TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chọn nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ, tôi đang giúp bạn xây dựng tương lai tốt đẹp

Nguyễn Mạnh Cường 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Khi tôi quyết định chọn nghề tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ, đồng nghĩa tôi trân trọng và khát khao muốn giúp tất cả mọi người có một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp nhất.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Có nỗi lo nào hơn nỗi lo vào viện

Có nỗi khổ nào hơn nỗi khổ tài chính

Có nỗi thương nào hơn nỗi thương gia đình

Có nỗi sầu nào hơn nỗi sầu trắng tay về hưu

Ai ai cũng mong bản thân và gia đình của mình luôn hạnh phúc, không có rủi ro, sầu muộn. Nhưng cuộc sống là một quy trình với 4 yếu tố tất yếu phải xảy ra đó chính là Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Rủi ro là điều không thể tránh khỏi, nhưng bạn có thể khắc phục rủi ro xuống mức thấp nhất để cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi - một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ, dành cả thanh xuân và sức trẻ của mình để “trao đi” những hợp đồng tương lai mang tên hạnh phúc đến với mọi người.

Cùng bạn chung tay xây dựng cuộc sống hạnh phúc

Hạnh phúc là khi bạn và tôi cùng ký hết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hạnh phúc là khi bạn luôn vững vàng và an tâm trước những rủi ro. Lúc bạn đặt bút ký tham gia, đồng nghĩa bạn đã được công ty bảo hiểm cam kết về những quyền lợi nếu chẳng may xảy ra biến cố trong cuộc sống bởi công ty bảo hiểm sẽ cùng bạn chia sẻ rủi ro. Nỗi lo khi mỗi lần vào viện sẽ được giảm bớt, tạo tâm thế thoải mái và an tâm nhất cho bạn cũng như gia đình. Tài chính gia đình vẫn luôn ổn định, không tổn thất quá nhiều dù số tiền viện phí có lớn đến đâu. 

>>> Xem thêm: Sẽ ra sao nếu rủi ro xảy ra mà bạn lại không có bảo hiểm nhân thọ?

Có thể bạn không tin nhưng bạn hãy vào bệnh viện K thử xem. Mỗi ngày tại đây tiếp nhận bao nhiêu người mắc bệnh hiểm nghèo và những căn bệnh khó chữa khác. Chi phí họ phải trả cho mỗi lần vào viện thực sự khiến tôi thấy rùng mình. Đó có thể là cả năm làm việc vất vả, thậm chí là cả gia tài, đi kèm theo đó là bao nỗi lo, giọt nước mắt đã lăn xuống… Chỉ khi thấm được những nỗi đau mà bệnh tật mang lại, người ta mới trân quý bảo hiểm biết nhường nào.

Trao đi cơ hội, kiến tạo tương lai tốt đẹp

Nhiều người nghĩ bảo hiểm nhân thọ lừa đảo nhưng tại sao vẫn có rất nhiều người quan tâm và tham gia. Đồng thời, ngày càng có nhiều người nộp đơn làm tư vấn viên bán bảo hiểm như tôi. Bởi khi trở thành một tư vấn viên rồi, bạn mới thấy hết được những giá trị nhân văn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại. Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo hiểm duy nhất hiện nay vừa có tính bảo vệ vừa có tính tích lũy. Đồng thời, ý nghĩa của bảo hiểm còn là hạn chế tối đa các rủi ro con người gặp phải trong cuộc sống. Đơn giản vì tôi biết, chẳng có ai là người luôn gặp may mắn mà không gặp biến cố, rủi ro, chỉ là nó đến sớm hay muộn. Là con người không ai có thể tránh được rủi ro, do đó, tôi tư vấn khuyên bạn tham gia bảo hiểm là muốn bạn có sự đề phòng tốt nhất để tương lai hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Chúng tôi yêu nghề như yêu chính bản thân, yêu những giá trị tốt đẹp mà con người chúng ta đang hướng đến. Tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ, gần như tất cả đều có một hợp đồng bảo hiểm trong tay. Không chỉ mua cho bản thân mà còn mua cho các thành viên khác trong gia đình, những người mà tôi yêu quý. Tôi tham gia vì tôi ý thức rõ sự quan trọng và cần thiết của bảo hiểm. Nếu không hiểu, không tin, không yêu bảo hiểm, tôi đã không chọn nghề này cũng như không có đủ bản lĩnh, khả năng để ra ngoài thuyết phục bạn tham gia.

>>> Xem thêm: Hãy tự hào nói với cả thế giới rằng: Tôi là một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ

Tôi không chỉ hỗ trợ xây tương lai cho bạn mà còn cùng bạn xây dựng tương lai cho cả gia đình, những người bạn trân quý nhất. Bởi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là món quà ý nghĩa và thiết thực con người để con người thể hiện tình cảm, sự yêu thương, mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với nhau. Nó vượt xa ý nghĩa của một món quà vật chất bình thường mà nó được kiến tạo bằng hành động, bằng cả trái tim. Nếu chẳng may thu nhập của bạn mất đi, bảo hiểm vẫn tương trợ, giúp cho những đứa con của bạn vững bước đến trường, vợ/chồng bạn không phải đối mặt với nỗi lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống không bị ảnh hưởng nhiều.

Hợp đồng tương lai tốt đẹp, hạnh phúc cho cả gia đình

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng tương lai về một cuộc sống an nhàn, không lệ thuộc khi về già. Nói một cách dễ hiểu hơn, chúng tôi mang đến cơ hội để bạn tận hưởng tuổi già vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu. Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong tay, mỗi lần gặp rủi ro bạn có thể an tâm điều trị mà không sợ phiền muộn con cái. Ngoài ra, các dự định tuổi già của bạn sẽ dễ dàng được thực hiện nhờ quỹ hưu trí vững chắc từ bảo hiểm nhân thọ mang lại. Sống trọn với đời, tận hưởng những gì tốt đẹp nhất đáng được tận hưởng, về già như thế, bạn có muốn không?

Ai thấu cho những nỗi đau, vất vả mà chúng tôi đang trải qua. Nhưng khi thấy những nụ cười hạnh phúc của khách hàng vì có bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ đó lại là động lực để chúng tôi vững bước tiếp tục trao đi thật nhiều những hợp đồng tương lai tốt đẹp.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Chọn nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ, tôi đang giúp bạn xây dựng tương lai tốt đẹp
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất