avatart

khach

icon

Cơ hội làm việc trong Ngân hàng dễ dàng cùng "Hành trình khởi đầu sự nghiệp" tại ACB

Tuyển dụng ngân hàng

- 16/11/2019

0

Tuyển dụng ngân hàng

16/11/2019

0

The Next Banker 2020 - Hành trình khởi đầu sự nghiệp của ACB là một chương trình bổ ích, hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên năm cuối, hiện thực hóa ước mơ vào làm việc tại Ngân hàng dễ dàng như mong đợi.

Mục lục [Ẩn]

Chuyện tuổi 22!

Với sinh viên tuổi 22, trăn trở lớn nhất có lẽ là tìm cho mình một nghề nghiệp phù hợp, một công việc đúng chuyên ngành để phát triển. Tuy nhiên, các tác động từ quá trình học tập, nhu cầu của thị trường, cơ hội từ các đơn vị doanh nghiệp có thể ảnh hưởng đến việc chọn nghề và thay đổi ước mơ ngày trước. Quyết định ban đầu trở nên lung lay và bạn phân vân với nhiều ngã rẽ. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn hiểu rõ tố chất của bản thân và chấp nhận đối mặt với thử thách. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng vì sợ thất bại hay sợ bị đánh giá năng lực.

Cơ hội học tập, rèn luyện công việc lĩnh vực Ngân hàng

Vì vậy, trải nghiệm là một phép thử phù hợp để bạn xác định mình có đang đúng hướng và tiếp tục tiến lên, hay dừng lại và chọn con đường mới. Trong quá trình học tập, bạn có thể tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đội nhóm. Đến trước giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp, hãy tận dụng cơ hội thực tập để trải nghiệm các công việc thực tế tại doanh nghiệp. Kết quả từ những trải nghiệm này sẽ làm rõ nét hơn con đường sự nghiệp bạn muốn theo đuổi.

Sinh viên . . . và con đường trải nghiệm thực tế

Không có con đường nào trải toàn hoa hồng và việc trải nghiệm thực tế cũng muôn vàn thử thách. Nhiều bạn phải tự "bơi" vì không có người hướng dẫn cụ thể. Các anh chị đồng nghiệp thường bận rộn và có vẻ ngoài lạnh lùng khiến các bạn khó mở lời để hỏi han, tiếp xúc. Không nhiều cơ hội để sinh viên thực tập thể hiện, phát huy năng lực bản thân. Việc của các bạn gần như tập trung vào những nhiệm vụ giản đơn như photo tài liệu, đặt thức ăn nước uống hoặc nhập liệu văn bản. Bạn nào biết cách tận dụng thời gian hơn có thể hoàn thành một vài chương quan trọng cho luận văn tốt nghiệp. Nhưng phần đông các bạn sinh viên sẽ cảm nhận quãng thời gian trải nghiệm này là nhàm chán và không có ích cho sự nghiệp tương lai.

Vì vậy, nếu có thể tìm ra môi trường tạo cơ hội cho người trẻ chứng tỏ năng lực, có sự đồng hành từ những "mentor" giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ, các bạn sinh viên sẽ vững vàng hơn trong việc chinh phục mục tiêu sự nghiệp của mình.

The Next Banker 2020 – Hành trình khởi đầu sự nghiệp

Thấu hiểu những lo lắng về việc trải nghiệm công việc của sinh viên và mong muốn mang đến cơ hội nghề nghiệp tương lai dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) giới thiệu "The Next Banker 2020". Đây là chương trình các bạn sinh viên có thể vận dụng kiến thức được học từ nhà trường vào công việc thực tế của một "Banker" và rút ngắn lộ trình trở thành nhân viên chính thức.

The Next Banker 2020 – Hành trình khởi đầu sự nghiệp

The Next Banker 2020 đã bắt đầu và đang tìm kiếm các bạn sinh viên tiềm năng ở 5 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM và Cần Thơ. Với 500 vị trí thuộc 3 chức danh: Giao dịch viên, Quan hệ Khách hàng Cá nhân và Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp tại Chi nhánh & Phòng giao dịch, cùng 40 vị trí tại 6 Phòng/Ban/Khối Hội sở của ACB, các bạn sinh viên sẽ có đa dạng lựa chọn để trải nghiệm công việc phù hợp với bản thân. Ngoài cơ hội trở thành nhân viên chính thức làm việc tại ACB, những kiến thức, kỹ năng cọ xát thực tiễn được tích lũy được trong quá trình trải nghiệm sẽ là hành trang vững vàng cho các bạn khởi đầu sự nghiệp.

>>> Xem thêm: Vào Ngân hàng làm việc thôi - Những vị trí tuyển dụng hấp dẫn lĩnh vực Ngân hàng

Một môi trường học tập và làm việc đầy lý tưởng, hứa hẹn cho những tương lai tươi sáng, tốt đẹp phía trước đang chờ đón. Các bạn sinh viên năm cuối đang theo học lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng ơi, nhanh tay đăng ký để trải nghiệm và có cơ hội trở thành nhân viên ngân hàng chính thức thôi nào.

Xem thêm thông tin chi tiết về Hành trình khởi đầu sự nghiệp, cũng như ứng tuyển online dễ dàng hơn tại đây.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Mở tài khoản chuyên viên tư vấn ngân hàng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *