avatart

khach

icon

TOP 3 ngân hàng vay vốn mua nhà tháng 6/2019 có lãi suất tốt nhất

Kiến thức vay mua nhà

- 29/07/2019

0

Kiến thức vay mua nhà

29/07/2019

0

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn để mua nhà trong tháng 6/2019 thì đừng bỏ lỡ chính sách ưu đãi đặc biệt từ MSB, Indovina Bank và Vietcombank.

Mục lục [Ẩn]

Sở hữu một căn nhà là mong muốn của tất cả chúng ta trong cuộc sống. Ngôi nhà là nơi ra vào, trú mưa, trú nắng, là nơi chan chứa, xây dựng tình cảm gia đình và cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để mua nhà ngay lập tức mà cần phải nhờ đến nguồn vốn hỗ trợ từ nhiều phía. Trong đó, lựa chọn vay vốn ngân hàng để mua nhà luôn là sáng kiến của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để tránh lãi suất cao nhất khi vay vốn, tháng 6 này đừng quên các chính sách ưu đãi vay mua nhà đặc biệt từ MSB, Indovina Bank và Vietcombank.

Vay vốn mua nhà tại MSB (Maritime Bank) tháng 6/2019

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ghi điểm trong mắt khách hàng là một nhà băng có chi nhánh rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên tận tình, lịch sự. Càng ngày, càng có nhiều khách hàng lựa chọn MSB để giao dịch tài chính, đặc biệt là vay vốn. Tháng 6/2019, MSB tung ra chính sách cho vay vốn để mua nhà với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh, thủ tục linh hoạt, hạn mức cao và thời gian vay lâu, nhanh chóng được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

MSB tung ra chính sách cho vay vốn để mua nhà với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh

Theo đó, MSB áp dụng chính sách ưu đãi vay chỉ còn 6,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên, áp dụng với các khoản vay có thời hạn từ 24 tháng. Ưu đãi chỉ còn 8,49%/năm trong 12 tháng đầu, áp dụng với các khoản vay có thời hạn từ 36 tháng. Ưu đãi chỉ còn 9,49%/năm trong 18 tháng đầu tiên, áp dụng với các khoản vay có thời hạn từ 48 tháng.

Tìm ngay: Vay mua nhà ngân hàng lãi suất thấp nhất

Khách hàng sẽ được vay tới 90% giá trị của ngôi nhà, thời hạn vay lên đến 25 năm, được quyền lựa chọn trả nợ linh hoạt theo khả năng tài chính thực tế. Ngoài ra, còn có thể thế chấp tài sản của người thân khi đã được sự cho phép để vay vốn.

Vay vốn mua nhà tại Indovina Bank tháng 6/2019

Indovina Bank là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, tính đến này đã có gần 30 năm hoạt động, rất uy tín và trách nhiệm. Tháng 6 này, ngân hàng Indovina Bank cho ra một sản phẩm vay mua nhà vô cùng hấp dẫn, được đánh giá là phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng hiện nay.

Vay mua nhà tại Indovina Bank cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Cụ thể, khách hàng được vay lên đến 90% so với nhu cầu/giá trị căn nhà, thời hạn kéo dài tối đa 15 năm. Mức lãi áp dụng là 7,99%/năm đầu, biên độ dao động lãi từ năm thứ 2 trở đi là 3 – 5%. Nếu trả trước chỉ bị phạt tối đa từ 1 – 3% phí. Hỗ trợ vay vốn cho tất cả cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam, có đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự. Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn, phương thức thanh toán lãi vay vô cùng linh hoạt. Đặc biệt, nếu khách hàng mua nhà tại dự án Trảng Kèo, Hội An sẽ được ưu đãi nhiều hơn do Indovinabank đứng ra kết hợp và hỗ trợ.

Vay vốn mua nhà tại Vietcombank tháng 6/2019

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) là 1 trong 5 ngân hàng lớn, uy tín nhất hiện nay. Ngân hàng này hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp các dịch vụ tài chính đến mọi đối tượng có nhu cầu, kể cả doanh nghiệp và cá nhân.

Siêu ưu đãi khi vay mua nhà tháng 6/2019 tại Vietcombank

Tháng 6/2019, Vietcombank đưa ra chính sách hỗ trợ vay mua nhà chỉ từ 8,1%/năm cùng nhiều chương trình hấp dẫn đi kèm. Bốn gói ưu đãi Vietcombank đưa ra đi kèm khi vay vốn đó là:

-         Ưu đãi chỉ 8,1%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

-         Ưu đãi chỉ 8,9%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

-         Ưu đãi chỉ 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.

-         Ưu đãi chỉ 10,2%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

Bên cạnh đó, thủ tục duyệt vay cũng vô cùng đơn giản, linh hoạt, giúp khách hàng có thể nhận khoản vay một cách nhanh chóng. Biên độ dao động sau thời gian ưu đãi chỉ từ 3 – 3,5%/năm. Nếu so sánh với khoảng thời gian tương đương tại các ngân hàng khác thì Vietcombank có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Khách hàng sẽ chủ động được tài chính cá nhân, không phải lo lắng về các ảnh hưởng từ yếu tố tăng giảm bất thường của thị trường lãi suất tiền gửi ngân hàng.

Cả 3 nhà băng này hiện nay đều là những ngân hàng có mức lãi suất vay vốn mua nhà tốt và được nhiều người lựa chọn nhất.

Mua nhà là một việc làm quan trọng, đặc biệt, vay vốn mua nhà bạn càng phải hết sức lưu ý. Hãy lựa chọn một ngân hàng bạn cảm thấy phù hợp nhất với điều kiện kinh tế để quyết định và xây dựng tổ ấm vững chắc cho riêng mình ngay thôi nào.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay mua nhà

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *