avatart

khach

icon

Vay mua ô tô lãi suất thấp, phê duyệt chỉ 12h tại BAOVIET Bank

Kiến thức vay mua xe

- 18/02/2020

0

Kiến thức vay mua xe

18/02/2020

0

Chương trình vay mua ô tô BaoViet Easy Car 2020 của Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) với rất nhiều ưu điểm nổi bật về lãi suất, thời gian giải ngân... chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi có nhu cầu vay mua xe ô tô.

Mục lục [Ẩn]

 

BaoViet Easy Car 2020 - Gói vay mua ô tô nhiều ưu đãi

Ưu điểm lớn nhất của chương trình này đó là lãi suất vay mua ô tô cực kỳ thấp, chỉ từ 6,66%/năm và thời gian phê duyệt khoản vay tối đa là 12h. Đồng thời, thời hạn vay có thể kéo dài đến 10 năm nếu bạn muốn trả từ từ. Đây là một lợi thế để ghi điểm với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và bận rộn trong cuộc sống. Khách hàng sẽ có 3 phương án lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình, cụ thể là:

Ngoài ra, khách hàng còn được Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ vay đóng phí bảo hiểm vật chất xe hợp lý trong suốt thời gian vay mua xe. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh, điểm giao dịch nào của BAOVIET Bank trên toàn quốc để đăng ký tham gia chương trình. Thời gian triển khai từ nay đến hết ngày 31/12/2020.

Vay mua ô tô lãi suất hấp dẫn cùng BaoViet Easy Car 2020

Các gói vay này rất ưu đãi và linh hoạt về lãi suất, khi so sánh trên thị trường hiếm có ngân hàng nào đủ sức cạnh tranh. Chi nhánh rộng khắp toàn quốc, nhân viên phục vụ nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Ngân hàng luôn tạo nhiều sự tiện lợi tốt nhất để khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay và sở hữu chiếc ô tô trong mơ.

Xem thêm: Cách tính lãi suất vay mua ô tô bạn cần biết

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình BaoViet Easy Car 2020, quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh của BAOVIET Bank gần nhất hoặc gọi đến số hotline 1900 558 848 để được giải đáp tận tình.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay thế chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *