả góp. Thủ tục diễn ra nhanh chóng, quá trình thẩm định và chấp thuận cho vay có thể chỉ diễn ra trong vòng 24 giờ.

Tìm hiểu ngay: 2 địa chỉ vay trả góp tư nhân uy tín nhất hiện nay, giúp bạn 

Hiện nay, tại Đà Nẵng, các ngân hàng Agribank, Vietcombank, LienVietPostBank, VietinBank, Sacombank... đều hỗ trợ hình thức vay trả góp với lãi suất thấp. Ngoài ra còn có các công ty tài chính khác như HD Saison, FE Credit, Home Credit Việt Nam... có chi nhánh mở rộng tại Đà Nẵng, cũng là những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo để vay trả góp Đà Nẵng.

Xem ngay: 101 lưu ý khi vay tiêu dùng qua công ty tài chính bạn nhất định phải biết nếu không muốn trở thành "con nợ".

thebank_hinh3vaytragopmuahangtieudung_1540813152Vay trả góp mua hàng tiêu dùng

Vay trả góp trực tiếp khi mua hàng tiêu dùng

Để thu hút khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, các cửa hàng lớn, siêu thị hay trung tâm mua sắm đều liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính để hỗ trợ giúp khách hàng thực hiện mua sắm trả góp. Các mặt hàng được hỗ trợ thường là những dòng sản phẩm có giá trị như đồ điện máy, điện lạnh, thiết bị văn phòng, nội thất...

Về thủ tục, thông thường các cửa hàng áp dụng với khách hàng trên 18 tuổi và có 1 trong các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện... là có thể được chấp nhận vay vốn. Một số địa chỉ bạn có thể mua hàng, vay tiền trả góp Đà Nẵng là Thế Giới Di Động, siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Điện máy Xanh, Điện máy nội thất Chợ Lớn, Siêu thị điện máy Viettronimex, Điện máy Trần Anh, Viễn thông A…

Đó là 2 phương thức vay trả góp tại Đà Nẵng hiện đang rất phổ biến và phát triển mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, còn nhiều phương thức vay vốn khác, nếu muốn lựa chọn, hãy tìm hiểu kỹ về địa chỉ uy tín, nghiên cứu hiểu rõ về hợp đồng, lãi suất và khả năng chi trả của bản thân trước khi đưa ra quyết định để tránh rủi ro và phiền hà không mong muốn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
2 phương thức vay trả góp tại Đà Nẵng an toàn nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất