TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Lãi suất gửi tiết kiệm online Shinhan Bank mới nhất

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Bạn có nhu cầu mở tài khoản tiết kiệm online tại ngân hàng? Bạn đang quan tâm đến mức lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Shinhan Bank hiện nay là bao nhiêu? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Gửi tiết kiệm online Shinhan Bank là gì?

Gửi tiết kiệm online là một hình thức mà thay vì phải đến quầy giao dịch, khách hàng có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Gửi tiết kiệm online Shinhan Bank là một hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Shinhan Bank cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu gửi tiết kiệm mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng như trước. Thay vào đó khách hàng có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi

Các gói tiết kiệm Shinhan Bank

Shinhan Bank hiện đang cung cấp các gói sản phẩm tiết kiệm phù hợp cho các khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức như sau:

  • Khách hàng cá nhân: Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, tiền gửi tích lũy, tiền gửi tích lũy linh động bạc hà, tiền gửi tích lũy an gia
  • Khách hàng doanh nghiệp: Tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tích lũy, tiền gửi tích lũy linh động bạc hà

Shinhan Bank cung cấp sản phẩm tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Shinhan Bank cung cấp sản phẩm tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Shinhan Bank hiện nay

Shinhan Bank thuộc nhóm ngân hàng nước ngoài. Những ngân hàng này chủ yếu tập trung vào cho vay tiêu dùng, mở thẻ tín dụng, tài trợ xuất khẩu, kiếm tiền chủ yếu từ phí, đổ vào off-balance sheet nhiều, chứ không tập trung nhiều vào gửi - vay như các ngân hàng Việt Nam nên lãi suất gửi tiết kiệm ở những ngân hàng này sẽ thấp hơn đáng kể so với các ngân hàng nội địa.

Tuy nhiên, Shinhan Bank cũng thường có những chương trình ưu đãi về lãi suất cho khách hàng. Đặc biệt kể từ ngày 26/03/2018, khi mở tài khoản tiết kiệm VND trên ứng dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Shinhan Bank cao hơn 0,5% so với mở tài khoản tiết kiệm tại quầy (Áp dụng đối với tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên).

Cụ thể, lãi suất gửi tiết kiệm online Shinhan Bank như sau:

Khách hàng cá nhân

Kỳ hạn gửi tiền Lãi suất VND (%)
Không kỳ hạn 0,1
1 tuần 0,3
2 tuần 0,3
3 tuần 0,3
1 tháng 3,8
2 tháng 3,9
3 tháng 4,2
4 tháng 4,2
5 tháng 4,2
6 tháng 4,7
9 tháng 4,9
12 tháng 5,6
18 tháng 5,7
24 tháng 5,7
36 tháng 5,9

Khách hàng doanh nghiệp

Kỳ hạn gửi tiền Lãi suất VND (%)
Không kỳ hạn 0,1
1 tuần 0,3
2 tuần 0,3
3 tuần 0,3
1 tháng 3,4
2 tháng 3,4
3 tháng 3,6
4 tháng 3,6
5 tháng 3,6
6 tháng 4,1
9 tháng 4,3
12 tháng 4,6
18 tháng 4,9
24 tháng 5,2
36 tháng 5,4

Xem thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng hiện nay

Lưu ý khi gửi tiết kiệm online tại Shinhan Bank

Bảo mật thông tin

Gửi tiết kiệm online sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng khi không cần phải đến trực tiếp ngân hàng như trước. Tuy nhiên, gửi online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về bảo mật thông tin như: Lộ thông tin tài khoản, tin tặc tấn công đánh cắp thông tin giao dịch…

Vì vậy khi gửi tiết kiệm online khách hàng cần tuyệt đối bảo mật thông tin của mình, không cho người thân bạn bè biết mật khẩu đăng nhập, thường xuyên thay đổi mật khẩu…

Chọn gói sản phẩm tiết kiệm phù hợp

Ưu điểm của việc gửi tiết kiệm là bạn có thể gửi bất cứ số tiền nào, tùy theo khả năng tài chính của mình. Số tiền gửi vào sẽ quyết định đến số lãi suất bạn nhận được hàng tháng.

Hiện nay, Shinhan Bank đang hỗ trợ nhiều sản phẩm tiết kiệm khác nhau đa dạng hình thức và lãi suất gửi, giúp khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân mình.

Ưu đãi cộng thêm 0,5% lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại Shinhan Bank
Ưu đãi cộng thêm 0,5% lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại Shinhan Bank

Chọn kỳ hạn tiết kiệm

Kỳ hạn tiết kiệm là khoảng thời gian mà bạn muốn số tiền tiết kiệm của mình sinh lời. Thông thường, khách hàng thường đặt kỳ hạn 1 năm để được hưởng trọn lãi suất năm. Nếu đến ngày đáo hạn mà bạn chưa muốn tất toán thì có thể tiếp tục gửi tiết kiệm.

Đây cũng là một trong những lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng quan trọng. Bởi nếu chưa hết thời hạn gửi mà bạn muốn tất toán, bạn sẽ không được hưởng lãi toàn kỳ. Bởi thế, hãy cân nhắc chọn thời hạn tiết kiệm phù hợp.

Mức ưu đãi và lợi ích đi kèm

Các ưu đãi được hưởng và lợi ích đi kèm sản phẩm gửi tiết kiệm chắc chắn là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Vì đây là những điều ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của khách hàng. Nắm rõ được những điều này, khách hàng có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình.

Hiện nay, Shinhan Bank đang có nhiều chương trình ưu đãi lớn và nhỏ dành cho khách hàng gửi tiết kiệm. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website của ngân hàng để theo dõi và cập nhật thông tin.

Nhìn chung, mức lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Shinhan Bank không cao như các ngân hàng nội địa nên đây là một trong những các yếu tố bạn nên cân nhắc khi có ý định gửi tiết kiệm online tại đây. Để gửi tiết kiệm, thông thường khách hàng sẽ tìm đến các ngân hàng nội địa Việt Nam hơn là các ngân hàng nước ngoài. Ngược lại, khi có nhu cầu vay tiền, mở thẻ tín dụng... thì Shinhan Bank lại là lựa chọn đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Lãi suất gửi tiết kiệm online Shinhan Bank mới nhất
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất