TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Lịch nghỉ Tết Dương lịch các ngân hàng

0 Thông tin ngân hàng

Chính phủ đã đồng ý với Bộ Lao động – Thương binh xã hội về lịch nghỉ lễ, tết năm 2020, trong đó Tết Dương, người lao động sẽ được nghỉ 1 ngày. Vậy lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020 của các ngân hàng là mấy ngày và chính xác là những ngày nào.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Người lao động được nghỉ 01 ngày vào Tết Dương lịch

Theo phương án nghỉ tết dương lịch của Bộ Lao động – Thương binh xã hội, người lao động sẽ được nghỉ 01 ngày: Ngày thứ tư (ngày 01/01/2020). Theo Bộ Lao động – Thương binh xã hội, phương án nghỉ này là đúng quy định vì ngày nghỉ rơi vào giữa tuần nên sẽ không có ngày nghỉ bù.

Cũng theo phương án, vào dịp nghỉ tết nguyên đán 2020, người lao động được nghỉ từ thứ 5 ngày 23/01/2020 (tức ngày 29/12 năm Kỷ Hợi) đến hết thứ 4 ngày 29/01/2020 (tức ngày 5 tháng 1 năm Canh Tý). Như vậy tính cả thứ 7, chủ nhật, dịp tết âm lịch được nghỉ 7 ngày.

Các ngân hàng nghỉ tết ra sao?

Bên cạnh lịch nghỉ chung của cán bộ công nhân viên theo lịch nhà nước, khối ngân hàng với đặc thù công việc để đảm bảo các giao dịch và tiền gửi sẽ nghỉ theo lịch như thế nào?

Lịch nghỉ tết Dương lịch ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank đã chính thức thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch tới toàn thế cán bộ nhân viên và khách hàng như sau:

Ngân hàng sẽ áp dụng theo lịch nghỉ Tết do Nhà nước quy định. Tức là nghỉ 01 ngày thứ 4 - ngày 01/01/2020.

Số lượng khách hàng của nhà băng này cực kỳ lớn, vì thế cập nhật lịch nghỉ tết phải thường xuyên và liên tục.

Lịch nghỉ tết Dương lịch ngân hàng BIDV

BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam cũng áp dụng theo quy định hiện hành của Nhà nước về lịch nghỉ Tết Dương lịch. Theo đó, tất cả các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc đều đóng cửa phục vụ việc nghỉ ngơi trong 1 ngày 01/01/2020. Ngày thứ 5, (02/01/2020) trở lại làm việc bình thường. 

Lịch nghỉ tết Dương lịch ngân hàng Vietcombank

Lịch nghỉ tế Dương lịch ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank cũng là 01 ngày (ngày thứ 4 - 01/01/2020). Các khách hàng hãy chú ý để giao dịch hiệu quả nhé. 

Khảo sát qua những ngân hàng lớn khác như Vietinbank, Sacombank, MSB... hầu hết tất cả các nhà bằng đều áp dụng ngày nghỉ Tết Dương lịch theo quy định của nhà nước. Tức là cũng nghỉ 01 ngày: Ngày thứ tư (ngày 01/01/2020). Ngày thứ năm (02/01/2020) trở lại làm việc bình thường.

Về lịch nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý, chưa có ngân hàng nào công bố.

Kính chúc Quý Khách và gia đình một năm mới thành công và hạnh phúc!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Lịch nghỉ Tết Dương lịch các ngân hàng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669